Sự kiện Axpona 2020 đã chính thức thay đổi thời gian tổ chức do ảnh hưởng từ dịch nCovid -19

Sự kiện Axpona 2020 đã chính thức thay đổi thời gian tổ chức do ảnh hưởng từ dịch nCovid -19

Với sự lây lan nhanh và diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCovid 19 trên toàn cầu, ngày 9/3 vừa qua, ban tổ chức của sự kiện Axpona đã ra thống báo chính thức thay đổi thời gian tổ chức sự kiện này từ ngày 17/4 – 19/4 đến ngày 7/8 – 9/8 năm 2020. Ban tổ chức cũng hy vọng tới tháng 8 dịch bệnh sẽ được kiểm soát và triển lãm được diễn ra thành công.

Axpona là một trong những triển lãm âm thanh lớn nhất thế giới hiện nay. Nó thường xuyên được tổ chức tại khách sạn Rensaissance Schaumburg ở Chicago trong vòng 3 ngày với nhiều thiết bị âm thanh cao cấp cũng như các hoạt động nổi bật liên quan tới âm thanh. Năm 2019, triển lãm này đã thu hút gần 10.000 người tham dự và khoảng 300 nhà sản xuất đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Để phục vụ cho khách tham quan cũng như các nhà sản xuất quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình, ban tổ chức đã chuẩn bị các buổi nói chuyện, các phòng chờ, các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp….

trien lam axpona 1

Năm 2020 sẽ là năm thứ 11 triển lãm này được diễn ra. Dự kiến có khoảng hơn 500 nhà sản xuất và các thương hiệu đẳng cấp trên thế giới sẽ có mặt tại triển lãm này. Ngoài những thương hiệu quen thuộc như: Wilson Audio, McIntosh, Elac, Nordost, Bower & Wikins, Audioquest… thì năm nay sẽ có nhiều thương hiệu mới tham gia. Axpona năm nay hứa hẹn sẽ mang tới cho các audiophile những thiết bị audio từ bình dân tới cao cấp để phục vụ đầy đủ các nhu cầu cho khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero

Lan Nguyễn

Share this post