Tại sao mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond lại không có được tính phổ thông như các sản phẩm trong dòng?

Tại sao mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond lại không có được tính phổ thông như các sản phẩm trong dòng?

Thương hiệu AudioQuest không chỉ nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng mà còn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Phần lớn các dòng sản phẩm của hãng đều được sản xuất với sự đa dạng về mẫu mã trải dài ở nhiều mức giá phù hợp với nhiều khách hàng ở mọi túi tiền. Dây tín hiệu Coxial AudioQuest Diamond của thương hiệu AudioQuest là một trong số các model đó nhưng nó thuộc phân khúc người dùng cao cấp.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond

Model Coxial AudioQuest Diamond nằm trong dòng sản phẩm Digital Coax. 7 sản phẩm là bảy sự kết cấu các màu sắc khác nhau, không mẫu nào giống với mẫu nào. Từ đó người dùng có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn, Diamond có sự kết hợp chắc chắn theo cấu trúc lớp vỏ dây bện đẹp trong đó nền đen là chủ đạo xen kẽ các đường sợi trắng nhẹ nhàng nhưng rất dứt khoát.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond

Nếu như các sản phẩm trước đó của dòng có lõi dây chỉ được làm từ chất liệu đồng theo dạng trục rắn, bên ngoài phủ một lớp bạc thì đến với model cao cấp này hãng sản xuất âm thanh đến từ Mỹ đã trang bị cho Coxial AudioQuest Diamond lõi dây bằng bạc nguyên chất PSS 100%. Sự nâng cấp vượt trội này mang đến sự thay đổi rõ rệt trong đường truyền tín hiệu. Nó không những hạn chế tối đa được những tiếng ồn do tạp chất gây ra đồng thời còn giúp sản phẩm đạt hiệu suất làm việc cao nhất với bề mặt vô cùng mịn màng. Biết là đầu tư đi liền với kinh phí nhưng Coxial AudioQuest Diamond vẫn được ưu tiên hàng đầu bởi nó sinh ra chính là để phục vụ tầm phân luồng khách hàng cao cấp hơn hẳn các sản phẩm đi trước thuộc dòng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond an tuong

Cũng như các sản phẩm thuộc dòng Digital Coax, Diamond cũng không hề ngoại lệ khi được trang bị một ống cách điện theo công nghệ Hard-Cell, sự góp mặt của lớp bọt cách điện bằng túi khí nito này quả thực mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ. Sự tương tác theo chiều dài của dây cáp đảm bảo rằng đặc tính trở kháng của dây cáp sẽ đi theo một chu trình nhất quán nhất.
Hệ thống nâng cấp NDS giúp triệt tiêu tín nhiễu RF gần như hoàn toàn. Công nghệ này có sự góp mặt của 6 lớp carbon và meta, chúng phân tán và triệt tiêu dần dần tín hiệu nhiễu xung quanh, từ đó cung cấp nên một môi trường hoạt động chính xác, ổn định.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond hay

Mặt khác sự xuất hiện của công nghệ điện môi DBS rút ngắn hoàn toàn thời gian break-in cho thiết bị. Điều này giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ thời gian không tuyến tính nhiều lần xảy ra. Âm thanh xuất hiện với độ chi tiết và độ tương phản cực kỳ ngạc nhiên.
Các đầu jack cắm bạc được bọc đồng đỏ và các mối hàn lạnh cực kỳ tỉ mỉ dây tín hiệu Coxial AudioQuest Diamond là sự lựa chọn thông minh nhất cho giải pháp cải thiện tốc độ truyền tải một cách nhanh nhất. Nhưng Diamond lại sở hữu mức giá mà không phải ai cũng có thể rút hầu bao để sở hữu ngay nó nên chính điều này cũng làm cho model này mất đi tính ưu ái và phổ thông hơn so với các sản phẩm trước đó trong dòng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thanh Hồng

Share this post