Thưởng thức không gian xem phim với sự góp mặt của loa AudioSolutions Rhapsody C

Thưởng thức không gian xem phim với sự góp mặt của loa AudioSolutions Rhapsody C

Là mẫu loa center duy nhất nằm trong dòng loa AudioSolutions Rhapsody, loa AudioSolutions Rhapsody C gây được “thiện cảm” với khách hàng bởi thiết kế hình dáng thanh mảnh gọn gàng và đầy hiện đại. Mẫu loa center này phù hợp để setup cùng với những mẫu loa còn lại của series AudioSolutions Rhapsody.

Giới thiệu chung về loa AudioSolutions Rhapsody C

loa AudioSolutions Rhapsody C

Nếu như các mẫu loa center đến từ các thương hiệu khác được setup ngay bên dưới kệ giá để TV thì loa AudioSolutions Rhapsody C lại được hãng sản xuất thiết kế cho bộ chân đế vững chãi có thể điều chỉnh được chiều cao sao cho phù hợp nhất với tầm tai nghe của người chơi. Tuy nhiên, nếu như không gian phòng nghe bị hạn chế thì người chơi vẫn có thể tháo rời bộ chân đế và đặt loa ngay dưới TV.
Thùng loa của AudioSolutions Rhapsody C được làm từ chất liệu HDF với đặc tính cứng, rất dễ gia công, và có chi phí sản xuất hợp lý, nên HDF được lòng hãng sản xuất này, trong khi đó các cạnh bên của loa được thiết kế uốn cong mềm mại, hạn chế tối đa hiện tượng hình thành sóng đứng và giao thoa sóng trong thùng.
Loa AudioSolutions Rhapsody C ghi điểm với khác hàng bởi 6 lớp dán veneer vân gỗ tự nhiên rất đẹp mắt:Warm White, Zebrand, Walnut, Olive, Santos Palisander, Sapeli.

loa AudioSolutions Rhapsody C mat sau

Ngoài ra, ôm trọn vẹn mặt trước của AudioSolutions Rhapsody C là tấm ê căng được làm từ chất liệu vải mềm, tấm ê căng này được thiết kế dạng lưới mỏng bảo vệ các củ loa tránh bám bụi bẩn, côn trùng.

Những đặc điểm chính về loa AudioSolutions Rhapsody C

Là mẫu loa center hai đường tiếng, AudioSolutions Rhapsody C bao gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass đáp ứng tốt âm thanh trong khoảng dải tần số từ 45Hz đến 25kHz, với độ nhạy 90dB, trở kháng 4Ohms.
Đầu tiên chịu trách nhiệm dải tần cao của loa là củ loa tweeter có đường kính màng loa 25mm, màng loa được làm từ chất liệu lụa mềm, đảm bảo khả năng bóc tách âm thanh dải cao một cách chân thực, âm treble có độ sáng, trong và không còn xuất hiện hiện tượng méo tiếng ngay cả khi lên đến 25kHz.

loa AudioSolutions Rhapsody C tot

Hai củ loa midbass đường kính 150mm, màng loa dạng nón được đặt cân đối hai bên củ loa tweeter. Trong khi củ loa tweeter được làm từ lụa thì màng củ loa midbass này hãng chọn làm từ giấy do SB Acoustics sản xuất cho âm thanh dải trung trầm được thể hiện có độ ấm áp, ngọt ngào và giàu nhạc tính.
Bên cạnh đó, AudioSolutions còn trang bị tại mặt trước của loa AudioSolutions Rhapsody C hai cổng bass reflex đường kính lớn, có nhiệm vụ tăng cường thêm hiệu ứng âm bass của loa, do đó âm bass có thể xuống sâu, chắc nịch, đáp tiếng gọn gàng, dứt khoát.
Loa AudioSolutions Rhapsody C cần phối ghép với các mẫu ampli có công suất tối thiểu 75W, và có công suất tối đa 150W. Nếu như khách hàng lưu ý đến những thông số phối ghép ampli mà nhà sản xuất đưa ra này thì loa AudioSolutions Rhapsody C không những mang đến cho người chơi được trải nghiệm không gian xem phim bùng nổ ngay tại nhà.

loa AudioSolutions Rhapsody C chat

Loa AudioSolutions Rhapsody C chỉ sở hữu trọng lượng có 7kg/chiếc, kích thước không quá 800mm nên nó không gây ra bất cứ khó khăn gì cho người chơi trong quá trình vận chuyển, tìm vị trí setup. Hơn nữa, cổng bass reflex của loa lại được hãng trang bị ở toàn bộ mặt trước, nên nó có thể dễ dàng đặt sát tường, hoặc bắn lên tường.
Màu sắc đa dạng, hình dáng hiện đại thon gọn loa center AudioSolutions Rhapsody C chính xác là sự bổ sung hoàn hảo không thể thiếu trong hệ thống hometheater.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Hồng

Share this post