Trải nghiệm bộ tiền khuếch đại đầu tiên của Bladelius: Embla DL II

Trải nghiệm bộ tiền khuếch đại đầu tiên của Bladelius: Embla DL II

“Đặc trưng” của Bladelius – Thương hiệu sản xuất âm thanh đến từ Thụy Điển: đơn giản nhưng không đơn điệu. Sự xuất hiện của bộ tiền khuếch đại power ampli Bladelius Embla DL II lại một lần nữa là sự minh chứng cho thiết kế này. Trải nghiệm chơi nhạc số chắc chắn, đầy nội lực trong một mức giá khá hợp lý chính là những đánh giá đầy ưu ái mà phía người dùng dành cho mẫu preamp này.

pre ampli Bladelius Embla DL II

Giới thiệu chung về pre ampli Bladelius Embla DL II

Không giống với các hãng ampli khác, các mẫu pre ampli của Bladelius có thiết kế không giống nhau. Mẫu pre ampli Bladelius Embla DL II lần này được hãng sản xuất thiết kế có phần màn hình hiển thị lớn hơn những mẫu pream còn lại và cũng không còn nút chỉnh âm lượng lớn ở mặt trước.
Các linh kiện bên trong pre ampli Bladelius Embla DL II được bố trí theo chiều ngang với các đường dẫn tín hiệu được làm rất ngắn và gọn gàng. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ cắt CNC cho phần khung của preamp và họ đã phải mất rất nhiều thời gian chỉ để thực hiện công đoạn cắt này. Sau đó preamp sẽ được đem đi đánh bóng và thực hiện các khâu kiểm tra chất lượng.
Mặt trước của máy được hãng trang bị một màn hình đèn led lún hẳn xuống so với bề mặt của máy. Bên dưới màn led đèn là dòng chữ BLADELIUS được in ấn rõ ràng để giúp người chơi phân biệt sản phẩm đến từ hãng sản xuất nào một cách đơn giản nhất.

pre ampli Bladelius Embla DL II mat sau

Mặt trên cùng của pre ampli vẫn được thiết kế những rãnh tản nhiệt thông thoáng giúp máy hoạt động trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo mát, đồng thời nó còn góp phần tăng độ bền cho thiết bị.

Những đặc điểm chính về pre ampli Bladelius Embla DL II

Pre ampli Bladelius Embla DL II có khả năng giải mã tín hiệu 23bit/192kHz với độ ồn và độ méo tiếng rất thấp, nhỏ hơn 0.001%.
Bộ tiền khuếch đại mang đến cho người chơi sự đa dạng trong khi lựa chọn đầu vào AES/USB, 1 cặp đầu vào RCA, 2 cặp XLR tương tự đầu ra cũng vậy. Chúng đều được hãng làm rất cẩn thận, giúp giảm tối đa nhiễu tín hiệu trong quá trình sử dụng. Mặt khác bên trong máy được hãng trang bị một máy biến áp toroidal cung cấp điện năng sạch ổn định cho quá trình hoạt động của preampli.

pre ampli Bladelius Embla DL II chi tiet

Các linh kiện bên trong của bộ tiền khuếch đại này như tụ, điện trở, dây dẫn đều được lựa chọn khá cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng đều được lắp ráp bằng tay bởi các kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo chất lượng cao nhất cho preampli.
Sản phẩm pre ampli Bladelius Embla DL II sẽ là sự phối ghép ăn ý với bộ power ampli Njord cùng hãng. Bộ đôi này chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm đầy ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 590AX II

Thanh Hồng

Share this post