Trải nghiệm chất âm mới mẻ, đầy nội lực từ mẫu loa AudioSolutions Figaro C

Trải nghiệm chất âm mới mẻ, đầy nội lực từ mẫu loa AudioSolutions Figaro C

Thương hiệu âm thanh AudioSolutions sau quá trình 6 năm nghiên cứu và phát triển, sau cùng cũng cho trình làng dòng loa Figaro. Sự góp mặt của model loa AudioSolutions Figaro C thực sự đã để lại những dấu ấn “đậm nét” trong lòng khách hàng bởi sự bổ sung hoàn hảo nhất cho hệ thống dàn âm thanh.

Giới thiệu chung về loa AudioSolutions Figaro C

loa AudioSolutions Figaro C

Dòng loa Figaro hiện tại là dòng loa mới nhất của hãng AudioSolutions với những công nghệ có thể khẳng định rất “riêng”. Nó là kết quả khắc phục những yếu điểm ở dòng series Rhapsody trước đó, mang đến chất lượng âm thanh khá mới mẻ trong mức giá thấp hơn so với đàn anh đi trước rất nhiều.

AudioSolutions khẳng định dòng loa Figaro này đứng thứ 2 trong danh mục đầu tư của hãng. Nó lấy cảm hứng tương tự những nét bề ngoài của series Overture hoặc Vantage 5th Anniversary. Nên phần nào nó sẽ bị chịu mác tương đồng với sự duyên dáng.

AudioSolutions Figaro C sở hữu khối chỉnh thể hình chữ nhật nằm ngang có chiều cao 232mm, chiều rộng 610mm, chiều sâu 401mm. Hơn nữa, sự kết hợp hoàn hảo cho 17 lớp veneer hoàn thiện giúp cho sản phẩm đến gần hơn nữa với khách hàng. Nó có thể “tàng hình” hoặc tạo được điểm nhấn trong chính không gian phòng nghe nhờ sự lựa chọn màu sắc của khách hàng.

Thùng loa của loa center Figaro C được làm từ chất liệu gỗ MDF với nhiều độ dày khác nhau, với mỗi mặt sẽ có độ dày thích hợp và được hãng thiết kế cát vát về phía sau. Kết cấu thiết kế khá thông minh này mang đến hiệu quả cao cho loa hạn chế được sự hình thành sóng đứng trong thùng loa. Do đó tạo nên một môi trường hoạt động âm thanh khá hiệu quả.

Những đặc điểm chính về loa AudioSolutions Figaro C

loa AudioSolutions Figaro C vat lieu

Được AudioSolutions vận hàng khá chuyên chính những công nghệ hiend đứng đầu bảng vào mẫu loa center AudioSolutions Figaro C lần này. Nó đúng là không làm khách hàng nói chung và hãng sản xuất ra nó nói riêng phải thất vọng.

Model AudioSolutions Figaro C được thiết kế hai đường tiếng, trong đó có sự trợ giúp đắc lực từ bộ ba hoàn hảo, một củ loa tweeter lụa 25mm nằm chính giữa, hai bên là hai củ loa midbass có đường kính 150mm. Củ loa tweeter ứng dụng trong loa trung tâm Figaro C được làm từ chất liệu tơ lụa mỏng, nhẹ có đầu dò ống dẫn sóng hình nón ER (Extra Rigid) giúp dải cao phản ứng cực nhanh, âm thanh rõ nét, mà không hề gây ra hiện tượng chói gắt khi vặn âm lượng hết cỡ, đáp ứng dải tần lên đến 25kHz.. Hai củ loa midbass cũng có nón loa được làm từ lụa tơ cho tiếng bass chặt chẽ, nội lực và xuống sâu khá ngon lành đến 40Hz.

Ngoài ra, AudioSolutions còn tiếp cận sâu và xa hơn nữa với thế hệ trẻ tương lai sau này bằng việc trang bị cho dòng loa Figaro nói chung và mẫu loa center Figaro C nói riêng hệ thống bảng màu Xiralic có bề mặt kết cấu bóng bẩy 3D. Những kiểu hoàn thiện độc đáo này chưa từng xuất hiện trên bất cứ thiết bị âm thanh nào trước đây. Kiểu cách mới này cho phép sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần là thiết bị âm thanh mà còn là một phần khá quan trọng trong phụ kiện trang trí nội thất cho phòng khách thêm phần sang trọng.

loa AudioSolutions Figaro C chat

Loa center AudioSolutions Figaro C chắc chắn là sự bổ sung hoàn hảo nhất cho hệ thống xem phim tại nhà. Nó mang đến những giây phút thực sự thú vị, tái tạo lời thoại nhân vật một cách đầy chân thật, trung thực đưa bạn cảm giác chạm tới trái tim của bộ phim.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Thanh Hồng

Share this post