USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug phụ kiện nhỏ nhưng đầy uy lực

USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug phụ kiện nhỏ nhưng đầy uy lực

Thiết bị lọc nhiễu của AudioQuest nói chung và USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug nói riêng đã đang và sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ nó. Nó làm giảm đáng kể hiện tượng nhiễu âm của những nguồn phát âm thanh như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, ổ đĩa NAS,…

AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug

Giới thiệu USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug sở hữu hình dáng cực kỳ đơn giản và nhỏ gọn, trông nó chỉ như một chiếc USB thông thường. Được khoác trên mình màu áo đen duy nhất. Lọc nhiễu là thiết bị có cơ chế hoạt động rất “đơn giản” chỉ cần cắm 1 đầu vào cổng USB của máy tính, đầu còn lại cắm cáp của DAC.

AudioQuest JitterBug có thể tương thích với mọi cổng USB 2.0, được thiết kế nhằm loại bỏ độ nhiễu và các cộng hưởng âm thanh từ nguồn dữ liệu với nguồn điện từ cổng USB.

Những kết nối đi kèm với USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug tot

USB AudioQuest JitterBug không hề “kén” người chơi cùng. Nó thích hợp với đa dạng các loại máy tính và các bộ DAC tích hợp cổng USB. Nó hỗ trợ tốt việc chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số qua analog. Và để sử dụng AudioQuest JitterBug, bạn cần tắt những ứng dụng âm thanh trên máy tính, sau đó cắm bộ lọc nhiễu nay vào cổng USB của máy tính, sau đó dùng cáp USB cắm vào đầu còn lại để kết nối tới DAC.

USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug nhận được những đánh giá cao quí từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành bởi “khả năng” giảm nhiễu từ các thiết bị ngoại vi như máy in, máy ảnh hay ổ cứng máy tính. Ngoài ra nó còn tương thích khá tốt với nhiều chủng loại điện thoại di động.

Hệ thống thiết bị phát nhạc như máy thu và DAC đều có cổng vào USB với nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực cho việc nghe nhạc qua cả thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. Do đó nếu bạn muốn nghe nhạc trực tiếp từ những nguồn phát này thì chỉ cần cắm USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug ở giữa thẻ nhớ và các cổng vào USB liên quan rồi thoải mái giải trí mà không còn lo lắng hay nhăn mặt bởi những hiện tượng nhiễu tín hiệu đường truyền.

AudioQuest USB lọc nhiễu JitterBug chat

Chưa dừng lại ở đó, USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug còn có khả năng tích hợp thiết kế trên xe ô tô. Nó có thể kích hoạt mạng qua USB chẳng hạn như router, thiết bị NAS, bộ truyền phát, hỗ trợ tối đa các kết nối hiện đại.

Thiết kế thông minh này mang đến sự tin dùng hơn nữa cho sản phẩm.
AudioQuest luôn đi đầu trong việc hỗ trợ tối đa việc thưởng thức âm thanh của giới audiophile. Và nó chưa khi nào khiến người chơi nhạc phải thất vọng. Chắc chắn lần này cũng vậy, USB lọc nhiễu AudioQuest JitterBug sẽ nhận được sự ưu ái riêng biệt với đường truyền tải chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Thanh Hồng

Share this post