[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Vietnam Hi-end Show 2018 chính thức khai mạc tại TP HCM

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Vietnam Hi-end Show 2018 chính thức khai mạc tại TP HCM

Ngày 03/11/2018, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã chính thức được khai mạc tại lầu 1 khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q1.tp HCM. Cánh cửa các gian phòng đã được mở rộng để chào đón khách tham quan với hàng trăm hệ thống phối ghép độc đáo tiêu biểu đến từ các thương hiệu hiend lừng danh.
Lễ khai mạc diễn ra “trang trọng” với sự hiện diện của đầy đủ các nhà phân phối thiết bị hiend trong và ngoài nước.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show 2018 đang diễn ra tại Tp HCM là sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực thiết bị nghe nhạc chất lượng cao tại Việt Nam. Triển lãm là sân chơi của hầu hết các nhà phân phối thiết bị hiend lớn như Audio Hà Nội, Đông Thành – Hòa Phúc, Phúc Giang, Anh Duy, Nguyễn Audio, Thanh Tùng…

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Được đánh giá là 1 trong số thị trường có tầm quan trọng nhất của Châu Á, Việt Nam đã thu hút sự đầu tư và phát triển thị trường đến từ các thương hiệu hiend lớn nhất nhì thế giới như AudioSolutions, Audia Fight, Pilium, AudioQuest, JBL, Wilson Audio, Tannoy, Chario, Klipsch, Luxman, McIntosh, Mark Levinson, Lumin,…

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay không những cho giới audiophile thấy được sự phát triển vượt bậc về công nghệ chế tạo âm thanh trên thế giới mà nó như 1 lời khẳng định các thiết bị audio không chỉ cung cấp những màn trình diễn âm thanh nổi trội mà nó còn có khả năng tái tạo không gian, cảm xúc âm nhạc một cách rất có “hồn”.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Điểm nhấn của sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 đang diễn ra chính là dàn âm thanh lên đến 1.2 triệu USD đến từ nhà phân phối Audio Hoàng Hải, cụ thể cặp loa Focal Grande Utopia EM EVO phối ghép với bộ nguồn phát Ultra Hi-end dCS Vivaldi của thương hiệu dCS và Relentless Monoblock Amplifier đến từ thương hiệu Dan D’Agostino. Hãng sẽ dùng phụ kiện kết nối là dây Odin của Nordost.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Đến với triễn lãm hiend show năm nay, có khá nhiều đơn vị phân phối lớn đến từ Hà Nội, điển hình như: Audio Hà Nội.  Audio Hà Nội đơn vị phân phối và bán lẻ hàng chính hàng có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam cũng sẽ góp mặt tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay không gian trưng bày đến từ các thương hiệu AudioQuest, AudiaFight, AudioSolutions, với sự hiện diện cụ thể cặp loa đứng AudioSolutions Vantage L, đôi loa bookshelf AudioSolutions Vantage B, Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preampli, Audia Fight No8 mono amp, AudiaFight No 1 MKII preamp…

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Ngay từ rất sớm, không gian phòng trưng bày của Audio Hà Nội đã lôi cuốn được rất nhiều khách tham quan bởi hệ thống phối ghép đến từ nhà phân phối này chưa từng được xuất hiện trên thị trường audio Việt Nam.
Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ được diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, từ 03/11/2018 cho đến hết ngày 05/11/2018 tại lầu 1 khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Q1.tp HCM. Với sự kết hợp của những siêu phẩm hiend và địa điểm ấn tượng sẽ hứa hẹn mang lại cho quí khách hàng tham dự những màn trình diễn hấp dẫn và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Những hình ảnh khác tại Vietnam Hi-end Show 2018

 

Vietnam Hi-end Show 2018 tuyet voi

Vietnam Hi-end Show 2018 trien lam

Vietnam Hi-end Show 2018 nguoi xem

An Hạ

Share this post