[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Chiêm ngắm các mẫu ampli đèn cao cấp của Viva Audio tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội

[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Chiêm ngắm các mẫu ampli đèn cao cấp của Viva Audio tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội

Triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội là sự kiện âm thanh cao cấp được tổ chức vào ngày 01/12/2018 đến hết ngày 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Vietnam Hiend Show 2018

Đến với triển lãm năm nay, Audio Hà Nội không chỉ thu hút được đông đảo khách tham quan bởi 3 hệ thống phối ghép đẳng cấp đến từ các thương hiệu đình đám như AudioSolutions, Audia Fight, Esoteric, Pilium, Torqueo, AudioQuest… mà nó còn “nán chân” được giới audiophile bởi các mẫu ampli đèn bắt mắt đến từ thương hiệu Viva Audio. Viva Audio là hãng sản xuất âm thanh lừng danh đến từ nước Ý, ngay từ những ngày đầu thành lập, họ luôn theo đuổi quan niệm thiết kế âm nhạc phải được biểu diễn trực tiếp chứ không phải chỉ là thứ nhạc được các thiết bị âm thanh tái tạo lại. Do đó dòng sản phẩm của hãng sản xuất này ra đời khiến người nghe luôn phải bất ngờ và thán phục.

Vietnam Hiend Show 2018 dep

Năm 2018, Audio Hà Nội may mắn được là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Viva Audio trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Do đó, tham dự Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội năm nay, Audio Hà Nội không thể bỏ lỡ cơ hội được trình diện những “siêu phẩm” ampli đèn đến từ hãng sản xuất này.

Vietnam Hiend Show 2018 tot

Vietnam Hiend Show 2018 chat

Mẫu ampli đèn monoblock power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea chính là 2 siêu phẩm đại diện cho Viva Audio xuất diện tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội ở Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội năm nay. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bộ đôi này đã cho khách tham quan thấy được độ tinh xảo trong từng thiết kế ngoại hình, phần khung của ampli đều được làm bằng nhôm chống từ, gia công bằng kỹ thuật cắt CNC tạo chiều sâu hút mắt đồng thời thiết kế này cũng góp phần tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng đồng thời giúp sản phẩm chống lại nhiễu xạ trong phòng nghe gây ảnh hưởng đến sự biến đổi trong chất lượng tín hiệu âm thanh.

Vietnam Hiend Show 2018 hay

Vietnam Hiend Show 2018 ampli

Monoblock power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea đều đã được loại bỏ mạch hồi tiếp âm (negative feedback), do đó chất lượng méo hài bậc 5 của sản phẩm được giảm thiểu đáng kể. Hơn nữa, toàn bộ mạch dây của monoblock power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea đều đi theo phương pháp point-to-point thủ công, đảm bảo hiệu suất âm thanh ổn định.

Vietnam Hiend Show 2018 can canh

Monoblock power ampli Viva Aurora sử dụng tổng cộng 4 bóng đèn single-ended ba cực để vận hành toàn bộ khối ampli. Trong đó, có 1 bóng 211 đóng vai trò bóng lái và 3 bóng 845 (1 bóng khuếch đại, 2 bóng còn lại đặt ở mạch nguồn), mang đến chất lượng âm thanh ngọt ngào, vô cùng chính xác.

Vietnam Hiend Show 2018 doc dao

Còn mẫu pre ampli Viva Linea lại được vận hành theo quy trình hoàn toàn khác với sự góp mặt của 6 bóng đèn điện tử. Chúng được chia thành 3 nhóm khác nhau, 2 bóng 6N1Pi có nhiệm vụ làm buffering, 2 bóng 6C45P đảm nhiệm khuếch đại tín hiệu, 2 bóng 2A3 mạch nguồn có nhiệm vụ chỉnh lưu, cung cấp cho người chơi màn trình diễn âm thanh mộc hay, lý tưởng hơn.

Vietnam Hiend Show 2018 a

Vietnam Hiend Show 2018 b

Bên cạnh đó, đến với phòng triễn lãm của Audio Hà Nội tại Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nôi, quí khách quan còn có cơ hội nhận được 1 chiếc đĩa CD với những bài hát chọn lọc, và tham gia vào nhiều chương trình khuyến mai hấp dẫn.
Audio Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho giới audiophile nhiều làn sóng mới trong các sự kiện audio sắp diễn ra tới đây, gần đây nhất là sự kiện AV Show lần thứ 15 diễn ra tại trung tâm hội nghị Quốc Gia vào ngày 7-9/12/2018.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thanh Hồng

Share this post