[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội]: Tìm hiểu những cặp loa đến từ thương hiệu AudioSolutions đình đám của Audio Hà Nội

[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội]: Tìm hiểu những cặp loa đến từ thương hiệu AudioSolutions đình đám của Audio Hà Nội

Vietnam Hiend Show 2018

Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội cũng đã chính thức được khai mạc vào lúc 8h30 sáng ngày hôm nay 01/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Phòng triển lãm của Audio Hà Nội cũng như các đơn vị phân phối khác đang mở cửa đón những lượt khách tham quan đầu tiên.

Vietnam Hiend Show 2018 dep

Nhờ có triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 nói riêng và các triển lãm âm thanh trong thời gian gần đây nói chung đã giúp giới audiophile có cơ hội được chiêm ngưỡng màn phô diễn âm thanh đến từ các thương hiệu âm thanh đình đám như AudioSolutions, Pilium, Viva Audio, Audia Fight, AudioQuest…
Trong số những cái tên đình đám có mặt trong triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đợt này, Audio Hà Nội 1 trong những nhà phân phối, bán lẻ có uy tín hàng đầu trong giới hiend của Việt Nam hiện nay. Cụ thể hơn, Audio Hà Nội chính là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh cao cấp đến từ Bắc Âu, Mỹ và Italia như AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Viva Audio, Torqueo…

Vietnam Hiend Show 2018 tot

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự trợ giúp đắc lực của dây tín hiệu, dây nguồn AudioQuets và lọc nguồn Niagra. Gian trưng bày triển lãm của Audio Hà Nội tại sự kiện triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 diễn ra tại Hà Nội bao gồm loa AudioSolutions, ampli Pilium, ampli Audia Flight và phụ kiện AudioQuest. Đây đều là những sản phẩm chất lượng được Audio Hà Nội trình diễn tại triển lãm Hiend Show 2018 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua. Tuy nhiên, tại Hi-end Show 2018 diễn ra tại Hà Nội, Audio Hà Nội còn lần đầu tiên mang đến cho người chơi những mẫu ampli đèn Viva Audio được sản xuất từ Ý. Sự kiện bóc hộp sản phẩm ampli đèn Viva Audio đã được Audio Hà Nội trực tiếp trên kênh facebook của công ty ngày hôm qua.

Vietnam Hiend Show 2018 chat

Những cặp loa AudioSolutions đến từ Bắc Âu được Audio Hà Nội trình diễn tại Hi-End Show 2018 bao gồm 1 cặp AudioSolutions Vantage B, 1 cặp AudioSolutions Vantage L và 1 cặp AudioSolutions Classic. Ba cặp loa AudioSolutions này sẽ thay nhau góp mặt trong các bộ phối ghép mà Audio Hà Nội trình diễn trong 3 ngày triển lãm Vietnam Hi-end Show.

Vietnam Hiend Show 2018 hay

Tại Vietnam Hiend Show 2018 tại Hà Nội, Audio Hà Nội sẽ trình diễn 2 bộ phối ghép chính bao gồm:
Phối ghép 1: Loa AudioSolutions Vantage Classic, đầu Bladelius Gondul M MK III, Monoblock Power Ampli Viva Aurora, Pre Ampli Viva Linea
Phối ghép 2: Loa AudioSolutions Vantage L, Monoblock Poweramp Audia Flight Strumento No 8, Preamp Audia Flight Strumento No 1 MK 2, đầu CD Esoteric, lọc nguồn AQ Niagara 7000

Vietnam Hiend Show 2018 doc dao

AudioSolutions Classic và Vantage L là 2 cặp loa đứng sàn sẽ được trình diễn chính trong 2 bộ phối ghép trên. Trong khi đó, AudioSolutions Vantage B là cặp loa bookshelf sẽ được trình diễn linh động tùy nhu cầu của người xem. Nếu như người chơi đã được trải nghiệm cặp loa AudioSolutions Vantage L tại sự kiện triển lãm Hi-end Show thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vừa qua thì sẽ không khỏi trầm trồ và ngạc nhiên với những gì mà cặp loa Bắc Âu này có thể làm được. Đánh giá của giới chuyên môn về cặp loa Vantage L này là không thua kém gì so với các cặp loa ultra hiend đình đáp, đồ sộ khác.

Vietnam Hiend Show 2018 can canh

Không những thế, tại Vietnam Hiend Show 2018 diễn ra tại Hà Nội, người chơi sẽ còn được thưởng thức màn trình diễn của cặp loa AudioSolutions Classic phiên bản kỷ niệm trong bộ dàn phối ghép 1. AudioSolutions Vantage Classic là cặp loa đòi hỏi công sức đầu tư và phối ghép cầu kỳ để nó có thể trình diễn được thứ âm thanh đáng mong đợi. Thiết kế của cặp loa AudioSolutions phiên bản kỷ niệm nay với phần vách cong đặc biệt kết hợp với các kỹ thuật chống cộng hưởng giúp loa mang đến 1 chất âm tự nhiên và thuần khiết.

Vietnam Hiend Show 2018 khach xem

Để đánh được cặp loa AudioSolutions Vantage Classic này, Audio Hà Nội sử dụng cặp pre-pow ampli đèn Viva Audio đến từ Ý. Đó là monoblock power Ampli Viva Aurora và pre Ampli Viva Linea. Cặp đôi Pre-Pow Viva Audio này được xem là những đối tác ăn ý nhất của mình. Giá bán tham khải của cặp pre-pow ampli Viva Audio này là 16.900 Euro cho chiếc pre ampli và 41.000 Euro cho chiếc power monoblock.

Vietnam Hiend Show 2018 uu viet

Đối với các người chơi đam mê chất âm của ampli đèn và các audiophile danh tiếng, để có thể tận tai trải nghiệm bộ sản phẩm ampli đèn Viva Audio trình diễn trong bộ phối ghép thứ 3 của Audio Hà Nội thì hãy nhanh chân đến với gian hàng của Audio Hà Nôi tại triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội tại Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

An Hạ

Share this post