10 đồ vật xa xỉ nhưng vô dụng nhất quả đất

10 đồ vật xa xỉ nhưng vô dụng nhất quả đất
1. Vòng cổ cho chó ( 3,2 triệu USD)

Do-xa-xi-vo-dung-1

2. Giường nổi từ tính (1,6 triệu USD)

Do-xa-xi-vo-dung-2

Nhờ những khối nam châm, chiếc giường này có thể lơ lửng trên không trung, cách mặt đất 0,4m và chịu được sức nặng hơn 900 kg. Dù mang lại cho bạn cảm giác đang được ngủ trên không, không biết liệu nó có thực sự cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn không.

3. Giấy vệ sinh bằng vàng (1,38 triệu USD)

Cuộn giấy vệ sinh làm bằng vàng

Cuộn giấy vệ sinh này được sản xuất bởi Công ty Toilet Paper Man của Australia. Cuộn giấy này có 3 lớp giấy, bằng những miếng vàng 22 karat dát mỏng. Dù được làm bằng vàng, cuộn giấy được cho là vẫn đủ tiêu chuẩn an toàn để sử dụng. Nó sẽ được vận chuyển bằng tay tới người tiêu dùng để đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm. Nhưng sử dụng cuộn giấy này cũng đồng nghĩa bạn đang ném tiền của mình xuống toilet. Đây có lẽ là vật dụng xa xỉ nhưng vô dụng nhất trong danh sách.

4. Bộ cờ vua kim cương (600.000 USD)

Do-xa-xi-vo-dung-4

Có mặt trong bộ sưu tập Charles Hollander Collection, bộ cờ vua này được gia công từ những viên kim cương đen và trắng với tổng khối lượng lên tới 320 karat và phải mất khoảng 4.500 giờ để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu bộ cờ vua kim cương đắt giá này, liệu bạn chắc chắn chẳng muốn đem nó ra để chơi cùng bạn bè đâu.

5. Bút nạm kim cương và hồng ngọc (595.000 USD)

M.S. Rau Antiques Offers $595,000 Ruby and Diamond Fountain Pen

Ngoài vàng trắng 18 karat và bạch kim, chiếc bút này được nạm thủ công những viên hồng ngọc 150 karat và kim cương 15 karat. Vì sợ rơi nên bạn sẽ chẳng muốn sử dụng chiếc bút này để viết đâu.

6. TV màn hình LCD kim cương Yalos (130.000 USD)

Do-xa-xi-vo-dung-6

TV Yalos xa xỉ này có viền ngoài phủ vàng trắng và nạm những viên kim cương vàng, với tổng khối lượng 20 karat. Dù bề ngoài rất sang trọng, nhưng không rõ nó có thực sự hoạt động được như TV bình thường hay không?

7. Bóng chày kim cương (68.500 USD)

Do-xa-xi-vo-dung-7

Năm 2007, Công ty Gitanjali Gem Limited chế tạo quả bóng này từ 5.728 viên kim cương. Quả bóng chày đặc biệt này có hình dạng như một quả cầu disco nhỏ. Cũng trong năm 2007, quả bóng này được trao tặng cho những cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup Bóng chày. Dĩ nhiên, chẳng ai trong các cầu thủ ấy muốn ném hay đánh quả bóng kim cương đắt giá này trên sân đấu.

8. Kính áp tròng kim cương – 15.000 USD

Do-xa-xi-vo-dung-8

Cặp kính này được nạm 18 viên kim cương. Cặp kính xa xỉ này thích hợp để trưng bày hơn là dùng đeo vào mắt. Vì khi bạn đeo nó, mắt bạn bị tổn thương nghiêm trọng và bạn sẽ bị giảm thị lực.

9. Lego bằng vàng (14.450 USD)

Do-xa-xi-vo-dung-9

Về kích thước, xếp hình Lego này có cùng kích cỡ và hình dáng như miếng xếp hình Lego bình thường (2×4 inch). Điều khác biệt là nó được làm từ 25,65 gram vàng 14 karat. Tuy nhiên, nó sẽ trở nên vô dụng nếu bạn chỉ sở hữu một miếng xếp hình Lego. Bởi nếu muốn tạo ra một thứ gì đó thú vị, bạn sẽ phải cần nhiều hơn là 1 miếng xếp hình

10. Túi đựng trà đính kim cương (14.000 USD)

Do-xa-xi-vo-dung-10

Trà là đồ uống phổ biến và ai cũng có thể tự mua cho mình một cốc để thưởng thức hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích trà và lúc nào cũng rủng rỉnh tiền, bạn có lẽ sẽ mê chiếc túi đựng trà đính kim cương này. Túi đựng trà xa xỉ này được chế tạo nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Công ty trà PG Tips của Brook Bond. Nó được làm bằng phương pháp thủ công và được đính 280 viên kim cương. Tất nhiên, bạn vẫn có thể đựng và pha trà bằng chiếc túi này. Nhưng như vậy sẽ mất vẻ đẹp lóng lánh của những viên kim cương được đính trên đó.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Opticon 5

Lê Hồng

Share this post