Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E hiện đại, chất lượng của T+A

Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E hiện đại, chất lượng của T+A

Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E là model được tích hợp 2 trong 1, sở hữu những tính năng công nghệ tiên tiến của cả 2 model cao cấp ampli T+A PA 1000 E và đầu CD T+A MP 1000 E. Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E được xếp hạng là 1 trong số những mẫu ampli đầu CD hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới.

Hệ thống cổng kết nối đa nhiệm của ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E

Nếu như tìm hiểu về loa, giới chơi audio sẽ đi sâu vào thiết kế củ loa, cũng như vật liệu cấu thành và những công nghệ được mỗi hãng sản xuất tích hợp cho chúng. Nhưng khi đi tìm hiểu về 1 mẫu ampli, 1 mẫu đầu CD, hay thậm chí là ampli tích hợp đầu CD thì trước tiên họ sẽ cân nhắc cẩn thận xem mẫu ampli này, đầu CD này, ampli tích hợp đầu CD này được trang bị hệ thống cổng kết nối như thế nào? Nó cung cấp công suất đầu ra trên mỗi kênh ấn tượng như thế nào… ?

dau CD T+A R 1000 E

Vậy ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E được thương hiệu đến từ Đức này trang bị hệ thống cổng kết nối ra sao, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.
Thứ nhất về cổng analog out: hãng trang bị cho ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E cổng pre out, line out và sub out trong đó pre out vừa kết nối được với power rời vừa kết nối được 1 sub rời. Cổng Analog in có hỗ trợ của 3 cặp cổng kết nối đầu vào dạng analog. Digital out khi kết nối sẽ bỏ qua mạch khuếch đại tín hiệu ampli mà truyền thẳng tín hiệu từ mạch đầu CD sang 1 thiết bị giải mã hoặc khuếch đại rời khác. Digital in: cổng kết nối tín hiệu đầu vào dạng digital từ các thiết bị nguồn phát. USB DAC: kết nối với các nguồn nhạc từ laptop, thiết bị nguồn khác thông qua kết nối day usb. LAN WLAN: kết nối mạng LAN không dây để chơi nhạc từ nguồn nhạc lưu trữ, và cuối cùng là cổng E2 Link.

Công suất đầu ra của ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E

dau CD T+A R 1000 E dep

Được thu gọn 2 trong 1, nên ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E vừa thực hiện chức năng làm việc như 1 model ampli tích hợp, vừa đảm nhiệm quá trình xử lý và bóc tách đĩa CD như model đầu CD chất lượng cao. Do đó ampli tích hợp CD T+A R 1000 E cho công suất đầu ra trên mỗi kênh đạt 300W ở trở kháng 4Ohms, và 180W/kênh ở trở kháng 8Ohms, trong dải tần đáp ứng 1Hz đến 60kHz, với độ méo hài tổng dưới 0.004%.
Trong khi mặt trước của ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E được trang bị 1 màn hình kính đen hiện thị rõ ràng tình trạng hoạt động của ampli cộng với 1 khay đĩa cao cấp, hãng còn thiết kế khá léo khéo toàn bộ các nút bấm thực hiện toàn bộ hệ thống điều khiển, điều chỉnh chức năng lựa chọn đầu vào của ampli tích hợp đầu CD này. Ngoài ra, ampli tích hợp CD T+A R 1000 E còn có khả năng kết nối với Bluetooth, bộ tuner hiệu suất cao.

dau CD T+A R 1000 E tot

Là mẫu ampli tích hợp đầu CD, nên ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E không thể không có khay đĩa, khay đĩa cao cấp mà hãng trang bị cho model này có thể xử lý tốt các định dạng đĩa CD/DA, CD-R, CD-RW, CD thông thường… Ngoài ra, ampli đầu CD T+A R 1000 E còn có thể chuyển đổi tín hiệu digital sang analog thông qua chip giải mã DAC AD1955 24bit/192kHz, đọc được các file PCM 32… 96kHz, DSD 64…
Ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E được bán đi kèm với bộ hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và 1 chiếc điều khiển từ xa thông minh.

Mua ampli tích hợp đầu CD T+A R 1000 E chính hãng ở địa chỉ uy tín nào?

dau CD T+A R 1000 E chat

Trên thị trường hiện nay, không khó để khách hàng lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín để mua loa, ampli, đầu CD chính hãng giá tốt… Nhưng đối với cá nhân tôi, trong những năm trở lại đây, tôi chỉ ưu tiên và lựa chọn địa chỉ Audio Hà Nội để mua loa, ampli, đầu CD chính hãng… Đến với Audio Hà Nội tôi thực sự thấy được cách làm việc chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng như chuyên viên tư vấn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

An Hạ

Share this post