Ampli Yamaha RX-V581 hoàn thiện bộ dàn xem phim đa kênh

Ampli Yamaha RX-V581 hoàn thiện bộ dàn xem phim đa kênh

Yamaha một trong những thương hiệu sản xuất âm thanh thành công trong việc tạo ra các dòng sản phẩm ampli xem phim đa kênhcó chất lượng với giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng. Một trong số đó, tiêu biểu là ampli Yamaha RX-V581. Sản phẩm này được đánh giá là bước ngoặt gây ấn tượng mạnh với khách hàng về hiệu suất cũng như hình thức.

Giới thiệu chung về ampli Yamaha RX-V581

Ampli Yamaha RX-V581

Ampli Yamaha RX-V581 của Yamaha là một thành viên của dòng sản phẩm Yamaha RX-V series được ra mắt vào năm 2016. Những thiết kế của dòng sản phẩm này tập trung để tối ưu hệ thống âm thanh xem phim tại gia, chúng tỏ ra chẳng thua kém gì chất lượng âm thanh tại rạp. Ampli này được thiết kế với màu đen sang trọng có trọng lượng chỉ 8.1kg, thích hợp với nhiều không gian phòng nghe hiện đại khác nhau.
Hệ thống jack kết nối của ampli được trang bị ở cả 2 mặt trước và sau. Hơn nữa, để kết nối với các thiết bị trong bộ dàn, ngoài phương thức kết nối thông quacácjack cơ bản, thì ampli Yamaha RX-V581 còn được trang bị kết nối không dây wifi và bluetooth.Mặt khác, ampli Yamaha RX-V581 cũng được hỗ trợ Streaming từ các ứng dụng như apple ariplay hoặc DLNA cho chất lượng âm thanh đạt chuẩn âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS.

Những tính năng nổi bật của ampli Yamaha RX-V581

Ampli Yamaha RX-V581 mat sau

So với các dòng sản phẩm tiền nhiệm, ampli Yamaha RX-V581 mang đến nhiều cải tiến đáng giá giúp nâng cao chất lượng trình diễn âm thanh. Nó đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Ampli RX-V581 cho công suất lên đến 80W ở mức trở kháng 8 Ohm và có khả năng giải mã âm thanh với độ phân giải 24 bit/192 kHz.
Một trong những điểm cộng mà Yamaha mang đến cho mẫu ampli xem phim này đó chính là khả năng xử lý video chất lượng 4K cho trải nghiệm xem phim sống động và vô cùng sắc nét. Đây là một tiêu chuẩn được người chơi đánh giá khá cao ở mẫu ampli xem phim đa kênh này. Ampli RX-581 được thiết lập chế độ tiết kiệm điện Eco. Khi sử dụng chế độ này, giúp giảm tải điện năng tiêu thụ khoảng 20% mà không làm giảm hiệu suất của thiết bị.
Ampli Yamaha RX-V581 có thể thiết lập được các công nghệ như Dolby TrueHD và Cinema DSP của Yamaha. Công nghệ này cho phép ampli trình diễn được những bộ phim có chuẩn dolby TrueHD và tạo hiệu ứng âm thanh vòm ảo Cinema DSP.
Ampli Yamaha RX-V581 ghi điểm với khách hàng bởi được tích hợp tính năng có thể điều khiển dễ dàng bằng giọng nói. Musicast là tính năng giúp kết nối không dây cùng khả năng phát trực tuyến đa phòng đặc trưng của hãng cũng đã được tích hợp thành công trong mẫu ampli này.

Ampli Yamaha RX-V581 chat

Ngoài những chuẩn âm thanh, Yamaha còn tích hợp thêm những công nghệ hình ảnh ở ampli Yamaha RX-V581 hình ảnh mới như HDCP 2.2, và có thể nâng cấp chất lượng hình ảnh từ thông thường lên 4K Ultra HD mang đến chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét nhất. RX-V581 hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao, cho trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất. Hơn nữa, âm thanh đầu ra sẽ được tự động điều chỉnh, bỏ tạp loại nhiễu nhờ tính năng YPAO.
Ampli Yamaha RX-V581 này nằm trong dàn âm thanh 7.2 kênh cung cấp khả năng hỗ trợ công suất lên đến 80W ở mức trở kháng 8 Ohms. Điều đó chắc chắn hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Thanh Hồng

Share this post