Pre ampli T+A P 3000 HV là mảnh ghép quan trọng cho dòng sản phẩm HV

Pre ampli T+A P 3000 HV là mảnh ghép quan trọng cho dòng sản phẩm HV

HV là một dòng sản phẩm chủ đạo của hãng sản xuất âm thanh T+A. Với những điểm chung hoàn hảo trong thiết kế sang trọng, công nghệ chất lượng cao thì nó luôn là một trải nghiệm ấn tượng làm hài lòng cả những người chơi nhạc khó tính. Chính bởi thế, không khó hiểu khi pre ampli T+A P 3000 HV được đánh giá là 1 trong những sản phẩm tiền khuếch đại cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu chung về pre ampli T+A P 3000 HV

Với thiết kế của một ampli tiền khuếch đại chuyên dụng, T+A P 3000 HV là sản phẩm giúp tối ưu hóa quá trình xử lý âm thanh trong hệ thống âm thanh sử dụng thiết bị của hãng. Giống với các model sản phẩm khác trong dòng sản phẩm HV, pre ampli P 3000 HV có kích thước tương đồng với 3 cạnh lần lượt là 170x460x460mm, trọng lượng 28kg. Bao phủ bên ngoài sản phẩm là 1 lớp vỏ khung nhôm dày dặn chắc chắn được bắt víp và gia công cẩn thận.

Pre ampli T+A P 3000 HV

Hãng trú trọng vào thiết kế phần khung ampli này hòng bảo vệ hiệu quả hệ thống các linh kiện bên trong đồng thời triệt tiêu tối đa hiện tượng rung chấn.
Tại mặt trước của ampli, hãng trang bị 1 màn hình VFD kích thước lớn hiển thị các chỉ số, đầu vào tín hiệu khi chơi âm thanh và hệ thống các nút cảm ứng điều khiển đa năng ở dưới. Hãng còn trang bị thêm 1 cổng headphone giúp người chơi kết nối với tai nghe dễ dàng. Mặt khác, hệ thống cổng kết nối được trang bị khá khoa học ở mặt sau của ampli. Chúng đều được chú thích và phân khu rất rõ ràng. Hệ thống cổng đầu vào này phục vụ kết nối cho các thiết bị nguồn nhạc, thiết bị giải mã để truyền tải tín hiệu nhạc analog vào thiết bị Preamp. Còn các cổng kết nối đầu ra sử dụng cho kết nối power ampli và 1 số kết nối cơ bản khác ngoại trừ cổng headphone mặt trước, còn có cổng Recorder, cổng Pre out.

Pre ampli T+A P 3000 HV mat sau

Nếu như cổng Recorder phục vụ cho các kết nối tín hiệu âm thanh đầu vào của thiết bị có chức năng thu thanh thì cổng Pre out dùng để xuất âm thanh dưới dạng âm tiền khuếch đại trước khi truyền tín hiệu đến các thiết bị khuếch đại nối tiếp khác. Hệ thống jack kết nối pre out này cũng được T+A trang bị cả 2 chuẩn kết nối RCA và XLR.

Những tính năng nổi bật của pre ampli T+A P 3000HV

Pre ampli T+A P 3000HV nổi bật với các công nghệ khuếch đại ấn tượng, thiết kế mạch sáng tạo và các linh phụ kiện cao cấp. Hãng sử dụng mạch topo cùng sò J-FET để đảm bảo hiệu quả tối đa cho quá trình xử lý âm thanh. Theo đó, các transistor J-FET là những transistor hiệu ứng trường cổng nối có thiết kế đơn giản với hiệu quả tiếng ồn ít hơn nhiều so với các mẫu transistor lưỡng cực khác. Nó được ứng dụng nhiều vào các thiết bị khuếch đại đòi hỏi chất lượng âm thanh tín hiệu cao. Mạch topo mà hãng sử dụng có ít thành phần cấu thành hơn đồng thời sẽ cho đường dẫn tín hiệu ngắn hơn.

Pre ampli T+A P 3000 HV chat

T+A P 3000HV được thừa hưởng thiết kế mạch tổng High Voltage cung cấp điện áp cao lên tới 100V trong khi các sò J-FET không cần phải hoạt động hết công suất. Từ đó, hãng đã giải quyết triệt để hiện tượng phi tuyến tính thường xảy ra ở nhiều mẫu pre-amp khác trên thị trường. Pre ampli T+A P 3000HV cung cấp khả năng xử lý dải âm thanh trong khoảng từ dải tần 0.5Hz cho đến 300kHz với tỉ số S/N là 108/ 112dB và độ méo hài tổng khá thấp ở dưới mức 0.001%. Với những ưu điểm vượt trội này, chắc chắn pre ampli T+A P 3000HV sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm âm thanh cực kỳ chân thực và chuyên nghiệp nhất có thể.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Thanh Hồng

Share this post