Arcam AV Receivers – ampli xem phim của dòng Arcam FMJ

Arcam AV Receivers – ampli xem phim của dòng Arcam FMJ

Dòng sản phẩm Arcam FMJ của thương hiệu âm thanh xuất xứ từ Anh đã gây được sự chú ý của các tín đồ âm thanh cùng nhiều phản hồi tích cực từ người dùng cũng như giới chuyên môn. Nổi bật trong đó là dòng sản phẩm ampli xem phim Arcam AV Receivers được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Giới thiệu về dòng Arcam AV Receivers

Dòng Arcam AV Receivers gồm có 5 mẫu sản phẩm là: ampli Arcam FMJ AV860, ampli Arcam FMJ AVR850, ampli Arcam FMJ AVR550, ampli Arcam FMJ AVR390, power ampli Arcam FMJ P349. Đây đều là những mẫu ampli đa kênh chuyên dùng để xem phim của hãng âm thanh có hơn 40 năm kinh nghiệm này.
Bao bọc bên ngoài mỗi mẫu ampli này là bộ khung được làm bằng kim loại nhôm phay có khả năng chống xước được nâng đỡ bởi hệ thống các chân đế chắc chắn đặt ở 4 góc, hạn chế rung chấn cơ học, trơn trượt.
Mặt trước của chúng nổi bật với núm xoay âm lượng đặt ở chính giữa cùng các nút bấm chức năng 2 bên thiết kế khoa học, hợp lý bên dưới màn hình hiển thị tín hiệu. Ngoài hệ thống nút bấm chức năng ở mặt trước ra, các mẫu ampli xem phim Arcam AV Receivers còn được bổ sung thêm một bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể tùy chỉnh tại mọi vị trí trong không gian gia đình.
Ngoài jack cắm, cầu nối loa, mặt sau của mỗi sản phẩm thuộc dòng Arcam AV Receivers đều được trang bị các cổng kết nối đa nhiệm được phân theo từng khu tiện lợi, có chú thích đầy đủ, rõ ràng nhằm giúp bạn ghép nối chúng với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống xem phim dễ dàng, tiện lợi hơn.
Nhằm kéo dài tuổi thọ cho ampli và hạn chế nóng máy hiệu quả Arcam đã thiết kế bộ khung của mỗi mẫu ampli xem phim này hệ thống tản nhiệt gồm nhiều khe hở nhỏ đều nhau giúp làm mát máy. Từ đó, ampli hoạt động ổn định hơn trong nhiều giờ liên tục.

Những đặc điểm nổi bật của dòng Arcam AV Receivers

Power ampli Arcam FMJ P49

dong ampli Arcam AV Receivers

Mẫu power ampli này có 3 kênh với công suất mỗi công là 180W. Arcam FMJ P49 sử dụng mạch khuếch đại class G, chỉ số méo hài tổng thấp, p349 có khả nưng tái tạo âm nhạc với độ chi tiết lớn, trung thực.

Với 40 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất ampli, Arcam đã sử dụng những thành phần cũng như kỹ thuật tốt nhất cho mẫu powr ampli này nhằm đem đến cho người chơi những buổi thưởng thức nhạc tại nhà mà như đang ở sân khấu.

Ampli Arcam FMJ AV860

dong ampli Arcam AV Receivers 2

Ampli Arcam FMJ AV860 là một trong 4 mẫu ampli xem phim tích hợp trong dòng Arcam AV Receivers có thiết kế 7 kênh được trang bị công nghệ Dolby Atmos và DTS: X tạo âm thanh vòm chân thực sắc nét, phù hợp với hệ thống xem phim 7.1.4. Nó được trang bị một con chip giải mã DAC CS42528 giúp bạn giải mã các tín hiệu âm thanh nằm trong toàn dải tần âm rộng từ 20Hz – 20kHz một cách chi tiết. Bên cạnh khả năng tiếp cận nguồn âm thanh từ 12 cổng RCA Phono, 12 cổng XLR balanced…ra, ampli AV860 còn được trang bị 7 cổng đầu vào và 3 cổng đầu ra HDMI tương thích với ARC giúp bạn có thể được trải nghiệm những thước phim sống động về cả hình ảnh lẫn âm thanh.

Ampli Arcam FMJ AVR850, ampli Arcam FMJ AVR550 và ampli Arcam FMJ AVR390

dong ampli Arcam AV Receivers 3

Đây cũng là 3 mẫu ampli tích hợp đa kênh thuộc dòng Arcam AV Receivers chuẩn Dolby Atmos và DTS: X trong hệ thống 7.1.4 tương tự như AV860. Ngoài những tính năng, công nghệ ưu việt giống như mẫu sản phẩm cùng dòng như tạo hiệu ứng âm thanh vòm, hiệu chuẩn hình ảnh 4K UHD sắc nét và các cổng HDMI ra thì ampli Arcam FMJ AVR850, FMJ AVR550 và FMJ AVR390 còn được trang bị 4 cổng coax SPDIF, 2 cổng Toslink, 6 cổng RCA Phono giúp bạn có được những tín hiệu chuẩn, đầy đủ và tinh khiết nhất. Hai mẫu ampli tích hợp này còn được trang bị con chip giải mã DAC CS42528 xử lý tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần rộng, đáng kinh ngạc.
Điều đặc biệt ở cả 4 mẫu ampli Arcam AV Receivers là cùng sở hữu chiều cao 171mm, chiều rộng 433mm và chiều sâu 425mm, nằm gói gọn trong những kích thước khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với dàn âm thanh nghe nhìn nhà mình.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Hằng Anh

Share this post