Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements truyền tải đầy ấn tượng

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements truyền tải đầy ấn tượng

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Elements series có tất cả 6 sản phẩm, trong đó mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements được xếp vào top sản phẩm đứng đầu bảng với những thiết kế cao cấp được ưa chuộng không chỉ ở các khu vực khác nhau trên thế giới, mà ngay cả tại thị trường Việt Nam thì Wild Blue Yonder Elements cũng luôn nằm trong danh mục những sản phẩm dây tín hiệu được săn lùng nhiều nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Sở hữu thiết kế bề ngoài cực kỳ đơn giản, AudioQuest Wild Blue Yonder Elements mang một màu xanh dương nước biển tượng trưng cho sự cường hùng vĩ đại với độ dài dây đa dạng khác nhau từ 0.5m đến 10m.

Day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Mẫu dây dẫn này được thừa hưởng hầu hết các công nghệ và chất liệu cao cấp nhất của hãng mang đến hiệu suất truyền tải tín hiệu một cách đầy ấn tượng. Đây chính là mảnh ghép hoàn hảo không thể thiếu trong hệ thống dàn âm thanh tại gia.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Cũng như bao sản phẩm thuộc dòng Wild Blue Yonder Elements sở hữu lõi dây dẫn PCS+ ( Perfect-Surface Copper+) có sự kết hợp giữa kim loại tổng hợp và carbon với các đặc tính nổi trội hơn hẳn so với các loại cáp đồng cũ trước đó. Thiết kế này mang đến điểm cộng tối ưu loại bỏ các hiện tượng từ tính xảy ra giữa các lõi dây. Từ đó giảm thiểu độ méo tín hiệu mang đến hiệu suất làm việc cao hơn, đường truyền tín hiệu ổn định thông suốt hơn cùng mức hiệu năng lớn.

Day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements chat luong

Hơn hết, mẫu dây dẫn Wild Blue Yonder Elements còn hỗ trợ đường truyền tín hiệu đạt được độ cân bằng đáng ngạc nhiên nhờ cấu trúc ba lõi cân bằng Triple-Balanced cho tín hiệu sạch và ổn định hơn hẳn. Bên cạnh đó, hệ thống điện môi DBS (Dielectric-Bias System) được trang bị cho vật liệu cách điện đã hạn chế tối đa hiện tượng hấp thu năng lượng phía trong lõi dây, đồng thời gia tăng thời gian tuyến tính của tín hiệu truyền tải. Các lõi dây này còn phát huy hiệu quả tuyệt vời hơn nhờ sử dụng ống điện FEP (Fluoro-Polymer) bọc lót, có tác dụng rất lớn trong việc chống lại sự tương tác cộng hưởng.
Ngoài ra Wild Blue Yonder Elements còn được bảo vệ bởi tấm lá chắn bảo vệ 7 tầng carbon, kim loại sắp xếp theo cấu trúc Noise-Dissipation System (NDS) có tác dụng giảm nhiễm RFI. Do đó tạo nên một môi trường hoạt động gần như trong sạch nhất, hiệu quả nhất.

Day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements rca

Các jack cắm của Wild Blue Yonder Elements đều mang một cấu trúc hình học chắc chắn, ngoài ra chúng còn được mạ bạc để tăng khả năng truyển tải âm thanh hỗ trợ đắc lực những kết nối chung nguồn mà không cần qua hàn nối hay bất cứ thiết bị trung gian nào.
Mức giá vừa phải chất lượng hiend dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements chắc chắn là sự lựa chọn đứng đầu của những người sành chơi âm thanh. Vậy bạn còn phân vân gì nữa mà không ring về cho mình một sản phẩm giá “hời” như vậy.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thanh Hồng

Share this post