Audia Fight giới thiệu stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Audia Fight giới thiệu stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 là bộ tiền khuếch đại công suất âm thanh mới nhất đến từ thương hiệu hàng đầu của Ý – Audia Flight. Sản phẩm có hình thức mang phong cách hiện đại kết hợp những tính năng hiend cho giới audiophile những giây phút giải trí cao cấp và trọn vẹn nhất ngay tại nhà.

Giới thiệu chung về stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 nhận được nhiều giải thưởng cao quí từ các tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới, trong đó điển hình là giải thưởng HiFi 2012, và của Top Award 2012.
Sở hữu kích thước ba chiều 450x120x450mm, trọng lượng 28kg. Đây là kích thước khá lý tưởng cho những căn phòng nghe nhạc có diện tích trung bình và lớn. Nhà sản xuất đưa ra lời khuyên cho người chơi nếu muốn bộ preampli này phát huy được hết khả năng thì nên phối ghép chúng với bộ power cùng dòng Strumento của hãng Audia Flight.
Khung máy được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có đặc tính cứng mỏng, chống rung hiệu quả. Mặt khác nhà sản xuất còn dùng công nghệ cắt ghép CNC để có được những đường nét tinh xảo và chính xác nhất, mỗi chi tiết nhỏ đều được hãng sản xuất tỉ mỉ đánh bóng hoàn toàn bằng tay.
Mặt trước của máy có một màn hình kính đen được cắt chỉnh cực kỳ khéo léo, đây cũng là sự khác biệt “riêng” nhất của các sản phẩm thuộc dòng Strumento. Trong màn kính đen này là dòng chữ được hiện thị đèn led xanh rõ ràng nổi bật mọi thông tin mỗi khi máy hoạt động.

stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 dep

Bên góc phải là núm xoay chức năng chọn đầu vào nửa hình cầu, ngay bên dưới màn kính đen là 5 nút bấm nhỏ được sắp xếp ngay ngắn, chú thích rõ ràng. Chúng phục vụ quá trình sử dụng của khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
Hai bên hông máy là bộ phận tản nhiệt, đi kèm với máy là một chiếc điều khiển từ xa, trên đó có hiện thị các chế độ, người chơi chỉ cần lựa chọn các chế độ phát từ xa mà không cần đến trực tiếp thiết bị để điều khiển.
Trái ngược với mặt trước được thiết kế khéo léo thì mặt sau của preampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 là hệ thống các cổng kết nối với các thiết bị âm thanh khác được sắp xếp khoa học, chúng đều được chú thích khá chi tiết, không gây bất cứ khó khăn gì cho người sở hữu sử dụng.

Những đặc điểm chính về strereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 mat sau

Được đánh giá là bộ tiền khuếch đại công suất có khả năng lái được nhiều cặp loa cao cấp khó chiều nhất hiện nay, bởi vậy Flight Strumento n°1 MK2 tự tin sẽ chinh phục được những dân chơi khét tiếng trong làng giải trí.
Bên trong máy được hãng sản xuất trang bị bốn máy biến áp hình xuyến trong đó hai máy biến áp âm thanh toroidal 75VA cho các tầng chính còn một máy biến áp âm thanh toroidal 25VA cho bảng điều khiển. Cuối cùng là một máy biến áp toroidal 15VA cho bảng mạch logic, bộ bốn máy biến áp này đều được bao quanh bên ngoài một lá chắn được làm từ sắt từ .
Ngoài ra n°1 MK2 còn có bộ lọc được làm bằng bộ chỉnh lưu siêu nhanh 40 680ľF 100V. Các tụ điện của máy còn có một tấm chắn EMI và giảm bớt đi tiếng ồn vật lý do độ rung gây ra mỗi khi chúng đi vào quá trình hoạt động. Mỗi mạch khuếch đại có đầy đủ các mạch cân bằng nằm trên tổng thể một bảng mạch in độc lập.

stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 chat

Mặt khác, ngoài hai cổng đầu vào kết nối XLR cân bằng và 1 cổng không cân bằng RCA, Audia Flight còn thiết kế cho strereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 cổng kết nối với đầu đĩa than kim MM hoặc MC, cổng USB, SPDIF.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Yamaha CD-S2100 và Ampli A-S2100

Thanh Hồng

Share this post