[AV Show 2018 – Hà Nội] Sức nóng gian phòng triển lãm của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội

[AV Show 2018 – Hà Nội] Sức nóng gian phòng triển lãm của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội

AV Show 2018

Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội đã chính thức mở cửa đón khách vào 9h sáng ngày hôm qua 07/12/2018, sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 09/12/2018 tại Lầu 2, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AV Show 2018 dep

Triển lãm AV Show 2018 – Hà Nội năm nay có sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hiend, home theater với 27 phòng nghe nhìn bao gồm 15 phòng xem phim và nghe nhạc, xen kẽ 12 phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện, sản phẩm portable, tai nghe trong tổng diện tích 60m2. Mỗi một không gian phòng triển lãm của các đơn vị tham gia đều thể hiện 1 nét đặc trưng riêng. Trong đó 2 phòng nghe và 2 phòng trưng bày của Audio Hà Nội luôn là “điểm nóng” tập trung nhiều lượt khách tham quan mỗi ngày nhất. Vậy điều gì đã làm nên sức hút chú ý đó? Chắc hẳn chính là cung âm đầy “mê lực” đến từ hệ thống phối ghép âm thanh đẳng cấp có sự góp mặt của cặp loa đứng AudioSolutions Figaro XL kết hợp cùng với monoblock power ampli Viva Aurora, preamp Viva Linea, đầu đĩa than Torqueo T34, phono Box preamp Audia Flight Phono và hệ thống dây dẫn AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.

AV Show 2018 tot

Đóng vai trò trung tâm của cả hệ thống phối ghép này chính là cặp loa đứng AudioSolutions Figaro XL có khả năng bóc tách âm thanh chính xác, ổn định trong dải tần ấn tượng từ 25Hz-25kHz. Bên cạnh việc Figaro XL được tạo hình với một thiết kế khá độc đáo, thùng loa từ gỗ MDF có độ dày từ 18-50mm với những đường cắt, vát gọt tinh tế tạo chiều sâu thẩm mỹ vô cùng ấn tượng, đôi loa đứng này còn ghi điểm với chất âm phóng khoáng, tự nhiên đầy quyền uy và nội lực. Để làm được điều đó, các nhà sản xuất đến từ Litva – AudioSolutions đã trang bị cho AudioSolutions Figaro XL 1 củ loa tweeter màng lụa mềm có đường kính 25mm được đặt trong một khoang riêng biệt cho góc âm rộng, với chất âm treble bay bổng, chính xác và không bị vỡ âm. 2 củ loa midrange đường kính 152mm và 4 củ loa woofer đường kính 233mm đều có màng loa được làm từ giấy giúp dải âm trung trầm của loa được bóc tách một cách chi tiết, đầy chính xác, với chất âm sâu chắc, dứt khoát và rất gọn gàng.

AV Show 2018 chat

AV Show 2018 hay

Để màn trình diễn của đôi loa đứng AudioSolutions Figaro XL được thăng hoa nhất, Audio Hà Nội đã lựa chọn bộ đôi ampli đèn 3 cực monoblock power ampli Viva Aurora và preampli Viva Linea đến từ thương hiệu ultra hiend của Ý – Viva Audio với mong muốn sẽ tạo được những giai điệu âm thanh ngọt ngào, lắng sâu vào lòng người nhất. Bộ đôi khuếch đại này đều không được sử dụng mạch hồi tiếp âm, do đó nó khắc phục được hiện tượng giảm méo hài bậc hai, tăng méo hài bậc năm mang đến chất lượng tín hiệu thanh khiết, tự nhiên nhất. Bên cạnh đó chúng còn có hệ thống mạch dây được làm từ phương pháp thủ công point-to-point cung cấp đường truyền tín hiệu ổn định, rõ ràng.

AV Show 2018 a

AV Show 2018 b

Nếu như monoblock power ampli Viva Aurora được trang bị 4 bóng đèn công suất có 1 bóng 211 làm nhiệm vụ bóng lái, 3 bóng 845 trong đó có 1 bóng làm nhiệm vụ khuếch đại, 2 hai bóng 845 còn lại được đặt ở mạch nguồn, thì đến với mẫu pre ampli Viva Linea, Viva Audio lại sử dụng 6 bóng điện tử được chia thành 3 loại bóng đèn khác nhau gồm 2 bóng 6C45P trong vai trò khuếch đại tín hiệu, 2 bóng 6N1Pi dùng làm buffering và 2 bóng 2A3.

AV Show 2018 c

Thay vì đầu nguồn phát chỉ là mẫu đầu CD Esoteric K03 XS đến từ thương hiệu Nhật Bản – Esoteric ở hệ thống phối ghép ở phòng số 1 của Audio Hà Nôi, đến với phòng nghe số 2 khách quan sẽ được trải nghiệm chất âm hoàn toàn khác từ hệ thống đầu nguồn của mẫu đầu đĩa than Torqueo T34 kết hợp cùng phono Box Preamp Audia Flight Phono.

AV Show 2018 d

Bên cạnh đó, để đường truyền tín hiệu âm thanh của toàn hệ thống phối ghép được duy trì độ ổn định, tính chính xác, không bị ảnh hưởng của bất cứ hiện tượng nhiễu tín hiệu nào, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội đã lựa chọn sử dụng những mẫu dây loa, dây nguồn, dây tín hiệu từ thương hiệu AudioQuest. Ngoài ra, thiết bị lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 được trang bị công nghệ Dielectric-Biased làm giảm biến dạng phi tuyến tính của âm thanh, kết hợp cùng biến áp cách ly với dòng điện và bộ hiệu chỉnh năng lượng tức thời, hệ thống phân tán tiếng ồn, công nghệ Ultra-Linear Noise-Dissipation đã tạo thành bức tường ngăn cản sự xâm nhập nhiễu của dòng điện AC đến toàn hệ thống âm thanh.

AV Show 2018 e

AV Show 2018 f

AV Show 2018 g

Tham dự triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội năm nay, ngoài 2 phòng nghe đẳng cấp, Audio Hà Nội còn mang đến triển lãm 2 phòng trưng bày giới thiệu toàn bộ các sản phẩm độc quyền của đơn vị này. Mặt khác, Auido Hà Nội còn có nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón những vị khách quan trong ngày hôm nay 08/12/2018 và đến hết ngày mai 09/12/2018 tại lầu 2, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Hồng

Share this post