Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current – Giải pháp hoàn hảo

Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current – Giải pháp hoàn hảo

Dòng điện xoay chiều AC là dòng điện có chiều và giá trị biến đổi theo thời gian, nhưng nó vẫn chưa thực sự đáp ứng được các tiêu chuẩn chính xác của các thiết bị âm thanh hiend. Tiếng ồn vẫn được đánh giá là cao hơn cả tiếng ồn tần số vô tuyến được cấu thành chính từ bộ phận cung cấp điện và mạch nối đất… Để giải quyết những bất cập này, AudioQuest đã cố gắng thiết kế những mẫu dây nguồn có thể loại bỏ những tiếng ồn trên, trong số đó là dây nguồn AudioQuest Thunder High Current.

Giới thiệu chung về dây AudioQuest Thunder High Current

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, dây nguồn AudioQuest Thunder High Current đã cho người chơi thấy được sự chắc chắn của một mẫu dây nguồn cần có. Sự kết hợp hai gam màu đen xám – nhã nhẵn phù hợp với mọi sự gắn kết với các phụ kiện trong dàn âm thanh.
Vẫn trung thành với kết cấu dây bện chắc chắn, nó không những chỉ có tác dụng bảo vệ hệ thống lõi dây dẫn bên trong mà còn đảm bảo không bao giờ xảy ra hiện tượng bị biến dạng cho dù có tác động co kéo như thế nào đi nữa.

Day nguon AudioQuest Thunder High Current

Hệ thống đầu giắc cắm được thiết kế tỉ mỉ dưới sự giám sát chặt chẽ của những chuyên gia hàng đầu của hãng, hơn nữa chúng đều được mạ vàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo kết nối nhanh nhạy hơn nữa. Ngoài ra thiết kế này còn hạn chế hiện tượng bị mài mòn theo độ dài thời gian.

Những đặc điểm chính về dây AudioQuest Thunder High Current

Lõi dây của AudioQuest Thunder High Current được làm từ các chất liệu đồng hạt dài Long Grain Copper (LGC) có độ rắn cực cao kết hợp với PSC (Precision-Surface Copper) . Bộ đôi hoàn hảo này sau nhiều năm nghiên cứu cuối cùng cũng đã được ứng dụng trong model lần này của AudioQuest. Ngay khi nó xuất hiện đã đưa tên tuổi thương hiệu này bước lên một tầm cao hoàn toàn mới. Không những thiết kế này giúp dây nguồn giảm thiểu sự “méo”, âm thanh trở nên mượt mà hơn độ rõ nét tăng lên rõ nét so với OFHC, OCC, 8N…

Day nguon AudioQuest Thunder High Current dep

Công nghệ Ground-Noise đặc trưng được cấp bằng sáng chế của hãng cũng được áp dụng trong model lần này. Công nghệ này “giải phóng” tiếng ồn, tạo ra mức độ nhiễu âm thanh chưa từng xuất hiện trên băng tần số rộng. Do đó hiện tượng nhiễu mặt đất gần như không còn tồn tại, chất lượng đường truyền xử lý âm thanh đáng ngạc nhiên.
Hệ thống điện môi DBS tạo ra một môi trường điện môi “cân bằng” liên tục, đảm bảo băng thông được mở rộng và lọc tạp nhiễu hiệu quả. Từ đó loại bỏ sự biến dạng, làm cho đường truyền dây nguồn ổn định hơn rất nhiều.
AudioQuest Thunder High Current có 3 đầu jack cắm Pole AC khá dễ dàng để kết nối với bất cứ mẫu thiết bị âm thanh phối ghép nào.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thanh Hồng

Share this post