Ampli Marantz PM5005 lựa chọn trong tầm giá

Ampli Marantz PM5005 lựa chọn trong tầm giá

Marantz thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản, trong những năm gần đây đã bổ sung thêm nhiều sản phẩm chất lượng vào bộ sưu tập các mẫu ampli tốt trên thị trường âm thanh quốc tế. Ampli Marantz PM5005 thuộc một trong những mẫu ampli đang được ưa chuộng hiện nay nhờ khả năng khuếch đại tín hiệu tuyệt vời trong mức giá bình dân.

Giới thiệu chung về Marantz PM5005

Ampli Marantz PM5005

Là mẫu ampli hai kênh dành cho nhu cầu nghe nhạc, ampli Marantz PM5005 sở hữu hình dáng gọn gàng có chiều cao 105mm, chiều rộng 440mm, chiều sâu 370mm, trọng lượng nhẹ 6.7kg, giúp người dùng thoải mái setup ampli ngay cả trong điều kiện phòng nghe bị hạn chế bởi diện tích.
Toàn bộ phần khung của ampli Marantz PM5005 đều được gia công từ chất liệu nhôm cao cấp, với đặc tính nhẹ nhưng có khả năng chịu va chạm cực tốt, do đó, nhôm luôn là sự lựa chọn hằng đầu của những nhà sản xuất ampli trên toàn thế giới nói chung và hãng Marantz nói riêng.
Nếu như mặt trước của ampli Marantz PM5005 là sự khéo léo sắp xếp của các phím bấm chức năng thì mặt sau nhà sản xuất lại xây dựng các giắc cắm kết nối cơ bản, chúng đều được chú thích rõ ràng không gây ra bất cứ khó khăn gì trong quá trình setup phối ghép.
Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho ampli Marantz PM5005 một chiếc điều khiển từ xa để kiểm soát mọi hoạt động của ampli từ khoảng cách xa.

Ampli Marantz PM5005 dep

Bên cạnh đó, để điều hòa nhiệt lượng được sinh ra trong quá trình ampli hoạt động với hiệu suất cường độ lớn thì Marantz đã tính toán và đưa ra giải pháp tối ưu nhất thiết kế những đường tiện rãnh tạo khe hở song song ở ngay mặt trên của máy.

Những đặc điểm chính về Marantz PM5005

Tuy sở hữu mức giá được đánh giá là tương đối bình dân nhưng ampli Marantz PM5005 vẫn giữ vững những tính năng hiện đại, công nghệ chất lượng đảm bảo người chơi sẽ bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên được trải nghiệm.
Model ampli Marantz PM5005 hai kênh cho mức công suất 40W khi ở mức trở kháng 8Ohms, và đạt 55W/kênh nếu trở kháng 5Ohms. Nhờ công nghệ hồi tiếp dòng Current Feedback do đó ampli hai kênh này đạt được độ sâu lắng, âm strereo cân bằng và ổn định trong mức dải tần 10Hz đến 50kHz, cho độ méo hài tổng tương đối thấp 0.01%.

Ampli Marantz PM5005 chat

Ngoài ra, ampli nghe nhạc này còn có nhiều tính năng khác như nó có thể phối ghép cùng lúc hai cặp loa, và cũng có thể kết nối riêng rẽ với từng cặp loa mà vẫn đảm bảo duy trì mức hiệu suất trọn vẹn thông qua tính năng A/B Speaker. Hơn nữa nó cũng có thể kết nối với các đầu vào analog, đầu vào các thiết bị ghi âm, các đầu nối loa cao cấp.
Ampli Marantz PM5005 còn được trang bị các tính năng thông minh như Pure/Source Direct/Audi EX, chính nhờ các chế độ này mà người chơi không còn phải chỉnh mạch âm sắc mà vẫn có được đường truyền tín hiệu ổn định, thanh sạch và vẫn đảm bảo chi tiết.
Chỉ với khoảng 8 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu một mẫu ampli Marantz PM5005 nhiều tính năng thuận tiện của thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản Marantz.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 04: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn CD-Transport CD-Player

Thanh Hồng

Share this post