[AVSHOW 2023] Vitus Audio Mono Power Amplifier Masterpiece MP-M201 chinh phục mọi tín đồ mộ điệu tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20

[AVSHOW 2023] Vitus Audio Mono Power Amplifier Masterpiece MP-M201 chinh phục mọi tín đồ mộ điệu tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20

Mới đây, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20 – AVSHOW 2023 đã được tổ chức vô cùng thành công từ ngày 22-24/9/2023 tại Khách sạn Prince Sài Gòn, có địa chỉ tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM với hàng nghìn lượt khách tham quan. Tại sự kiện có sự góp mặt của nhiều siêu phẩm âm thanh, và một trong những cái tên không thể bỏ qua đó chính là Vitus Audio Mono Power Amplifier Masterpiece MP-M201.

Vitus Audio MP M201

Theo như thông tin từ nhà sản xuất thì mẫu Vitus Audio Mono Power Amplifier Masterpiece MP-M201 là bộ khuếch đại công suất monoblock không hồi tiếp hoàn toàn cân bằng. Sản phẩm này ra đời để dành riêng cho hệ thống loa phức hợp bi-amping, bao gồm bộ phân tần hoạt động bên ngoài và bộ khuếch đại chuyên dụng cho hệ thống âm trầm với cấu tạo cực kỳ phức tạp. Đặc biệt, Vitus Audio đã kết hợp với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp kết nối là Virginia Panel Corporation để sản xuất ra một phiên bản đặc biệt của các mô-đun / cáp iCon cho MP-M201.

Vitus Audio MP M201 dep

Ở mẫu Vitus Masterpiece Mono Power Amplifier MP-M201 gồm 2 biến áp 2.2KVA và tủ tụ điện lên đến 400.000uF đảm bảo điện áp nguồn ổn định. Thiết kế này được đánh giá cao trong việc loại bỏ nhiễu ồn âm thanh gây hại cho hệ thống. Ngoài ra, sự xuất hiện của 4 khối chassis độc lập MP-M201 tạo nên bộ khuếch đại âm thanh ultra hi end với độ chân thực và âm thanh sống động, tạo nên âm trường đa chiều sống động như thật.

Vitus Audio MP M201 hay

Như vậy, bằng màn thể hiện xuất sắc tại AVSHOW 2023, Vitus Masterpiece Mono Power Amplifier MP-M201 xứng đáng góp mặt ở bất kì hệ thống trình diễn âm thanh nào với chất lượng tái tạo âm tần đỉnh cao, không khoan nhượng.

Thanh Anh

 

Share this post