Bladelius giới thiệu tới giới audiophile power ampli Bladelius Balder Mk.II

Bladelius giới thiệu tới giới audiophile power ampli Bladelius Balder Mk.II

Power ampli Bladelius Balder Mk.II là chiếc ampli công suất thuộc hãng Bladelius đến từ Thụy Điển. Sản phẩm này được thừa hưởng mọi đặc tính công nghệ nổi trội cũng như tính năng hiend của Bladelius. Power ampli Bladelius Balder Mk.II được mệnh danh là bộ khuếch đại công suất kết nối những cảm xúc với âm thanh qua sự kiểm soát tuyệt vời nhất, âm thanh được khuếch đại một cách hoàn hảo.

power ampli Bladelius Balder Mk.II

Giới thiệu chung về power ampli Bladelius Balder Mk.II

Có kích thước gọn gàng chiều cao 440mm, chiều rộng 445mm, chiều sâu 125mm, cân nặng chỉ 21kg. Balder Mk.II có một vẻ ngoài không quá khổ so với các power ampli công suất khác. Nhìn tổng quan, Balder Mk.II vẫn giữ một thiết kế đơn giản với logo Bladelius ở ngay mặt trước, và các cổng kết nối ở mặt sau, ở phía trên là tấm tản nhiệt khá lớn, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Những đặc điểm chính về power ampli Bladelius Balder Mk.II

power ampli Bladelius Balder Mk.II dep

Power ampli Bladelius Balder Mk.II là bộ khuếch đại công suất hai kênh mỗi kênh có công suất đầu ra 180W ở mức trở kháng 8Ohms trong dải tần âm thanh 20-20kHz cho độ méo cực thấp nhỏ hơn 0.01%.
Hiệu suất của toàn bộ đường dẫn tín hiệu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung cấp điện. Với Balder Mk.II nó được cung cấp một chế độ chuyển đổi thiết kế tùy chỉnh, điều này cho phép điện năng được hoạt động linh hoạt hơn, giảm thiểu tối đa độ méo âm. Nguồn cung cấp điện thứ cấp được tách riêng cho mỗi kênh của Balder Mk.II, cho tiếng ồn thấp và phạm vi hoạt động rộng khắp mạch của power ampli.
Bên trong máy Balder Mk.II được hãng trang bị cấu hình cân bằng có một chế độ đầu vào đơn và đầu ra hoạt động theo cơ chế push-pull, giải mã tín hiệu đọc chính xác. Hơn nữa còn có sự trợ giúp của máy biến áp hình xuyến rất lớn cung cấp điện năng đảm bảo cho quá trình hoạt động của power ampli được ổn định không bị hao hụt thất thoát.
Đảm bảo kết nối đầu vào cho power Balder Mk.II chính là hai đầu vào RCA không cân bằng và XLR cân bằng có tính tương thích với bất kỳ các mẫu pre-ampi phối ghép nào. Hơn nữa người dùng có thể đẩy tính linh hoạt cho ampli công suất này bằng cách lựa chọn đầu vào độc lập cho mỗi kênh. Trong khi đó, các đầu giắc kết nối đều được mạ bạc cho kết nối nhanh nhạy với bất kỳ kết nối dây loa nào.

power ampli Bladelius Balder Mk.II mat sau

Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ âm thanh số, sẽ chẳng khó khăn gì khi bạn muốn lựa chọn cho hệ thống dàn âm thanh nhà mình một chiếc ampli công suất. Nhưng với power ampli Balder Mk.II bạn sẽ có được sự trải nghiệm đầy mới mẻ, năng động không chỉ ở chất lượng âm thanh mà còn cho căn phòng nghe nhà bạn thêm sự nhấn nhá đầy tươi mới. Tôi tin rằng bạn sẽ chắc chắn bị thuyết phục bởi những gì mà bộ khuếch đại power ampli Balder Mk.II có thể làm được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Thanh Hồng

Share this post