Bộ dàn Yamaha 5.1 YHT-2910 chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Bộ dàn Yamaha 5.1 YHT-2910 chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Yamaha kết hợp các sản phẩm trong bộ sưu tập của mình thành 1 bộ dàn loa Yamaha 5.1 YHT-2910 với sự xuất hiện của tất cả 7 model trong đó có 1 ampli AV-Receiver HTR-3067, 1 loa subwoofer NS-SW20, 1 loa center NS-C20 và 4 loa vệ tinh NS-B20. Bộ dàn Yamaha 5.1 YHT-2910 này hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung, cả thế giới điện ảnh sẽ được thu nhỏ trong căn phòng tại gia nhà bạn, cho trải nghiệm chẳng khác gì ngoài rạp chiếu phim thực thụ.

Cùng tìm hiểu về bộ dàn Yamaha 5.1 YHT-2910 chính hãng

Bo dan Yamaha 5.1 YHT-2910

Bộ dàn loa Yamaha 5.1 YHT-2910 chính hãng hiện tại đang được bán ra thị trường với mức giá chưa đến 20 triệu đồng tại địa chỉ 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, công ty Audio Hà Nội.
Hệ thống dàn âm thanh 5.1 này với sự góp mặt của 1 ampli AV và 6 mẫu loa được setup ở những vị trí khác nhau mang đến khả năng trải nghiệm hometheather chẳng khác gì các rạp chiếu phim. Hệ thống Yamaha 5.1 YHT-2910 sử dụng 1 ampli AVR Yamaha HTR-3067, 4 loa surround Yamaha NS-B20, 1 loa sub Yamaha NS-SW20 và 1 loa center Yamaha NS-C20

Tính năng, đặc điểm nổi trội của từng model trong bộ dàn Yamaha 5.1 YHT-2910

Ampli Yamaha AVR HTR-3067 là mẫu ampli 5.1 kênh cung cấp hiệu ứng âm thanh vòm mạnh mẽ. Ampli cho công suất âm thanh RMS đạt 70W mỗi kênh ở trở kháng 6 ohms. Ampli có khả năng giải mã nhiều định dạng nhạc khác nhau.

Bo dan Yamaha 5.1 YHT-2910 mat sau

Đặc biệt hơn, ampli có thể giải mã định dạng âm thanh HD mới nhất kết hợp với âm thanh vòm cinema DSP cho hiệu quả âm thanh tự nhiên và mở rộng. Ampli Yamaha HTR-3067 sẽ cung cấp các chuẩn kết nối HDMI tiên tiến với chất lượng Ultra HD 4K cho hình ảnh có độ phân giải siêu cao. Nguồn tín hiệu này sẽ được truyền tải tới màn hình cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét và vượt xa các tiêu chuẩn trước đây. Người chơi có thể chơi nhạc với nguồn tín hiệu từ thiết bị iphone, ipod thông qua cổng USB digital được hãng trang bị sẵn ở mặt trước của ampli. Kết nối này được tối ưu để giảm thiểu nhiễu và nâng cao chất lượng âm thanh cao hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. Bên cạnh đó các file nhạc nén như file MP3 cũng được hỗ trợ để chơi nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất, gần như ban đầu với công nghệ giải nén chất lượng cao.
Ampli chịu trách nhiệm khuếch đại tín hiệu âm thanh đưa ra các loa và được hỗ trợ nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến của hãng. Bốn loa surround còn đóng vai trò là loa front, được thiết kế dạng loa toàn dải với củ loa toàn dải hình nón kích thước lớn. Loa front Yamaha NS-B20 cho công suất âm thanh đầu ra 30W và có thể đạt đỉnh lên tới 100W. Loa nặng 0,48kg.

Bo dan Yamaha 5.1 YHT-2910 dep

Không chỉ loa surround, mẫu loa center trong hệ thống là loa Yamaha NS-C20 cũng được trang bị củ loa toàn dải đồng kích thước (3,75inch) với loa surround.
Khi trình diễn âm thanh, hệ thống Yamaha 5.1 YHT-2910 trình diễn âm thanh 5.1 kênh với hiệu ứng âm thanh surround mạnh mẽ. Chính vì thế, khi sử dụng dàn âm thanh Yamaha 5.1 kênh này, sẽ đảm bảo cho trải nghiệm các thước phim hành động có âm thanh công suất tốt, âm thanh vòm ấn tượng. Nếu như loa surround NS-B20 và loa center Yamaha NS-C20 cho khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao thì loa subwoofer NS-SW20 được trang bị công nghệ Advanced YST của Yamaha để cung cấp âm trầm mạnh mẽ và rõ ràng. Không chỉ có thế, công nghệ âm thanh vòm ảo Virtual CINEMA FRONT sẽ giúp dàn âm thanh tái tạo âm thanh vòm ảo 5.1 kênh không khác gì so với hệ thống loa surround được lắp đặt phía sau vị trí người ngồi nghe. Chính vì thế, khi setup phòng nghe, người chơi chỉ cần setup hệ thống surround ở phía trước người ngồi nghe kết hợp với công nghệ Virtual CINEMA FRONT sẽ cho hiệu ứng âm thanh vòm cả phía trước và phía sau.

Bo dan Yamaha 5.1 YHT-2910 chat

Ngoài những công nghệ trên, hãng âm thanh Yamaha còn trang bị cho hệ thống 5.1 kênh này các công nghệ độc quyền tiên tiến của hãng như Advanced YST giúp tạo ra hiệu ứng âm bass tuyệt vời. Công nghệ này kết hợp với thiết kế 1 lỗ thông hơi cộng hưởng âm bass ở mặt sau cho âm bass được nâng cao đáng kể và mạnh mẽ không ngờ.
Bộ dàn loa Yamaha 5.1 YHT-2910 chính xác là sự lựa chọn xuất sắc trong tầm giá tầm trung. Khách hàng muốn được trải nghiệm trực tiếp chất lượng âm thanh của hệ thống dàn âm thanh này thì có thể đến hai phòng nghe của Audio Hà Nội tại địa chỉ 50 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, công ty Audio Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thanh Hồng

Share this post