Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC – Kiểu dáng đặc biệt

Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC – Kiểu dáng đặc biệt

Mỗi một hãng âm thanh muốn nắm giữ được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng thì cần đưa ra những dòng sản phẩm mới có chất lượng cao, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng. Hiểu được điều đó, một trong những hãng âm thanh danh tiếng tại Mỹ AudioQuest đã mang đến bộ giải mã có tên bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC. Nó sở hữu những tính năng vượt trội đi kèm với mức giá khá dễ chịu.

bo giai ma AudioQuest Beetle DAC

Giới thiệu chung về bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Vẻ ngoài của AudioQuest Beetle DAC đúng như cái tên gọi “Beetle” của nó. Ngay từ cái nhìn đầu tiên thiết bị đã cho người chơi sự liên tưởng ngay đến loài côn trùng “bọ cánh cứng” – Beetle. AudioQuest Beetle DAC cực kỳ nhỏ gọn (59x59x19mm), nó đặt thọt lỏm trong lòng bàn tay. Điểm thiết kế này mang AudioQuest Beetle DAC đến gần hơn với người chơi, không những vì sở hữu mức giá cực kỳ “phải chăng” mà còn không gây thêm bất cứ sự lo lắng gì về kích thước sản phẩm có thể thay đổi cả kết cấu của căn phòng…
Beetle cực nhẹ gọn nhưng lại cho cảm giác cầm tay rất gọn và chắc bởi nó được trang bị nguồn điện analog tuyến tính. Nguồn điện này sẽ được phát huy khi AudioQuest Beetle DAC không thể lấy được nguồn điện từ nguồn USB. Điểm ngọt này lại một lần nữa đưa AudioQuest Beetle DAC chiếm trọn được trái tim của giới audiophile bởi độ tiện lợi.

bo giai ma AudioQuest Beetle DAC tot

Những đặc điểm chính về bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

AudioQuest Beetle DAC không hề kén các thiết bị kết nối, nó kết nối khá đơn giản và dễ dàng từ những nguồn kỹ thuật số quen thuộc như điện thoại, tablet, máy tính, TV cho đến các thiết bị analog như ampli, headphone, loa…
Nếu như Dragonfly chỉ hỗ trợ kết nối USB thì đến với model Beetle, AudioQuest đã thiết kế cho sản phẩm phát huy được hết khả năng tiện ích của mình trong ba loại kết nối khác nhau. Trong đó có kết nối USB Type B, Bluetooth và cáp quang chuẩn Toslink. Bộ ba hoàn hảo này giúp Beetle tương thích với tất cả các thiết bị phát nhạc kỹ thuật số hiện nay.
Ngoài ra AudioQuest Beetle DAC còn được hỗ trợ tất cả 5 sự lựa chọn đèn LED chứa đựng các màu sắc khác nhau để hiện thị chất lượng file âm thanh . Cụ thể màu đỏ là chế độ stand-by, màu xanh lá cây dành cho chất lượng âm thanh 44.1kHz, xanh lục là 48kHz, màu vàng cho 88.2kHz, và thông số tần suất cao nhất 96kHz được thể hiện bằng màu đỏ.

bo giai ma AudioQuest Beetle DAC chat

Mặt khác, AudioQuest Beetle DAC còn được hãng trang bị cho chip xử lý Microchip PIC32MX470 và chip DAC ESS 9010 32-Bit xử lý các file nhạc số có độ phân giải lên đến 24bit, tần số 96kHz, “ngang ngửa” với chuẩn âm thanh dành cho đĩa SACD chất lượng cao.
AudioQuest Beetle DAC sở hữu những tính năng đa dạng cả về chất lượng lẫn mẫu mã, giá cả. Theo thời gian chắc chắn nó sẽ khẳng định được và có được chỗ đứng khá vững chãi trên thị trường âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Thanh Hồng

Share this post