Bộ giải mã Emotiva Little Ego thiết bị phụ kiện chất lượng trong tầm giá 4 triệu đồng

Bộ giải mã Emotiva Little Ego thiết bị phụ kiện chất lượng trong tầm giá 4 triệu đồng

Bộ giải mã Emotiva Little Ego là 1 trong hai thiết bị phụ kiện chất lượng nằm trong dòng Emotiva X Series của Emotiva. Emotiva Little Ego có thiết kế ngoại hình nhỏ gọn nhưng lại mang trọng trách làm việc quan trọng chuyển hóa tín hiệu điện tử thàng analog.

Giới thiệu chung về bộ giải mã Emotiva Little Ego

Bo giai ma Emotiva Little Ego

Bộ giải mã Emotiva Little Ego có giá bán chưa đến 4 triệu đồng nhưng lại nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi nó sở hữu hiệu suất làm việc đi kèm với chất lượng bóc tách tín hiệu chuyển hóa một cách chi tiết, rõ ràng, không gây nên bất cứ hiện tượng sai sót, gián đoạn nào.
Emotiva luôn chiều lòng khách hàng bởi các dòng sản phẩm ở mức giá phổ thông nhưng lại cho chất lượng chẳng khác gì các sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng khác trong và ngoài nước.
Bộ giải mã Emotiva Little Ego có thiết kế hình dáng nhỏ gọn, đặt vừa lòng bàn tay, trọng lượng có 102.1g/chiếc, chiều cao 120.7mm, chiều rộng 44.5mm, chiều dài 12.7mm, toàn bộ phần vỏ DAC được hãng lựa chọn làm từ chất liệu nhôm đã được anodized ( điện phân các anode). Nhôm đã được điện phân anode này có ưu điểm nổi trội điển hình như có độ bền tuyệt đối, không bị ăn mòn do hiện tượng oxihoa dưới tác động độ ẩm, hơn nữa nó còn có khả năng cách điện tuyệt vời.

Bo giai ma Emotiva Little Ego dep

Ở mặt trước của sản phẩm Emotiva trang bị 1 dãy đèn led sáng xanh, nếu như người chơi nhấn và giữ nút “ filter select switch” ở góc tay trái mặt dưới để lựa chọn các chế độ lọc : Symmetrical filter (ký hiệu F1), Asymmetrical lower filter (ký hiệu F2), Asymmetrical high filter (ký hiệu F3), và cuối cùng là Headphone Blend (ký hiệu HP) thì nút đèn led này sẽ di chuyển và dừng lại đúng vị trí mà người chơi cần hỗ trợ. Trong khi đó, ở phần mặt trên của bộ giải mã Emotiva Little Ego hãng sản xuất thiết kế 1 cổng jack đầu vào USB mini, 1 cổng đầu ra cho headphone (line level, analog, variable).

Những đặc điểm chính nổi bật của bộ giải mã Emotiva Little Ego

Bo giai ma Emotiva Little Ego tot

Bộ giải mã Emotiva Little Ego được hãng sản xuất tích hợp sẵn bên trong con chip DAC TI / Burr Brown PCM5142 có thể dễ dàng giải mã các file nhạc số chất lượng cao, mà không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình chuyển hóa. Mặt khác, nhờ hệ thống drive UAC2 do Emotiva tự sản xuất, mà bộ giải mã Emotiva Little Ego có khả năng giải mã các file nhạc có độ phân giải lên tới 34bit/384kHz trên Macbook của Apple hay trên các phiên bản Windows mới nhất, mà không cần thêm bất cứ cài đặt nào. Ngoài ra, Emotiva Little Ego còn có thể dễ dàng phát các tập tin lên đến 24bit/96kHz bằng cách sử dụng chế độ điều khiển do drive UAC1 đặc biệt. Do đó, hệ thống nguồn phát nhạc như MP3, AIFF, FLAC, WAV, DFS, DFF, hay thậm chí là các file PCM có độ nén cao cũng được bộ giải mã Emotiva Little Ego xử lý một cách đơn giản, không cần thêm bất cứ sự hỗ trợ nào từ các thiết bị chuyên dụng khác.

Bo giai ma Emotiva Little Ego chat

DAC Emotiva Little Ego có phiên bản duy nhất màu Black sang trọng, trang nhã, được đi kèm 1 dây cáp USB dài khoảng 15cm để người chơi có thể kết nối với máy tính.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Thanh Hồng

Share this post