Bộ khuếch đại công suất lớn Emotiva BasX A-150

Bộ khuếch đại công suất lớn Emotiva BasX A-150

Thương hiệu Emotiva Audio vừa mới bổ sung vào bộ sưu tập các mẫu power ampli của mình bộ power ampli Emotiva BasX A-150. Sản phẩm được đánh giá khá cao nhờ khả năng khuếch đại âm thanh ấn tượng và mạnh mẽ trong mức giá chưa đến 7 triệu đồng.

Giới thiệu chung về power ampli Emotiva BasX A-150

Power ampli Emotiva BasX A-150

Power ampli Emotiva BasX A-150 là bộ khuếch đại âm thanh hai kênh chuyên dùng cho nhu cầu nghe nhạc đang được ưa chuộng hiện nay. Mặc dù sở hữu thiết kế đơn giản nhưngEmotiva BasX A-150vẫn ghi điểm với người thưởng thức bởi chất âm nội lực, hiệu suất tái tạo âm thanh mạnh mẽ, chính xác và đầy ấn tượng.
Power ampliEmotiva BasX A-150sở hữu kích thước nhỏ gọn, có chiều rộng 432mm, chiều cao 80mm, chiều dài 343mm, trọng lượng chỉ 12kg. Do đó kích thước của power ampli không phải là vấn đề khó khăn trong quá trình setup lắp đặt. Toàn bộ phần khung của power ampli được nhà sản xuất lựa chọn làm từ chất liệu kim loại bảo vệ an toàn hệ thống cấu trúc, linh phụ kiện và thiết kế bo mạch bên trong máy. Qúa trình hoàn thiện cuối cùng để tới tay khách hàng, power ampli Emotiva BasX A-150 được phủ một lớp sơn màu xám than chì, ngoài tác dụng giữ độ bền tốt cho máy nó còn giúp sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

Power ampli Emotiva BasX A-150 dep

Nếu như mặt trước của power ampli Emotiva BasX A-150 được tích hợp màn hình hiện thị cùng một nút ấn Standbythì mặt nắp trên của máy được hãng sản xuất thiết kế các khe rãnh tản nhiệt độc đáo. Trong khi đó mặt sau của power ampli được bổ sung các cổng kết nối đa dạng, chúng đều được chú thích rõ ràng đảm bảo quá trình sử dụng của người dùng được diễn ra an toàn, chính xác.

Những chi tiết kỹ thuật nổi bật của mẫu power ampli Emotiva BasX A-150

Power ampli Emotiva BasX A-150 tot

Cũng giống như các bộ power ampli đến từ thương hiệu khác, power ampli Emotiva BasX A-150 được bố trí các cổng đầu vào khá chi tiết, cụ thể một cặp đấu loa vào chân giắc RCA, một cặp jack 12V trigger. Mặt khác Emotiva BasX A-150 còn được xây dựng hoạt động theo mạch khuếch đại class A/B mạnh mẽ, có hiệu suất làm việc hiệu quả, cho mức công suất lớn 75W/kênh, ở mức trở kháng 8Ohms, còn nếu ở trở kháng 4Ohms thì mức công suất đạt 150W/kênh, trong khoảng dải tần số 20Hz đến 20kHz, độ méo hài nhỏ hơn 0.1%. Ngoài ra, sự kết hợp của bộ ba biến áp nguồn hình xuyến và hai quạt gió tản nhiệt cho độ nhiễu ồn cực thấp, máy chạy êm ấm ngay cả khi bộ khuếch đại này phải làm việc trong cường độ lớn, thời gian dài.

Power ampli Emotiva BasX A-150 chat

Hiện tại bộ power ampli Emotiva BasX A-150 đang được bán trên thị trường có mức giá khá rẻ, với màu xám than chì. Sản phẩm chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli VTL IT85

Thanh Hồng

Share this post