Cùng tìm hiểu mẫu loa Audio Physic Luna Subwoofer đến từ thương hiệu Đức

Cùng tìm hiểu mẫu loa Audio Physic Luna Subwoofer đến từ thương hiệu Đức

Không ai có thể phủ nhận sự quan trọng của các mẫu loa subwoofer trong hệ thống dàn hometheter. Tuy nhiên để có được 1 mẫu loa subwoofer chất lượng theo như đúng chi phí dự định của từng cá nhân khách hàng thì không hề đơn giản. Audio Physic thương hiệu sản xuất audio của Đức đã giới thiệu tới khách hàng mẫu loa Audio Physic Luna Subwoofer có mức giá hiện tại rơi vào khoảng hơn 40 triệu đồng.
Loa Audio Physic Luna Subwoofer được xem là model subwoofer có hiệu suất làm việc đáng nể, và được đánh giá cao trong mức giá tầm trung.

Củ loa woofer được tích hợp bên trong Audio Physic Luna Subwoofer có gì đặc biệt

Loa Audio Physic Luna Subwoofer

Mang thiết kế là mẫu loa subwoofer, Audio Physic Luna Subwoofer được Audio Physic trang bị 1 củ loa woofer có đường kính lớn 260mm. Củ loa này được đặt ở vị trí trung tâm của mặt trước, màng củ loa có dạng nón được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng tái tạo tốt âm thanh dải trầm có độ căng nảy, độ động cao xuống sâu đến mức 30Hz.
Audio Physic Luna Subwoofer được hỗ trợ kết nối RCA có khả năng điều khiển cắt phân tần trong khoảng từ 30Hz đến 150Hz để tối ưu so với hệ thống sẵn có. Ngoài ra, cổng kết nối LFE của Audio Physic Luna Subwoofer sẽ giúp loa dễ dàng tương thích với cả hệ thống xem phim hoặc các ampli không hỗ trợ đầu ra tín hiệu subwoofer. Các tính năng đáng chú ý khác như hỗ trợ điều chỉnh pha, tự động quay về chế độ Standy đều được hãng tích hợp để tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất cho sản phẩm.
Mặc dù cũng được Audio Physic tích hợp sẵn bên trong ampli có công suất tương đối lớn như các mẫu loa sub đến từ các thương hiệu khác, nhưng Audio Physic Luna Subwoofer còn thể hiện điểm mạnh hơn khi sở hữu mức trở kháng khá rộng, do đó nó có thể dễ dàng tương thích với các ampli, loa khác để tạo nên hệ thống âm thanh đa kênh.

Loa Audio Physic Luna Subwoofer dep

Thiết kế bề ngoài của loa Audio Physic Luna Subwoofer

Ngoài hệ thống drive được chế tác khá kỹ lưỡng, Audio Physic Luna Subwoofer còn được hãng xây dựng khối thùng loa kín khá bắt mắt, vẫn duy trì kết cấu thùng vuông vắn, có chiều cao 400m, chiều rộng và chiều dài 360mm, trọng lượng 21kg/chiếc. Ngoài 4 gam màu cố định như lớp dán veneer Cherry, Wanlut, và kết thúc bằng bề mặt kính màu Black, White, Audio Physic còn chiều lòng khách hàng bằng cách tung ra những phiên bản màu đặc biệt như Oyster White 1013, Light Ivory 1015, White Alu 9006, Purple Red 3004, Caramel Brown 1370, Eluo Green 3850, Blue Lagoon 2080…
Nếu như các model sub của các thương hiệu khác không mấy chú trọng đến thiết kế bộ phận chân đế cho sản phẩm, thì đến với mẫu loa Audio Physic Luna, khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng với bộ chân đế to bản rất chắc chắn. Bộ chân đế này được thiết kế khá kỳ công, giữa thân thùng loa với bề mặt tiếp xúc trên của chân để được cố định bởi 4 thanh kim loại trụ tròn.

Loa Audio Physic Luna Subwoofer tot

Thiết kế thông minh này tạo ra được khoảng không gian trống, 1 phần có tác dụng tản nhiệt đồng thời góp phần không nhỏ trong việc tăng cường được hiệu ứng âm trầm.
Nếu như khách hàng chưa thực sự tìm được sự thỏa lòng ở mẫu loa Audio Physic Luna Subwoofer đến từ thương hiệu Audio Physic, trong bài viết này tôi sẽ đưa ra thêm 1 số gợi ý để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất.
Trong tầm giá trên dưới 40 triệu đồng, ngoài Audio Physic Luna Subwoofer tôi thực sự bị ấn tượng bởi mẫu loa subwoofer Emotiva Airmotiva S12 đến từ thương hiệu Emotiva của Mỹ. Tuy nó chỉ sở hữu mức giá bằng phân nửa Audio Physic Luna, nhưng subwoofer Emotiva Airmotiva S12 chơi rất tốt trong khoảng dải tần từ 24Hz đến 152Hz, còn Audio Physic Luna chỉ dừng lại ở 30Hz đến 150Hz. Ngoài ra, Emotiva Airmotiva S12 được tích hợp sẵn ampli có công suất khá lớn đạt công suất đỉnh đầu ra lên tới 750W, do đó nó có thể hoạt động độc lập.

Loa Audio Physic Luna Subwoofer chat

Mặc dù Emotiva Airmotiva S12 không sở hữu đa dạng phiên bản màu sắc như Audio Physic Luna Subwoofer nhưng về cơ bản, nó sở hữu hiệu suất, chất lượng cũng như công suất đầu ra đều lớn hơn rất nhiều so với model bookshelf đến từ thương hiệu của Đức. Quan trọng hơn cả là mức giá của mẫu loa sub Emotiva Airmotiva S12 chỉ khoảng 20 triệu đồng trong khi Audio Physic Luna Subwoofer lên đến 40 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

An Hạ

Share this post