Bộ khuếch đại âm thanh nổi, cân bằng pre ampli Audia Flight FLS1

Bộ khuếch đại âm thanh nổi, cân bằng pre ampli Audia Flight FLS1

Ngay từ khi được ra mắt công chúng, bộ khuếch đại pre ampli Audia Flight FLS1 đã gây nên một cuộc “chấn động”. Nó không những sở hữu một thiết kế cân đối, trang nhã mà còn có hiệu suất làm việc bởi nó đầy nội lực, khả năng cân đối và điều khiển các thiết bị kết nối gần như không một sản phẩm nào sánh kịp trong cùng tầm giá.

Giới thiệu chung về phono pre ampli Audia Flight FLS1

Pre ampli Audia Flight FLS1

Pre ampli Audia Flight FLS1 có trọng lượng chỉ 11kg, kích thước ba chiều 450x120x380mm, khá nhẹ gọn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào. Vỏ máy được làm từ khung nhôm cao cấp, mọi công đoạn đều được tinh chỉnh cắt ghép từ công nghệ CNC một cách chính xác và đầy tinh tế. Bởi hãng luôn mong muốn đưa đến tay khách hàng một sản phẩm hoàn hảo, không có bất cứ sai sót gì.
Nắp trên cùng của máy được in khắc logo của “Audia Flight”, mặt trước của sản phẩm nổi trội bởi màn hình kính đen chữ hiện thị đèn led xanh rõ ràng. Núm xoay hình cầu to tròn được đặt ngay góc phải mặt trước, bên dưới màn hình kính đen là 6 nút bấm chức năng được sắp xếp ngay ngắn thẳng hàng, chú thích chi tiết.
Điểm khác biệt mà ai cũng nhận thấy ngay từ lần đầu tiên, ampli Audia Flight FLS1 được trang bị một cổng cắm tai nghe ngay ở góc phải màn hình. Hệ thống tản nhiệt được thiết lập hai bên hoạt động hết công suất để làm mát máy.

Pre ampli Audia Flight FLS1 mat sau

Bốn chân đế kim loại được cố định chắc chắn giúp sản phẩm đứng vững ở bất cứ vị trí lắp đặt nào. Đồng thời nó cũng giúp máy tách biệt hoàn toàn với mặt sàn, cung cấp nên một môi trường hoạt động đầy ổn định, trong sạch.

Những đặc điểm chính về phono pre ampli Audia Flight FLS1

Bộ tiền khuếch đại Audia Flight FLS1 được đánh giá là sản phẩm có thiết kế hoàn hảo nhận tín hiệu âm nhạc từ CD, đầu turner, đầu đĩa than với độ chính xác gần như tuyệt đối, rồi sau đó chuyển qua power để có được năng lượng và tốc độ băng thông tốt cụ thể với thông số lớn hơn 500KHz, ở mức đáp ứng tần số 0.3Hz đến 500KHz, độ méo tiếng dưới 0.05%.

Pre ampli Audia Flight FLS1 dep

Nhờ được bổ sung bộ điều khiển âm lượng cao cấp hoạt động theo cấu hình kép đơn trong đó mỗi kênh được lắp trên một bo mạch in riêng. Ngoài việc hỗ trợ cổng kết nối 3 giắc RCA và 2 cân bằng XLR, 1 cổng cân bằng RCA, 1 không cân bằng XLR. Audia Flight còn trang bị cho FLS15 đầu vào kỹ thuật số cụ thể một đầu quang học, một AES/EBU, hai SPDIF, một chế độ chuyển đổi bằng SACD của chính hãng sản xuất Audia Flight.
Mặt khác bên trong nhà sản xuất thiết kế ba máy biến áp toroidal được bao bọc bởi lá chắn kim loại, cung cấp nên nguồn điện ổn định, tiếng ồn rất thấp. Chưa dừng lại ở đó khi preampli Audia Flight FLS1 còn có sự hỗ trợ của bộ giải mã board cho tốc độ xử lý tín hiệu âm thanh số 32bit/192kHz nên Audia Flight FLS1có thể đóng vai trò như 1 Headphone-amp. Nó sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm thực sự thư giãn với công suất đầu ra 12Wrms ở mức trở kháng 8Ohms.

Pre ampli Audia Flight FLS1 chat

Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu một bộ tiền khuếch đại đa năng vừa thực hiện trọng trách nhận tín hiệu nguồn từ CD, phono đĩa than, tuner… mà vừa làm nhiệm vụ như một chiếc Headphone-amp thì nên cân nhắc và tìm hiểu mẫu pre ampli Audia Flight FLS1. Nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Magnum Dynalab MD 301

Thanh Hồng

Share this post