Bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Theater System đạt chuẩn quốc tế

Bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Theater System đạt chuẩn quốc tế

Bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Theater System là một trong những thành công vang dội của Klipsch. THX Ultra2 Home Theater System chính là hệ thống âm thanh xem phim được nhiều giới chuyên môn ghi nhận đạt chuẩn âm quốc tế.

Giới thiệu chung về bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Theater System

loa Klipsch KW-120-THX

Bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Theater System của Klipsch được thiết kế khá kì công với sự góp mặt của 3 mẫu loa bookshelf trong đó có 1 mẫu loa bookshelf Klipsch KL-650-THX, và 1 cặp loa bookshelf Klipsch KL-525-THX (thông thường bookshelf đi theo cặp, nhưng trong bộ dàn này lại sử dụng 3 chiếc, lẻ 1 chiếc.
Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo nên những màn trình diễn âm thanh đầy ấn tượng), 2 mẫu loa surround Klipsch KS-525-THX, 2 mẫu loa subwoofer KW-120-THX và 1 mẫu ampli KA-1000-THX dành cho loa sub KA-1000-THX ( mẫu ampli này có thể sử dụng cho 2 loa siêu trầm có công suất lớn ).

loa Klipsch KW-120-THX dep

Tất cả các mẫu loa nằm trong bộ loa Klipsch THX Ultra2Home Theater System này đều được thiết kế với những đặc trưng của hãng như thùng loa MDF đạt chuẩn âm học, hệ thống củ loa chất lượng được áp dụng các công nghệ tiên tiến như Tractrix Horn, loa woofer Cerametallic, bên cạnh đó hãng còn sử dụng hầu hết các linh phụ kiện hiện đại đi kèm với nhiều tính năng thông minh, với mong muốn mang đến cho khách hàng bộ dàn âm thanh xem phim đạt chất lượng tốt nhất.

Những đặc điểm chung về bộ loa KlipschTHX Ultra2 Home Theater System

Loa subwoofer Klipsch KW-120-THX

loa Klipsch KW-120-THX chat

Mẫu loa đầu tiên được nhắc đến trong bộ loa THX Ultra2 Home Thrater System chính là loa siêu trầm Klipsch KW-120-THX. Nhờ công nghệ củ loa đặc trưng của hãng, mẫu loa này có thể tái tạo âm thanh xuất sắc tới dải tần 20Hz. Ngoài ra, loa còn được hãng trang bị sẵn 1 bộ khuếch đại bên trong. Bộ khuếch đại âm thanh sử dụng mạch Class D cho nhiều ưu điểm âm thanh về hiệu suất. Đặc trưng âm thanh mà mẫu loa này mang đến chính là dải âm trầm chắc nịch và sâu nặng.

1 Loa bookshelf Klipsch KL-650-THX và 2 loa bookshelf Klipsch KL-525-THX

Loa Klipsch KL-650-THX

Lời thoại là những yếu tố rất được để ý trong mỗi quá trình thưởng thức phim. Tái tạo lời thoại hay và chuẩn xác, sống động được xem là chìa khóa thu hút người xem vào hệ thống âm thanh của mình. Đảm nhiệm vai trò này trong bộ loa Klipsch THX Ultra2 không phải là một mẫu loa center mà lại chính là 2 cặp loa bookshelf KL-650-THX và KL-525-THX. Hiệu quả lời thoại mà 2 mẫu loa này mang lại là tiếng rõ ràng, trung thực.

Loa surround Klipsch KL-525-THX

loa Klipsch KL-525-THX

Để tăng cường cho chất lượng âm thanh vòm của bộ loa, hãng âm thanh Mỹ sử dụng 1 mẫu loa surround được ưu ái khi trang bị công nghệ WDST cho hiệu suất âm thanh vòm vô cùng ấn tượng. Đó chính là mẫu loa surround KS-525-THX. Loa có các thông số kỹ thuật cực đẹp, dễ dàng lựa chọn ampli đánh với mức công suất được đề nghị nằm trong khoảng từ 100W trở lên.

Ampli KA-1000-THX

Ampli KA-1000-THX

Ampli KA-1000-THX là bộ khuếch đại sử dụng mạch Class D cho công suất mỗi kênh ấn tượng đạt 100W/kênh ở mức trở kháng 4Ohms. Toàn bộ phần khung ampli được Klipsch gia công từ chất liệu nhôm phay cao cấp, do đó đảm bảo an toàn cho hệ thống linh kiện, bo mạch bên trong. Mẫu ampli này có khả năng hỗ trợ hiệu quả cho model loa subwoofer Klipsch KW-120-THX trong bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Thrater System. Chúng kết hợp với nhau tạo nên những màn trình diễn ấn tượng, mang lại hiệu suất âm cao và chi tiết.
Bộ loa Klipsch THX Ultra2 Home Thrater System được đánh giá thuộc loại cao cấp, được xây dựng hướng tới chất âm trung thực, tự nhiên hiếm thấy đúng chuẩn THX Ultra2 cho từng phòng nghe giải trí bao gồm cả nghe nhạc và xem phim tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Thanh Hồng

Share this post