CES 2021 – Triển lãm công nghệ điện tử lớn nhất trong năm 2021 diễn ra trực tuyến

CES 2021 – Triển lãm công nghệ điện tử lớn nhất trong năm 2021 diễn ra trực tuyến

CES được biết đến là triển lãm hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất hằng năm, có rất nhiều những thương hiệu điện tử, công nghệ giới thiệu những sản phẩm nổi bật với xu hướng dẫn đầu và “hot” nhất trong năm. Thông thường CES hàng năm sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Nevada, tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Tuy nhiên năm 2021 CES được tổ chức có sự khác biệt hoàn toàn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, nó làm trì hoãn rất nhiều về tất cả mọi mặt đặc biệt là kinh kế. Ban tổ chức CES 2021 đã đổi sang tổ chức sự kiện này bằng hình thức trực tuyến, các tín đồ đam mê công nghệ sẽ theo dõi triển lãm tại nhà thông qua màn hình.

CES 15

Thời gian chính thức diễn ra sự kiện CES 2021 là từ ngày 11/1 đến ngày 14/1/2021. Mặc dù tính chất kỹ thuật số của sự kiện năm nay, nhiều công ty có thể sẽ đưa ra những sản phẩm mới bắt đầu từ những ngày đầu tháng 1 năm 2020.

Ban tổ chức CNET sẽ có các cuộc thảo luận và sự kiện trực tiếp thông qua trò chuyện video. Nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure, ứng dụng làm việc nhóm Microsoft Teams và nền tảng ứng dụng kinh doanh Microsoft Power Platform sẽ được sử dụng để hỗ trợ triển khai gian hàng triển lãm… CES 2021 hứa hẹn sẽ có những sự kiện ra mắt sản phẩm mới mang tầm cỡ, được thực hiện bởi các nhà bán hàng nổi tiếng hàng đầu.

CES 8

Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) hứa hẹn đây sẽ là một “trải nghiệm độc đáo” và vẫn đảm bảo những người tham dự, số lượng còn có thể tăng hơn mọi năm. Mọi năm diễn ra trực tiếp thì triển lãm CES không mở cửa cho công chúng và chỉ giới hạn cho các thành viên ngành công nghệ. Còn ở phiên bản kỹ thuật số diễn  ra năm 2021 này ban tổ chức vẫn chưa tiết lộ thêm gì.

Trong khi đó, Sam sung là công ty đã công bố một hội nghị ảo vào ngày 11 tháng 1 năm 2021 lúc 9 giờ sáng ET. Hãng công nghệ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ nói về các công nghệ TV mới và phát trực tiếp phiên họp trên trang web tòa soạn toàn cầu của mình. Các bài phát biểu khác của CES được lên kế hoạch bao gồm hội nghị Verizon vào ngày 11 tháng 1 lúc 6:30 chiều ET và địa chỉ AMD vào ngày 12 tháng 1 lúc 11 giờ sáng ET.

CES 5

Đặc biệt sự kiện CES 2021 này sẽ diễn ra giới thiệu sản phẩm hấp dẫm đến từ  các thương hiệu Canon, Hisense, Intel, Lenovo, LG, Panasonic, Philips, TCL và các công ty công nghệ / phi công nghệ khác…. Cùng chờ đón những xu hướng công nghệ hot nhất trong năm thông qua CES 2021 sắp diễn ra này.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 

Review Monoblock Power ampli Viva Audio Aurora

Share this post