Chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium tạo nên sự cân bằng âm thanh

Chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium tạo nên sự cân bằng âm thanh

Nếu người dùng còn đang băn khoăn nên lựa chọn mẫu chân đế nào cho thiết bị trình diễn âm tần của mình thì chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium đến từ hãng phụ kiện âm thanh danh tiếng của Hàn Quốc là Hifistay chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi sản phẩm này không chỉ mang đến khả năng nâng đỡ và triệt tiêu rụng động một cách triệt để mà còn sở hữu hình thức sang trọng, như một món đồ nội thất phòng nghe quý giá. Đây cũng chính là bằng chứng cho sự yêu thích của người chơi âm thanh trên khắp toàn cầu dành cho mẫu chân đế đặc biệt này.

HiFiStay Gyrotension Swing Medium chat

Thiết kế tối ưu loại bỏ rung động của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium

Sự tối ưu trong thiết kế đã giúp chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium đạt được khả năng nâng đỡ tối ưu với tổng chịu tải lên đến 48kg đối với một bộ gồm 4 chân đế. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi chân đế sẽ chịu được khối lượng 12 kg. Vậy nên, không có gì khó để model này có thể nâng đỡ được các mẫu đầu đĩa than, CD transport & DAC, ampli, loa,… Có thể nói đây là một thiết kế sáng giá của dòng sản phẩm Hifistay Sourec Devices Series đến từ Hifistay.

HiFiStay Gyrotension Swing Medium trong

Một điều khá thú vị và đặc biệt trong cách đặt tên của Hifistay đó chính là ở chính tên gọi của sản phẩm thì người dùng đã có thể đoán ra được một số chi tiết thiết kế ở mẫu chân đế của hãng. Và chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium cũng không phải là một ngoại lệ khi mà sản phẩm này sở hữu kích thước trung bình với đường kính 60mm. Ở model này, người dùng cũng có thể tùy chỉnh chiều cao của chân đế trong khoảng 41mm – 55mm tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Những ưu điểm loại bỏ rung động của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium

Mặc dù chỉ là một thiết kế nhỏ bé thế nhưng để phân tích cấu tạo của mẫu chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium lại khá phức tạp khi mà nó sở hữu nhiều khá nhiều chi tiết tạo hình. Đầu tiên chính là cấu trúc đa tầng với mỗi tầng được tách bạch bởi màu sắc khác nhau. Cụ thể, nếu như tầng đỉnh được phủ sơn đen thì tầng giữa lại sở hữu màu bạc và cuối cùng là tầng dưới cùng mang màu nâu. Ngay trên thân của chân đế còn được bổ sung thêm logo và tên sản phẩm để chống sao chép và làm nhái sản phẩm.

HiFiStay Gyrotension Swing Medium

Cấu trúc phân tầng của chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium được thể hiện rõ nét với 3 lớp, gồm 48 dải silicon, kết hợp cùng lò so hình nón và 3 ổ bi gốm ở 3 điểm giúp tạo nên sự linh hoạt trong di chuyển. Kỹ thuật này không chỉ giảm xóc cho thiết bị trình diễn mà còn giúp việc xử lý rung động diễn ra với tốc độ nhanh nhạy hơn. Đi vào tìm hiểu sâu hơn thì cấu trúc của 48 dải silicon được thiết kế đối xứng xuyên tâm rồi được tích hợp trong phần vỏ làm từ kim loại có 2 màu trắng và đỏ tạo nên khả năng tự loại bỏ rung động một cách hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, độ căng của các dải silicon này phải phù hợp với số lượng băng tần để quá trình giản xóc và triệt tiêu rung động diễn ra triệt để nhất. Vậy nên, trong những trường hợp cần trích suất tín hiệu trên đĩa than của kim đĩa than thì đây là một thiết kế quá tuyệt vời.

Chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium chính là một thành công lớn của thương hiệu Hifistay khi nó được nhiều người chơi âm thanh trên khắp thế giới tin dùng. So với mức giá bán thì hiệu suất triệt tiêu rung động của sản phẩm này đã vượt rất xa. Vậy nên có thể nói đây chính là một “món hời” mà các audiophile không nên bỏ lỡ.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022

Share this post