Chân đế Hifistay Soft Jelly: niềm tự hào của thương hiệu Hifistay

Chân đế Hifistay Soft Jelly: niềm tự hào của thương hiệu Hifistay

Nếu chưa biết chọn một model chân đế nào của thương hiệu Hifistay (Hàn Quốc) thì người dùng có thể chọn lựa chân đế Hifistay Soft Jelly – một thiết kế nhỏ nhắn nhưng sở hữu tiềm lực loại bỏ rung chấn đáng ngạc nhiên. Thoạt nhìn thì đây có vẻ là một thiết kế đơn giản, thế nhưng cấu trúc phức tạp chính là tiền đề để sản phẩm này phát huy hết tiềm lực triệt tiêu rung động cũng như mang lại ví trí đứng cân bằng, ổn định cho các thiết bị âm thanh. Thế nên, không có gì lạ khi mà sản phẩm này lại nhận được những đnahs giá cao trên những diễn đàn âm thanh nổi tiếng toàn cầu.

Hifistay Soft Jelly

Thiết kế “nhỏ nhưng có võ” của chân đế Hifistay Soft Jelly

Có thể nói chân đế Hifistay Soft Jelly là một thiết kế đặc biệt của Hifistay, bởi sản phẩm này mang tạo hình mềm mại và nhỏ nhắn giống hệt như những viên thạch Jelly có trong tên gọi của nó. Vậy nên, đây luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của dòng Sourec Devices Series. Cấu trúc của chân đế Soft Jelly không quá cầu kì nhưng cũng không hề đơn giản khi nso được chia ra với phần đỉnh và phần thân được phủ sơn đen cao cấp, riêng mặt đáy lại được được sơn màu nâu. Sự kết hợp màu sắc thú vị này đã mang tới một mẫu chân đế tuyệt đẹp như một món nội thất phòng nghe sang trọng và đẳng cấp.

Hifistay Soft Jelly can

Trên phần thân của chân đế Hifistay Soft Jelly được in sẵn dãy số và tên sản phẩm cùng một sơ đồ của các vòng bi ở trên đỉnh chân đế giúp người dùng kiểm soát được cài đặt của các chân đế này một cách đồng đều nhất. Điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị âm thanh sẽ có được vị trí đứng cân bằng nhất. Người dùng có thể đặt các thiết bị như CD Transport & DAC, music sever, ampli, network device,… lên bộ chân đế này để thưởng thức âm thanh đã được loại bỏ rung chấn tối ưu nhất.

Nhìn từ bên ngoài có thể thấy chân đế Hifistay Soft Jelly là một thiết kế khá nhỏ nhắn khi mà đường kính của chân đế này chỉ đạt mức 50mm. Riêng về chiều cao của sản phẩm thì người dùng có thể điều chỉnh từ 22 lên 27mm thông qua phương pháp xoay vặn thân chân đế theo chiều kim đồng hồ để tăng dần chiều cao lên.

Khả năng triệt tiêu rung động tuyệt vời của chân đế Hifistay Soft Jelly

Mặc dù sở hữu thiết kế nhỏ bé, thế nhưng mỗi chân đế Hifistay Soft Jelly lại có thể nâng đỡ được tối đa 30 kg. Vậy nên, nếu người dùng sở hữu một bộ gồm 4 chân đế sẽ có thể tải được những thiết bị âm thanh và kệ đỡ có tổng khối lượng lên đến 120 kg. Đây là một con số khá ấn tượng so với thiết kế nhỏ nhắn của chân đế Soft Jelly. Để làm được điều này thì cấu trúc của trúc đa tầng mà cụ thể là 3 tầng với 3 thớt nâng đỡ. Đặc biệt, tại mỗi thớt đỡ có vòng bi để đánh dấu mức điều chỉnh chân đế sao cho phù hợp với set up thiết bị của người dùng.

Hifistay Soft Jelly bo

Tuyệt vời hơn cả là tại phần đỉnh của mỗi chân đế Hifistay Soft Jelly lại được thiết kế với một ổ bi gốm đặt trên vít nhằm đưa rung động phân tán theo tất các hướng. Nhờ vậy mà chất lượng âm thanh thu được có độ chính xác tốt hơn. Chân đế này cũng được ứng dụng kỹ thuật chuyển động con lắc với khả năng làm rõ đường viền mơ hồ giữa âm thanh và rung động tự nhiên rồi triệt tiêu rung động một cách triệt để nhất. Ưu điểm của thiết kế này còn gây ấn tượng với khả năng giữ lại chất âm nguyên bản của các thiết bị trình diễn âm tần.

Chân đế Hifistay Soft Jelly là một thiết kế đặc biệt có thể chinh phục người chơi âm thanh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm này là sự tổng hòa của thiết kế đẹp mắt cũng như khả năng loại bỏ rung động đáng nể. Do đó, mà sản phẩm này luôn nằm trong “top” bán chạy của thương hiệu Hifistay.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 dây loa tốt nhất năm 2022 mà bạn nên đầu tư

Share this post