Có nên mua dây loa Icon Audio chính hãng?

Có nên mua dây loa Icon Audio chính hãng?

Một dây loa kém chất lượng chắc chắn sẽ làm cho hệ thống âm thanh của bạn bị giảm về hiệu suất. Vì vậy, dù ở mức đầu tư nào thì bạn cần lựa chọn dây loa tốt để thiết lập hoặc nâng cấp hệ thống hifi của mình. Trong bài viết này, xin giới thiệu đến bạn mẫu dây loa Icon Audio với khả năng truyền tải tín hiệu cực tốt, cùng mức giá phải chăng.

Giới thiệu về thương hiệu Icon Audio

Icon Audio là một công ty nhỏ có trụ sở tại Leicester ở Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 2000, nó hoàn toàn thuộc sở hữu của David Shaw, một người đam mê hi-fi cả đời.

Xuất thân từ một gia đình âm nhạc, ngay từ khi còn nhỏ, ông ấy đã bắt đầu quan tâm đến mọi thứ về âm thanh, bị cuốn hút bởi bức xạ hình của gia đình và bộ sưu tập các bản ghi 78 vòng / phút. Khi còn là một thiếu niên, David Shaw đã chế tạo hệ thống âm thanh của riêng mình bằng cách sử dụng bộ khuếch đại van.

Khi rời trường đại học, ông học ngành kỹ thuật điện tử. Từ năm 1972 đến năm 1997, ông làm việc trong ngành công nghiệp hi-fi về bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và lắp đặt, giúp ông có cái nhìn tổng thể về hiệu suất, cách trình bày và giá trị âm thanh.

Sau 25 năm kinh nghiệm đã rất hữu ích khi thiết kế chức năng của bộ khuếch đại và “sự thân thiện với người dùng” và thu hẹp khoảng cách giữa kỳ vọng và thực tế.

Vào năm 2000, ông thành lập Icon Audio với triết lý rằng các bộ khuếch đại của Icon Audio sẽ có giá cả phải chăng, mang lại hiệu suất cao, cấu trúc chất lượng cao và có dịch vụ dự phòng tuyệt vời.

Và dây loa Icon Audio là một thiết kế khá mới, nhằm phục vụ chính những kết nối giữa loa và ampli của Icon Audio. Điều này đảm bảo sự thống nhất về thiết kế và chất lượng kỹ thuật, tạo nên một hệ thống toàn diện và đạt được hiệu suất cao nhất.

Đặc điểm thiết kế của dây loa Icon Audio đến từ Anh

Mặc dù, dây loa không phải là thế mạnh phát triển chính của Icon Audio, nhưng mẫu dây loa Icon Audio mà hãng tạo ra đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao của những kết nối ở mọi khoảng cách khác nhau. Nhà sản xuất có thể chế tạo model này theo chiều dài mong muốn của bạn để có được kết nối phù hợp nhất.

Toàn bộ phần vỏ dây loa Icon Audio được làm từ nhựa dẻo màu đen, chống gãy gập, chống nhiệt cực tốt, nên sẽ bảo vệ an toàn cho lõi dây bên trong. Phần dây dẫn kim loại đảm bảo truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng, ổn định và thất thoát năng lượng rất ít.

Phần đầu jack cắm của dây loa Icon Audio được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn, đó là hai lựa chọn jack càng cua hoặc jack bắp chuối. Chúng đều được mạ vàng tỉ mỉ ở các đầu nối, để đảm bảo kết nối tín hiệu ổn định và chất lượng nhất.

Nếu bạn muốn thiết lập hệ thống âm thanh từ các thiết bị loa, ampli đèn của Icon Audio, thì nên đầu tư thêm dây loa Icon Audio để đạt được hiệu suất kết nối hoàn hảo nhất. Nó sẽ góp phần đáng kể vào việc nâng cao hiệu suất trình diễn âm thanh của toàn bộ hệ thống.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc

Share this post