Cùng tìm hiểu dây tín hiệu AudioQuest Husky đến từ Mỹ

Cùng tìm hiểu dây tín hiệu AudioQuest Husky đến từ Mỹ

Dây tín hiệu AudioQuest Husky là dây tín hiệu dành cho loa siêu trầm thuộc dòng Subwoofer Cables đến từ hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng AudioQuest. Dây tín hiệu AudioQuest Husky là sự “kết tinh” hoàn hảo của chất lượng và công nghệ mà hãng âm thanh này đã dày công nghiên cứu suốt chiều dài 40 qua.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Husky

Nếu như ở dòng series Rivers trước đó của dòng đều lấy tên gọi của những con sông rộng lớn mạnh hùng vĩ nhất nhì thế giới để đặt tên cho các sản phẩm của mình thì đến dòng dây chuyên dụng dành cho loa sub này hãng sản xuất lại lấy tên các chú chó cưng của một bộ tộc khu vực nào đó để làm cảm hứng sáng tạo nên kết cấu hình thành hệ thống dây dẫn.
Và chắc chắn dây tín hiệu AudioQuest Husky cũng không hề ngoại lệ, nó là sự bổ sung hoàn hảo cho dòng sản phẩm Subwoofer Cables. Model này được lấy cảm hứng sáng tạo từ chú chó Husky xinh đẹp tính khí tuyệt vời, trí thông minh sắc bén, sống rất tự lập và có khả năng học hỏi đáng “kinh ngạc”. Giống chó này là một trong những giống chó cổ nhất thế giới hiện nay. Với bản năng sinh tồn tự nhiên của những người con du mục Siberi, các chuyên gia của AudioQuest đã ứng dụng để lấy cảm hứng tạo ra các sản phẩm dây dẫn đặt tên trùng luôn với giống chó cổ này dây dẫn tín hiệu AudioQuest “Husky”.

day tin hieu AudioQuest Husky chat luong

Sở hữu màu xanh nổi bật với sự đa dạng về độ dài dây dẫn từ 2m, 3m, 5m, 8m, 12 m và thậm chí là 20m. Lợi ích của thiết kế này mang đến cho người chơi sự lựa chọn thoải mái không còn phải lo lắng gì về vị trí lắp đặt thiết bị âm thanh dù quá gần nhau hay quá xa nhau.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Husky

Bất cứ mẫu dây dẫn tín hiệu nào ra đời cũng đều được mọi người chú tâm nhiều nhất đến lõi dây được làm từ chất liệu gì. Có thể nói thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ này đã hình dung ra được tầm quan trọng đó nên sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu đã ứng dụng lõi dây dẫn đồng nguyên chất phủ bên ngoài thêm một lớp bạc ở model AudioQuest Husky. Thiết kế thông minh này mang đến hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc với mức chi phí thấp hơn nhiều. Chưa dừng lại ở đó lõi dây còn được bọc bên ngoài hệ thống ống cách điện PE được làm từ bọt-polyethylene có chi phí và có độ biến dang thấp. Nhờ vậy sản phẩm có thể ngăn chặn tốt nhất sự tích trữ năng lượng không tốt từ những vật liệu rắn liền kề với dây dẫn như dây cách điện và bảng mạch. Từ đó tạo nên một môi trường hoạt động sạch sẽ nhất có thể cho hệ thống dàn âm thanh.

day tin hieu AudioQuest Husky chinh hang

AudioQuest Husky còn được trang bị những công nghệ hiend làm nên tên tuổi lâu năm của hãng điển hình là công nghệ Perfect-Surface Silver. Đây chính là nhân tố không thể thiếu trong việc tạo nên sự thành công đến tận ngày nay cho thương hiệu AudioQuest nói chung và dây dẫn Husky nói riêng.
Để hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của các thiết bị trong dàn âm thanh ảnh hưởng đến dàn dây tín hiệu AudioQuest Husky được nhà sản xuất thiết kế cho hệ thống điện môi DBS để dây dẫn có thể phát huy hết khả năng truyền tải tín hiệu. Mặt khác hệ thống chống nhiễu NDS giúp hệ thống dàn âm thanh được hoàn hảo hơn không có những hiện tượng nhiễu dè xảy ra ở các hiện tượng sóng điện thoại, wifi, vô tuyến….

day tin hieu AudioQuest Husky dang gia

Các đầu jack cắm của AudioQuest Husky còn được trang bị các cáp đồng trục đối xứng, đầu jack cắm đều được mạ vàng có tác dụng quan trọng giúp cho các đường truyền kết nối trở nên nhanh nhạy hơn bao giờ hết. Đồng thời chống việc bị hào mòn và oxi hóa theo thời gian.
Dây dẫn AudioQuest Husky sẽ không làm cho bạn thất vọng vì nó chứa đựng những công nghệ hiend đứng đầu bảng của AudioQuest sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post