Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock thiết kế đơn giản, kết nối dễ dàng

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock thiết kế đơn giản, kết nối dễ dàng

Mảnh ghép cuối cùng trong dòng dây loa AudioQuest Comet Flat Rock chẳng ai khác chính là model dây loa AudioQuest K2 Flat Rock. Sở hữu thiết kế đơn giản, được đánh giá là dễ dàng “tương thích” với nhiều thiết bị âm thanh trong bất cứ dàn âm thanh nào nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cao cùng độ chính xác, sạch sẽ cho tín hiệu. Sản phẩm cuối cùng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những đặc điểm chính về dây loa AudioQuest K2 Flat Rock

Nếu như ở sản phẩm dây loa Comet Flat Rock chỉ sở hữu lõi dây được làm bằng chất liệu đồng bên ngoài phủ một lớp “kim loại” thì đến với model cao cấp lần này hãng đã trang bị cho nó lõi dây đồng cao cấp, ít tạp chất, bên ngoài được phủ một bề mặt “bạc” kín hoàn hảo. Thiết kế này mang lại đường truyền tín hiệu vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng dòng. Cụ thể là hiện tượng nhiễu sẽ không còn tồn tại, tăng độ rõ nét và chi tiết hơn hẳn so với các vật liệu khác.

Day loa AudioQuest K2 Flat Rock

Cấu trúc Double Star Quad và Biwiring độc quyền của hãng AudioQuest chia lõi dây thành hệ thống hai lõi con. Trong đó mỗi lõi con đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng biệt. Từ đó dây dẫn đảm bảo được độ nhạy trong tiếp nhận và xử lý tín hiệu truyền dẫn một cách “trọn vẹn” dọc theo chiều dài của dây dẫn. Đồng thời, công nghệ này còn có tác dụng triệt tiêu nhiễu xạ, âm thanh trở nên năng động, hiệu suất làm việc cao hơn.
Dây loa K2 Flat Rock có khả năng cách điện tốt chính bởi chất liệu “Polyethylene” “carbon”. Chất liệu này hỗ trợ ngọt ngào phần dẫn điện với dây dẫn được tách biệt từ đó chặn được các dòng RF rác gây ảnh hưởng đến chất âm. Ngoài ra Polyethylene còn có chi phí sản xuất khá “thấp” hơn nữa còn hạn chế được khả năng biến dạng âm một cách hiệu quả nhất.

Day loa AudioQuest K2 Flat Rock chat luong

Nếu như các chất cách điện trên làm tròn trọng trách mà hãng sản xuất đem nó vào ứng dụng trong sản phẩm thì lại gây ra các hiện tượng làm “chậm” tín hiệu truyền dẫn âm thanh. Lần này AudioQuest đã trang bị thêm cho K2 Flat Rock hệ thống điện môi DBS, hệ thống này “sinh ra” một từ trường tĩnh, phân cực và bão hòa các phân tử của vật liệu cách điện, cách nhiệt, mang đến âm thanh chi tiết và sống động hơn.
Cùng trong một dòng series đến từ một hãng sản xuất cũng không thể tránh khỏi những sự chuyển động và biến dạng về hình dạng và kích thước. Và tất nhiên sẽ không thể tránh được sự biến dạng do các yếu tố ngoại cảnh tác động vì vậy AudioQuest đã ứng dụng công nghệ SST độc quyền. Công nghệ này làm việc xác định lại một cách tương đối kích thước dây dẫn và các tỷ lệ để giảm nhiễu xạ, cho âm thanh đặc biệt rõ ràng, sạch sẽ, năng động.

Day loa AudioQuest K2 Flat Rock tot

Dây loa K2 Flat Rock sẽ là một chiếc “đòn bẩy” tuyệt vời cho hệ thống âm thanh tại gia nhà bạn phát huy được hết khả năng trình diễn vốn có của mình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thanh Hồng

Share this post