Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current đẳng cấp Hiend

Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current đẳng cấp Hiend

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thương hiệu cáp âm thanh mang chất lượng cao với nhiều mức giá cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu của các audiophile. Một trong số các hãng đó phải kể đến sự phát triển mạnh mẽ của AudioQuest – hãng cáp âm thanh nổi tiếng thế giới có xuất xứ đến từ Mỹ.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

day nguon AudioQuest Dragon High Current

AudioQuest được đánh giá là thương hiệu sản xuất khá trẻ nhưng với sự thành công trong vòng gần 40 năm qua, nó đã có được vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng. Lần này sự ra đời của mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon High Current lại góp phần tô điểm thêm cho hãng âm thanh này có chỗ đứng vững mạnh hơn nữa.
Model lần này được thiết kế bởi những nhà kỹ sư có trình độ chuyên môn cao của hãng, hơn nữa nó còn được ứng dụng kỹ thuật công nghệ chế tác tiên tiến và hiện đại nhất của AudioQuest với mục đích mang đến chất lượng đường truyền tín hiệu âm thanh chân thực, sống động.
Giống với nhiều dây cáp âm thanh khác, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current được kết cấu bởi hệ thống lõi dây dẫn, chất liệu cách điện, đầu giắc cắm. Chúng đều đã được kiểm nghiệm qua nhiều công đoạn kiểm duyệt trước khi đưa vào sản xuất.
Cũng giống như những mẫu dây nguồn cùng dòng của hãng, AudioQuest Dragon High Current sở hữu vẻ ngoài cực kỳ đơn giản vỏ dây bện thừng chắc chắn có màu đen xám nhẹ nhàng.

day nguon AudioQuest Dragon High Current tot

Phần chân giắc cắm đều được in ấn logo hình rồng khá đặc trưng chính điểm này giúp người chơi phân biệt dòng dây nguồn này với các dây nguồn đến từ các thương hiệu sản xuất khác. Hơn nữa chúng đều được mạ bạc chân giắc cắm đảm bảo kết nối nhanh nhạy đồng thời hạn chế hiện tượng ăn mòn theo thời gian.

Những đặc điểm chính về dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current cũng giống như phiên bản đi trước AudioQuest Dragon Source. Lõi dây dẫn vẫn được sử dụng lõi rắn PSC+ chắc chắn, bên ngoài được phủ một lớp bạc PSS để tạo nên bề mặt lõi dây mịn màng. Bộ đôi hoàn hảo này giúp cho hệ thống dây dẫn hạn chế được tối đa sự méo mó, tăng độ rõ nét hơn gấp nhiều lần so với OFHC, OCC, 8N.

day nguon AudioQuest Dragon High Current chat

Công nghệ giải phóng tiếng ồn Ground Noise được cấp bằng sáng chế riêng của hãng AudioQuest gần như được ứng dụng vào hầu hết các model dây nguồn. Và tất nhiên AudioQuest Dragon High Current cũng không hề ngoại lệ, công nghệ này phát huy hết sức khả năng “giải phóng” những tiếng ồn tần số vô tuyến được sinh ra trong quá trình các sợi lõi dây hoạt động. Nhờ đó mà dây cáp có được một môi trường khá ổn định trong sạch để tự do thoải mái trình diễn, mức độ nhiễu âm từ đó cũng không còn thấy tồn tại.
Hệ thống điện môi DBS cũng góp phần lọc tạp nhiễu một cách hiệu quả hơn, loại bỏ sự biến dạng, đồng thời tạo ra một vùng điện trường mạnh liên tục lúc nào cũng luôn sẵn sàng để từ đó rút ngắn thời gian break-in cho thiết bị.
Nếu như bạn đang muốn cải thiện đường truyền dẫn âm thanh cho toàn bộ hệ thống âm thanh tại gia nhà mình, tôi nghĩ việc đầu tiên bạn nên quan tâm là hệ thống dây nguồn. Và nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu dây nguồn nào cho hợp lý nhất thì nên tham khảo mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon High Current đến từ thương hiệu AudioQuest đứng đầu của Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thanh Hồng

Share this post