Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers với mức giá tầm trung

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers với mức giá tầm trung

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers là một model thuộc dòng sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Rivers Series. Mackenzie Rivers từ khi ra đời đến nay luôn nhận được sự tin tưởng của người yêu âm thanh trên toàn thế giới bởi nó chứa đựng thiết kế “chất lượng”.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Mẫu dây dẫn tín hiệu này được lấy cảm hứng từ con sông lớn nhất và dài nhất của Canada có tên gọi là Mackenzie. Vượt qua 2.635 dặm nó chảy qua một mạng lưới rộng lớn của hồ, rừng taiga và vùng lãnh nguyên Bắc cực. Người sản xuất đã lấy cảm hứng từ chính con sông này với độ dài rộng trường tồn theo thời gian với mong muốn mang đến cho sân chơi âm thanh một sản phẩm có tầm ý nghĩa ảnh hưởng như chính con sông Mackenzie này.
Một màu nâu trầm được bao phủ đồng nhất trên bề mặt dây tín hiệu Mackenzie Rivers cho người chơi cảm giác cực kỳ chắc chắn hứa hẹn truyền tải hiệu suất dòng chảy tín hiệu nội lực và nhất quán.

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers

Ngoài ra nhắc đến các mẫu dây tín hiệu của AudioQuest không thể không kể đến công nghệ NDS có sự kết hợp của các tầng lá kim loại xếp trước rồi đến các tầng lá carbon. Thiết kế này đem đến sự chắc chắn đáng ngạc nhiên đồng thời còn giúp cho thiết bị không còn xảy ra hiện tượng nhiễu RFI do sóng điện thoại, wifi… xung quanh hệ thống dàn âm thanh.
Cũng giống như bao sản phẩm trước đó của dòng Rivers Series, Mackenzie Rivers được thiết kế có 3 thành phần chính: lõi dây, vỏ dây và đầu cắm. Chúng hỗ trợ kết hợp với nhau để truyền tải tín hiệu analog của các thiết bị hiend trong dàn âm thanh.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Mỗi một mẫu sản phẩm của AudioQuest ra đời đều sở hữu một mức giá, độ tin cậy khác nhau gần như không có model nào giống nhau. Nhưng các sản phẩm thuộc dòng Rivers Series thường có một số đặc điểm công nghệ căn bản. Và dây tín hiệu Mackenzie Rivers chắc chắn cũng phải chứa đựng một trong số những công nghệ đình đám khẳng định nên tên tuổi của hãng AudioQuest.

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers chat luong

Phần lõi dây của bất cứ mẫu dây dẫn tín hiệu nào cũng được hãng sản xuất phụ kiện âm thanh đến từ Mỹ này chú trọng, đầu tư khá tỉ mỉ chi tiết. Điển hình là sợi dây kim loại dạng rắn có lõi dây được làm từ đồng PSC+. Chất liệu này giúp cho dây tăng cường được hiệu suất làm việc gấp nhiều lần so với lõi dây thông thường của một số hãng sản xuất khác hiện nay. Nếu như nhà sản xuất lựa chọn được chất liệu lõi dây thông minh họ sẽ nhận được đường truyền tín hiệu đạt độ sạch và hạn chế gần như tối đa những tiêu cực do nguồn điện gây ra.
Nếu như lõi dây ok rồi mà vật liệu cách điện không ổn thì tôi chắc chắn mẫu dây tín hiệu đó cũng không thể có được môi trường hoạt động sạch sẽ. Vì vậy nắm được mấu chốt cốt lõi đó AudioQuest đã trang bị cho Mackenzie Rivers ống cách nhiệt PE bao bọc xung quanh lõi dây tín hiệu này. Đặc biệt, với công nghệ NIHCFI (Nitrogen-injected Hard-cell Foam) đóng vai trò như một túi ni-tơ được bơm đầy khí, cho phép tách bạch các sợi dây dẫn nằm trong cáp dây để ngăn chặn sự tương tác giữa các sợi dây này, nhằm đảm bảo trở kháng đặc tính của dây tín hiệu nhất quán.

Day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers tot

Đầu cắm theo kỹ thuật Cold-Weled hàn lạnh và được mạ bạc đồng tím độc quyền. Sở dĩ, AudioQuest lựa chọn đồng tím là bởi vì chất liệu này cung cấp âm thanh sạch hơn, rõ ràng hơn hẳn so với các kim loại mạ niken hoặc các kim loại OFHC thông thường.
Sở hữu mức giá được đánh giá là khá bình dân, dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers đem đến khả năng trình diễn khá ấn tượng với luồng tín hiệu có độ cân bằng và ổn định lớn.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thanh Hồng

Share this post