Dây tín hiệu AudioQuest Tower đến từ thương hiệu AudioQuest của Mỹ

Dây tín hiệu AudioQuest Tower đến từ thương hiệu AudioQuest của Mỹ

Các thiết bị âm thanh trong bộ dàn sẽ không thể phát huy được hết khả năng nếu như đường truyền tín hiệu có vấn đề. Để thực hiện tốt hơn nữa điều này AudioQuest – thương hiệu chuyên sản xuất dây dẫn, dây nguồn, dây tín hiệu đến từ Mỹ đã đưa đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn chính là model dây tín hiệu AudioQuest Tower.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Tower

day tin hieu AudioQuest Tower

Nằm trong dòng AudioQuest Bridges Falls, mẫu dây tín hiệu AudioQuest Tower góp phần không hề nhỏ vào thực hiện nên những màn trình diễn ổn định, hiệu quả. Nó lấy cảm hứng từ cây cầu Bridges ở London được hoàn thành vào năm 1894hội tụ đầy đủ những đặc điểm nổi trội tựa như chính cây cầu.
Sở hữu màu áo đen đầy sang trọng kết hợp các đường sọc trắng đan xen, AudioQuest Bridges Fallschìm lẫn trong không gian các thiết bị âm thanh. Hơn nữa hãng còn đưa tới tay người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau về độ dài dây dẫn từ 0.6m đến 2.0m.Từ đó người dùng có thể thoải mái setup mà không còn lo lắng về khoảng cách độ dài giữa các thiết bị trong dàn.
Ngoài ra, dây tín hiệu này có phần jack cắm được mạ vàng thiết kế để đáp ứng tốt các kết nối chuẩn 3.5mm (male và female), DIN và RCA cho tốc độ đáp tín hiệu nhanh chóng.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Tower

day tin hieu AudioQuest Tower dep

Cũng giống như các sản phẩm trong dòng, dây tín hiệu AudioQuest Tower sở hữu lõi dây cải tiến LGC (Long Grain Copper). Đây là vật liệu được làm từ chất liệu đồng nguyên chất không ngậm ô xi và chứa ít tạp chất do đó hiệu suất truyền tải tín hiệu đạt mức cao hơn hẳn so với các lõi dây cáp đồng OFHC cũ. Hơn nữa chất liệu này cũng đảm bảo duy trì đường truyền tín hiệu liền mạch với chất lượng tín hiệu có độ sạch và trung thực hơn hẳn các sản phẩm có cùng mức giá đang hiện hữu trên thị trường.
Mặt khác để có được môi trường hoạt động tích cực nhất không xuất hiện các hiện tượng hấp thụ năng lượng tiêu cực của các vật liệu cách nhiệt, AudioQuest đã dùng chất liệu bọt polyethylene bọc ngoài lõi dây để hạn chế mức thấp nhất các hiện tượng biến dạng hay rò rỉ tín hiệu. Từ đó AudioQuest Towerdễ dàng thực hiện được những đường truyền âm thanh ổn định thông qua lớp không khí tự nhiên bao quanh dây dẫn.
Công nghệ đối xứng Double-Balanced cũng được hãng sản xuất âm thanh ứng dụng trong mẫu dây tín hiệu AudioQuest Tower. Đây là thiết kế cực kỳ thông minh loại bỏ hoàn toàn kết nối Single-end cho chất lượng tí hiệu sach và êm hơn.

day tin hieu AudioQuest Tower chat

Kẻ thù lớn nhất của các mẫu dây dẫn tín hiệu chính là những tác nhân tiêu cực nhiễu âm RF do sóng Wifi, điện thoại… gây dán đoạn trực tiếp đến hệ thống đường truyền… Hiểu được điều này AudioQuest đã sử dụng kết cấu Noise-Dissipation System (NDS), công nghệ này được cấu tạo chính từ các tầng vỏ được làm từ lá metal và lớp carbon. Bộ đôi hoàn hảo này sẽ chống lại hiệu quả những ảnh hưởng tiêu cực đó.
Phần giắc cắm của model AudioQuest Towerđược mạ vàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng kỹ thuật hàn nguội rất tinh vi một phần hỗ trợ kết nối nhanh nhạy đồng thời tránh hiện tượng bị ăn mòn theo thời gian.
Nếu như bạn đang cần sở hữu một mẫu dây tín hiệu được sản xuất với các chất liệu kim loại tốt nhất, công nghệ tinh vi đến từ thương hiệu âm thanh uy tín thì sự lựa chọn thông minh nhất nên dành cho mẫu dây tín hiệu AudioQuest Tower.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post