Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog – Những kết nối chính xác

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog – Những kết nối chính xác

Sự bổ sung một mẫu loa siêu trầm vào dàn âm thanh từ lâu đã là một điều tất lẽ dĩ nhiên với mọi nhà chơi âm thanh thông thường bởi họ hiểu và nắm rõ tầm quan trọng của những chiếc loa siêu trầm này. Để hỗ trợ tối đa hóa chiếc loa siêu trầm với các loa khác trong dòng, AudioQuest đã bổ sung thêm một mẫu dây tín hiệu có tên AudioQuest Wild Dog để phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí cũng như chơi âm thanh của giới audiophile.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

Nằm trong series dòng dây Subwoofer Cables, về cơ bản AudioQuest Wild Dog vẫn được hãng trang bị những công nghệ, chất liệu làm nên sự thành công của AudioQuest trong suốt 40 năm qua.

 day tin hieu AudioQuest Wild Dog chat

Sở hữu một gam vỏ màu xanh ngọc sang trọng, vẻ ngoài mịn màng cho cảm giác mát mắt với độ dài dây dẫn rất đa dạng từ 2m, 3m, 5m, 8m, 12m, 16m, 20m…AudioQuest Wild Dog mang lại cho người chơi thêm nhiều sự lựa chọn mà không còn phải lo lắng nhiều quá về độ dài của dây không phù hợp.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

Cũng như đại đa số các sản phẩm trong dòng AudioQuest Wild Dog cũng được nhà sản xuất âm thanh trang bị lõi dây bạc PSS. Điều này mang đến những lợi ích điển hình cung cấp độ rõ nét chưa từng thấy và cho sự tương phản đồng đều hơn. Bề mặt sản phẩm có độ láng mịn “cực chuẩn” giúp giảm thiểu phần đa hiện tượng méo mó gần như loại bỏ mọi yếu tố khắc nghiệt đồng thời tăng độ nét đáng kể gấp rất nhiều lần so với những chất liệu trước đó của hãng như OFHC, OCC, 8N và các lõi đồng khác.Mặt khác hệ thống lõi dây dẫn này còn được bọc bên ngoài ống cách nhiệt FEP (FEP AIR-TUBE INSULATION). Thiết kế này đem lại sự cách điện chắc chắn có khả năng đẩy và hấp thụ năng lượng ít hơn nhiều các vật liệu khác.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog chat luong

Lợi ích điển hình là vậy nhưng hệ thống cách điện của bất cứ sản phẩm nào cũng đều gây nên hiện tượng làm chậm tín hiệu đường truyền trên dây dẫn. AudioQuest hiểu rõ được điều đó nên để khắc phục triệt để “hạt sạn” này hãng đã trang bị cho AudioQuest Wild Dog hệ thống diện – BIAS(DBS). Công nghệ DBS đã hỗ trợ đắc lực tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, làm bão hòa phân cực các phân tử của các lớp cách điện. Điều này có nghĩa là nếu như làm gián đoạn chúng thì đồng nghĩa với việc nhiệm vụ đã thành công bởi nó đã làm giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ thời gian không tuyến tính nhiều lần xảy ra. Do đó âm thanh đạt độ chi tiết đáng kinh ngạc với độ tương phản động.
Chưa dừng lại AudioQuest Wild Dog cũng được hãng trang bị cho công nghệ NDS 4 lớp với sự kết hợp của 2 lớp lá kim loại và 2 lớp carbon, để ngăn chặn nhiễu RF từ hệ thống sóng điện thoại, wifi… gây nên những tín hiệu rè nhiễu đường truyền tín hiệu từ loa sub tới các loa khác trong hệ thống dàn âm thanh.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog tot

Các đầu jack cắm đều được thực hiện theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt của nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ. Cụ thể sự kết nối giữa đầu cắm và dây được được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống hàn lạnh đảm bảo kết nối cấu trúc toàn vẹn. Công nghệ hàn lạnh này có sự kết hợp của áp suất cao tại chính điểm tiếp xúc và việc sự kết hợp của bột nhão đã được ngâm tẩm bằng đồng hoặc bạc.
Nếu như hệ thống dàn âm thanh nhà bạn vẫn gặp vấn đề về tiếng ồn bạn có thể thử gắn các đuôi nheo nhỏ vào khung kim loại của bộ khuếch đại subwoofer và khung của các thành phần gửi để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của chúng trong quá trình hoạt động

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thanh Hồng

Share this post