Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite lấy cảm hứng từ thác nước

Dây tín hiệu AudioQuest Yosemite lấy cảm hứng từ thác nước

Nằm trong dòng sản phẩm dây cáp Bridges & Falls, dây tín hiệu AudioQuest Yosemite lại là sự lựa chọn thông minh nhất cho người đam mê âm thanh trong một mức giá rất “phải chăng”, nhưng chất lượng lại cực kỳ “đáng nể”.

Giới thiệu chung về dây dẫn tín hiệu AudioQuest Yosemite

Nếu như trước đây các mẫu dây dẫn tín hiệu thuộc dòng Bridges & Falls có những model được lấy cảm hứng từ thác nước Victoria hùng vĩ như mẫu dây AudioQuest, mẫu dây dẫn có tên AudioQuest Evergreen lại được xây dựng theo cấu trúc từ chiếc cầu phao nổi tiếng Evergreen Point Floating… thì đến với mẫu dây dẫn AudioQuest Yosemite lại được mang màu xanh mát lịm của cây cỏ được lấy cảm hứng từ thung lũng Yosemite – một thung lũng được nhận định là nổi tiếng nhất của dãy núi Sierra Nevada ở Californa có vẻ đẹp được thắp sáng với thác nước tuyệt đẹp dọc hai bên hàng cây. Cũng chả kém cạnh thung lũng Yosemite là mấy dây dẫn AudioQuest Yosemite cũng được trang bị đa dạng hệ thống jack kết nối cơ bản 3.5mm, DIN và RCA.

Day tin hieu AudioQuest Yosemite

Vẫn trung thành với cáp dây đơn có hai đầu chia rẽ kênh trái phải mang đến cấu trúc đối xứng cá biệt giúp cho dây dẫn tạo ra được hiệu suất làm việc cao linh hoạt. Chưa dừng lại ở đó hệ thống jack cắm này đều được hoàn thiện mạ bạc và hàn nguội cẩn thận, cáp bên ngoài được bọc bởi chất liệu đồng đỏ.

Những đặc điểm chính về dây dẫn tín hiệu AudioQuest Yosemite

Tương tự như bao sản phẩm thuộc dòng Bridges & Falls, dây dẫn Yosemite cũng sử dụng công nghệ NOISE-DISSIPATION SYSTEM (NDS) ngăn chặn nhiễu RFI
Đối với một mẫu dây dẫn tầm quan trọng của thành phần cấu tạo nên lõi dây thực sự được quan tâm trên hết và phần lớn quyết định thành công được hay không là nhờ vào chính chất liệu cấu thành này. Yosemite được làm từ chất liệu rắn mạ đồng PCS+ cao cấp có độ tinh khiết cao đáng nể chế tác theo công nghệ độc quyền. Thậm chí sản phẩm được sử dụng trong môi trường làm việc hiệu suất cao đến đâu với cường độ thời gian dài như nào cũng không hề xảy ra hiện tượng biến dạng. Hơn thế nữa nó còn mang đến chất lượng âm thanh thu được tập trung và nhanh nhạy hơn, chất âm đảm bảo sạch sẽ nhất có thể.

Day tin hieu AudioQuest Yosemite chinh hang

Hơn nữa mẫu dây dẫn này còn được nhà sản xuất trang bị ống mạch cách điện FEP Air-Tube được làm từ hợp chất Fluoro-Polymer lành tính. Công nghệ chế tạo nên ống cách điện này được thực thi cực kỳ cầu kỳ tạo nên một môi trường cách điện và hạn chế hiện tượng thất thoát tín hiệu tối đa.
Để triệt để khắc phục sự chậm trễ xảy ra trong quá trình truyền dẫn tín hiệu dây dẫn tín hiệu AudioQuest Yosemite được trang bị hệ thống điện môi DIELECTRIC-BIAS SYSTEM (DBS) giúp môi trường hoạt động của sản phẩm có độ tĩnh điện cao ổn định, phân cực tốt các phần tử của vật liệu cách nhiệt, từ đó giảm thiểu tối đa hiện tượng lưu trữ năng lượng âm thanh trong các vật liệu cách nhiệt đó. Điều này đồng nghĩa với việc tăng thời gian và tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh tuyến tính.

Nếu như bạn đang có nhu cầu ring về một mẫu dây dẫn tín hiệu có giá cả phải chăng mà chất lượng âm thanh đảm bảo của một thương hiệu có tiếng “đáng gườm” trên thị trường âm thanh thì tôi nghĩ sự lựa chọn thông minh nhất nên dành cho mẫu dây tín hiệu AudioQuest Yosemite.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post