Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild sang trọng, bắt mắt

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild sang trọng, bắt mắt

Gần 40 năm hình thành và phát triển đến nay AudioQuest đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường âm thanh, bộ sưu tập các sản phẩm của hãng ngày một tăng dần về số lượng cũng như chất lượng. Model dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild nằm trong dòng dây tín hiệu cao cấp nhất của hãng có tên Digital Coax đã lấy được trọn vẹn lòng tin của khách hàng bởi chất lượng truyền tải cao nhưng vẫn đảm bảo mang lại sự chi tiết, chân thực một cách đầy mới mẻ.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Cũng giống như bao sản phẩm thuộc dòng, Coaxial AudioQuest Wild không ngoại lệ khi sở hữu ngoại hình vẻ bề ngoài cực kỳ đơn giản nhưng toát lên được đầy sự sang trọng, bắt mắt. Gam màu Navy Blue được bện lại chặt chẽ theo qui trình sắp xếp đặc trưng đã thu hút được chính những vị khách hàng được cho là khó tính nhất.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild an tuong

Hệ thống vỏ dây đều được kết cấu từ chất liệu nhựa PVC với đặc tính mềm dẻo nhưng vô cùng cứng chắc. Nó chịu trách nhiệm không chỉ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho lõi dây bên trong mà còn hạn chế được những tác động xấu không mong muốn đến chất lượng đường truyền tín hiệu bên trong.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Có thể nói dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond và Wild cùng sở hữu lõi dây dạng trục rắn được làm từ bạc PSS + nguyên chất 100%. Thiết kế lõi rắn ngăn cản được sự tương tác sợi diễn ra trong quá trình dây cáp hoạt động, còn chất liệu bạc mang đến độ tinh khiết cực kỳ rõ nét trong các tần số âm thanh cao. Bề mặt mịn màng hoàn hảo giúp giảm thiểu sự méo mó ngay cả khi dây cáp làm việc hết công suất, tăng độ rõ nét hơn so với các chất liệu OFHC, OCC, 8N và các lõi đồng khác. Sự nâng cấp này khá tốn chi phí nên mức giá mà Coaxial AudioQuest Wild sở hữu không phải người chơi nào cũng có thể đáp ứng được.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild dan truyen tot

Ngoài ra lớp cách điện theo qui trình Hard-Cell cũng tương tự như Foamed-PE. Môi trường khí nito vẫn luôn được AudioQuest lựa chọn bởi có lẽ không gì có thể thay thế nó chính bởi chi phí sản xuất khá hợp lý mà hiệu quả mang lại không phải bàn cãi tranh luận nhiều. Tấm foam vỏ cứng dùng chính khí nito được bơm vào để hình thành nên túi khí trong cáp dây. Chính sự tạo hình vỏ cứng cho vật liệu HCF để đảm bảo chắc chắn rằng trở kháng đặc trưng của dây luôn được nhất quán.
Một số khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi giá thành mà Coaxial AudioQuest Wild sở hữu vì họ không thể hiểu và phân biệt được những chất liệu cấu thành sản phẩm khác nhau nhiều như thế nào. Chính vì thế nếu chỉ nhìn vào bề nổi công nghệ thì quả thực Wild sẽ không thể có tầm giá ở mức bất hợp lý đến như vậy. Nhưng hãy tiếp tục theo dõi tiếp bài viết của tôi để bạn hiểu được vì sao Wild lại có mức giá đó?

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS cũng được ứng dụng trong model Wild lần này nhưng nếu như ở Diamond chỉ có 6 lớp carbon và meta nằm xen kẽ nhau cứ lớp nọ rồi lại đến lớp kia lần lượt thì dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild lần này có sự góp mặt lên đến con số 7 lớp trong đó có 4 lá kim loại và 3 lớp carbon. Công nghệ này ngăn chặn được gần như toàn bộ hệ thống nhiễu RF xung quanh các thiết bị âm thanh. Do đó môi trường đường truyền đảm bảo ổn định, chính xác nhất có thể.

Ngoài ra công nghệ từ hóa điện môi DBS rút ngắn thời gian break-in cho thiết bị. Các đầu jack cắm đều được mạ bạc bên ngoài đồng đỏ tinh khiết, các đầu mối hàn đều được hàn lạnh theo qui trình dám sát đầy khắt khe của hãng sản xuất.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild sở hữu những công nghệ tiên tiến, thiết kế khá hiện đại, nó chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm sống động và thu hút ít thấy ở các model đi trước đó.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Share this post