Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon kết nối tín hiệu mạng chất lượng

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon kết nối tín hiệu mạng chất lượng

AudioQuest là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện dây dẫn hỗ trợ cho thiết bị âm thanh. Người dùng chắc hẳn không còn xa lạ gì về chất lượng cũng như độ bền của các sản phẩm đến từ hãng sản xuất âm thanh của Mỹ này. Để làm cho dòng dây tín hiệu mạng của mình trở nên đa dạng hơn nữa AudioQuest đã bổ sung thêm một model dây tín hiệu mạng có tên RJ/E AudioQuest Cinnamon.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Vẫn “chung thành” kết cấu như đàn anh chị đi trước, RJ/E AudioQuest Cinnamon sở hữu hình dáng cực kỳ đơn giản trong gam nền đen chủ đạo có sự kết hợp của đường sọc đỏ thu hút.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon ben bi

Cũng như bao sản phẩm dây dẫn tín hiệu khác, RJ/E AudioQuest Cinnamon đều được hãng trang bị tính điều hướng làm nhiệm vụ định hướng âm thanh một cách rõ ràng nhất. Từ đó giúp người dùng có thể nhận diện được đúng chiều của dây mang đến sự hỗ trợ dễ dàng nhất có thể cho người dùng trong quá trình kết nối sử dụng.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Gần như ba sản phẩm RJ/E AudioQuest Pearl, Forest và Cinnamon đều sở hữu “chung” những vật liệu cấu thành cũng như công nghệ đứng đầu bảng của hãng. Bộ ba này có mức giá thành được cho là khá “hời” so với chất lượng đường truyền tải tín hiệu âm thanh.
Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon được trang bị hệ thống lõi dây dưới dạng rắn được làm bằng chất liệu đồng, bên ngoài lõi dây đồng này được phủ bạc 1.25%. Kết cấu chất dẫn rắn giúp sản phẩm loại bỏ được hiện tượng nhiễu tương tác sợi và giảm rung động không mong muốn trong quá trình hoạt động.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon

Hơn nữa bên ngoài được phủ lớp bạc 1.25% nên RJ/E AudioQuest Cinnamon có độ mịn ở bề mặt hơn nhiều so với hai model đi trước, cung cấp tín hiệu tần số cực cao với tốc độ truyền ổn định, chính xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đồng thời với thiết kế thông minh này còn phần nào cải thiện được hiệu suất hoạt động của dây trong mức giá rất phải chăng không bao giờ lên quá cao khi dùng lõi dây bằng bạc.
Tín hiệu nhiễu luôn là kẻ thù theo sát các đường truyền tín hiệu vì vậy chất liệu dùng để cách điện tạo một môi trường hoàn toàn sạch sẽ cho hệ thống thiết bị âm thanh trình diễn quả thực không hề đơn giản. Để làm được điều này hãng sản xuất âm thanh đã thất bại không biết bao lần thử nghiệm, và cuối cùng hiện tại cũng đang rất thành công bởi phần lớp điện môi PE giúp tạo được khoảng không gian hoạt động khá “độc lập” cho hệ thống lõi dây bên trong không bị tác động xấu từ những yếu tố bên ngoài. Từ đó tránh được những thất thoát năng lượng tín hiệu ra ngoài môi trường và gần như hiện tượng nhiễu dè tín hiệu không còn thấy xuất hiện.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon tot

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon được hãng thiết bị những đầu jack cắm niken mạ vàng 100% theo tiêu chuẩn CAT7. Và nếu như bạn muốn có được chất lượng đường truyền ổn định tốt nhất thì bạn nên cắm dây dẫn theo chiều mũi tên đã được chỉ dẫn trực tiếp trên thân đầu jack cắm.
Nhỉnh hơn một xíu mức giá đàn anh, chị cùng dòng ngay trước đó nhưng dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon vẫn được đánh giá có chất lượng vượt xa tầm giá. Nó tự tin cạnh tranh vượt mặt các sản phẩm đang sở hữu mức giá ngang tầm nó trên thị trường âm thanh hiện nay.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thanh Hồng

Share this post