Khả năng chống rung được đánh giá cao của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Khả năng chống rung được đánh giá cao của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Một trong những sản phẩn “hot” nhất của thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu Thế giới Hifistay đó chính là chân đế Hifistay Hardpoint Trinia. Sản phẩm này được ra đời dựa trên những thành tựu tiên tiến được đúc kết trong nghiên cứu và phát triển công nghệ âm thanh tiên tiến của hãng audio nổi danh tại Hàn Quốc này. Ở model này người dùng có tìm thấy những chi tiết thiết kế tỉ mỉ và chỉn chu khó có thể tìm thấy ở một model chân đế đến từ một thương hiệu khác. Vậy nên, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng triệt tiêu rung động cũng như thiết lập vị trí đứng cân bằng và vững chãi cho các thiết bị âm thanh.

Hifistay Hardpoint Trinia

Thiết kế mang tính tiện lợi của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Nếu người dùng đang sở hữu một CD transport & DAC, Music Server, đầu đĩa than, ampli, cho đến network diveces, loa studio monitor, máy biến áp cách ly, AVR hay ETC,… thì chân đế Hifistay Hardpoint Trinia chính là một thiết kế phù hợp nhất dành cho bạn. Đây cũng là một sản phẩm chân đế chất lượng cao thuộc Sourec Devices Series của Hifistay. Bằng chính những công nghệ được tối ưu mà model này có khả năng hoạt động linh hoạt sao cho tương thích với mọi kích cỡ và trọng lượng của các thiết bị âm thanh.

Hifistay Hardpoint Trinia dep

Đường kính của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia cũng không đồng nhất khi mà phần đỉnh của chân đế đạt đường kính 54mm, trong khi phần đáy lại có đường kính 60mm. Trong khi đó, chiều cao của sản phẩm này đạt mức 40mm. Giống như nhiều mẫu chân đế được phát triển bởi Hifistay thì Hardpoint Trinia cũng sở hữu khả năng có thể điều chỉnh được độ cao. Người dùng chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ là có thể tăng chiều cao của chân đế này thêm 3mm. Điều mới lạ trong thiết kế của chân đế đặc biệt này chính là thang đo khắc bằng laser đặt ở mặt dưới cùng của chân đế. Khoảng cách của thước đo chia thành 0.05mm để người dùng kiểm soát được mức độ cao của chân đế.

Khả năng triệt tiêu rung động tuyệt vời của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia

Một trong những điểm mạnh của chân đế Hifistay Hardpoint Trinia mà người dùng đánh giá cao đó chính là khả năng chịu tải của thiết bị này. Cấu trúc chắn chắn của chân đế này giúp nó có thể nâng đỡ đucợ 30kg đối với mỗi một chân đế. Điều này có nghĩa là một bộ gồm 4 chân đế sẽ có thể nâng đỡ được khối lượng lên tới 120 kg của các thiết bị âm thanh và kệ đỡ. Dù cho khối lượng của mỗi chân đế này chỉ nặng 134g.

Hifistay Hardpoint Trinia can

Bên cạnh khả năng nâng đỡ tuyệt vời thì chân đế Hifistay Hardpoint Trinia còn được thiết kế với đĩa lăn kép có dạng cong. Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật này chính là đưa rung động phát sinh do dao động phần tử bên trong các driver của loa hay các thiết bị audio giảm xuống dần đều rồi triệt tiêu chúng. Cuối cùng các thiết kế các bi gốm nằm trên đỉnh và ở phần đáy của đĩa lăn kép sẽ tiếp tục triệt tiêu rung chấn bằng cách di chuyển theo cơ chế con lắc hình cầu một cách tự nhiên. Nhờ vậy mà chất lượng âm thanh của các thiết bị trình diễn có sự chính xác hoàn hảo hơn. Cộng thêm việc sở hữu kỹ thuật Hardpoint vận hành theo cơ chế treo và ứng dụng định luật III Newton ở mỗi chân đế Hardpoint Trinia đã tăng cường hiệu suất loại bỏ rung động lên gấp đôi với tốc độ cực nhanh nhạy. Ngoài ra, các dao động Damped cũng một lần nữa góp phần vào việc loại bỏ rung động hoàn toàn trên mẫu chân đế này.

Chân đế Hifistay Hardpoint Trinia là một giải pháp hoàn hảo cho mọi hệ thống trình diễn âm thanh. Sản phẩm này không chỉ ghi điểm với khả năng khắc chế các tác động của rung chấn lên chất âm của các thiết bị trình diễn mà còn mang hình thức thiết kế tuyệt đẹp như một món nội thất phòng nghe sang trọng mà bất kì audiophile nào cũng muốn tận tay sở hữu.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022

Share this post