Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest lựa chọn cho bạn

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest lựa chọn cho bạn

AudioQuest – thương hiệu hàng đầu cho dòng phụ kiện. Những năm gần đây, AudioQuest luôn gây ấn tượng tốt với những dòng sản phẩm của họ điển hình như Star-Quad, Rocket, Flat Rock… AudioQuest tin rằng không một loại dây loa nào có khả năng cải thiện làm chất lượng tín hiệu audio tốt hơn so với ban đầu mà chỉ có thể đảm bảo tín hiệu nhận được gần giống với nguyên gốc nhất có thể.
Vì vậy để đạt được danh tiếng như ngày nay, hãng đã trải qua không ít khó khăn cũng như sự cạnh tranh, nguồn lực hạn chế. Sau quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ hãng sản xuất âm thanh đến từ Mỹ này đã thực sự phát huy hết điểm mạnh, chú trọng đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm cho ra đời hàng loạt mẫu dây tín hiệu chất lượng cao, mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh một cách “trọn vẹn” và tinh khiết nhất.
Một trong những mẫu dây tín hiệu mạng mới nhất được hãng âm thanh đến từ Mỹ này cho ra đời là dây mạng RJ/E AudioQuest Forest. Nó đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía người dùng cũng như sự đánh giá khá cao của các chuyên gia.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Sau rất nhiều lần thất bại cuối cùng mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest cũng được trình làng trong kết cấu thiết kế vô cùng đơn giản. Về cơ bản model lần này cũng không có gì khác biệt so với RJ/E AudioQuest Pearl.
Sự hồi sinh vẫn bắt đầu trên gam màu đen chủ đạo với sự kết hợp của những thanh sọc xanh mát mắt mang đến cho sản phẩm thêm phần nhấn nhá, bắt mắt. Vỏ bọc của RJ/E AudioQuest được làm từ chất liệu nhựa PVC cứng chắc dẻo dai có thể chịu mọi tác động cũng như sự va chạm mà không hề gây ra hiện tượng méo mó, biến dạng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest ben bi

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest sở hữu loại đầu jack cắm RJ/E và 6 sự lựa chọn kích thước độ dài của dây dẫn ngắn nhất 0.75m, dài nhất là 12.0m. Thiết kế đa dạng này giúp sản phẩm đến gần hơn nữa với người dùng.
Và hơn nữa ở mỗi đầu jack cắm đều có được ghi chú cẩn thận các đầu cắm vào – ra để hỗ trợ người dùng một cách chính xác nhất không gây thêm khó khăn gì trong quá trình sử dụng.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Đến với mỗi loại dây dẫn khách hàng có thể tìm hiểu ở bất cứ khía cạnh nào họ cho là quyết định, là quan trọng nhất. Nhưng về cơ bản 4 yếu tố quyết định chất lượng một mẫu dây dẫn được cụ thể hóa như sau: lõi dây dẫn, lớp điện môi cách nhiệt, vỏ dây cách điện, và cuối cùng là đầu jack kết nối.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest chat luong

Trong dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest nhà sản xuất đã ứng dụng lõi dây cáp đồng trục, bên ngoài phủ lớp bạc 0.5% có độ tinh khiết khá cao. Thiết kế này khá thông minh và được ứng dụng rộng rãi gần như xuyên suốt quá trình sản xuất dây dẫn của AudioQuest bởi nó giúp sản phẩm giữ mức giá thành không lên quá cao nhưng lại cải thiện tối ưu nhất có thể tốc độ truyền tải tín hiệu. Lớp phủ bạc bên ngoài có đặc tính giúp các âm thanh tần số cao được xử lý một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Chưa dừng lại ở đó model lần này cũng được bảo vệ một lớp điện môi cách điện PE (Poly Ethylene) mật độ cao với tác dụng hỗ trợ đắc lực cho đường dẫn được chính xác chi tiết nhất có thể với độ méo tiếng giảm xuống mức tối thiểu.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Forest tot

Tại các đầu jack cắm của dây mạng RJ/E AudioQuest Forest đều được mạ vàng 100% ngoài tác dụng bảo vệ phần lõi niken bên trong tránh khỏi những hiện tượng bị ăn mòn theo thời gian đồng thời còn giúp tăng độ nhạt cho dây dẫn tại các điểm chuyển tiếp âm thanh.
Được xây dựng trên tiêu chuẩn dây cáp CAT7, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest cho phép truyền tải tín hiệu 10Ghit Ethernet trên 100m cáp đồng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn dây tín hiệu mạng nào để hỗ trợ cho dàn âm thanh nhà mình thì tôi nghĩ bạn nên xem xét thử model dây mạng RJ/E AudioQuest Forest.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thanh Hồng

Share this post