Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl nhận được đánh giá cao của người chơi

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl nhận được đánh giá cao của người chơi

Với lịch sử ra đời mới chỉ khoảng gần 40 năm nhưng thương hiệu AudioQuest đã khẳng định được tên tuổi của mình với rất nhiều sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả hoạt động được đánh giá “cao”. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl là model sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm RJ/E Ethernet được xem như là một phương tiện kỹ thuật số có thể chuyển tải các thước phim cũng như âm thanh một cách chân thực, chính xác nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

RJ/E AudioQuest Pearl được đánh giá là model có ưu điểm lớn cho khoảng cách đường truyền dẫn lớn, độ trễ tiếng thấp, tốc độ xử lý tín hiệu nhanh chóng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQues Pearl tot

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa PVC kết hợp hài hòa trên nền đen sọc trắng. Thiết kế đơn giản với hệ thống jack cắm RJ/E, model lần này được hãng sản xuất với 6 sự lựa chọn kích thước độ dài khác nhau ngắn nhất là 0.75m, dài nhất là 12.0m.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Pearl sử dụng vật liệu đồng LGC để làm sợi dẫn, Cấu trúc sợi trục thể rắn giúp các sản phẩm có thể loại bỏ được một số hiện tượng gây ra “méo tiếng” trong chính bản thân dây dẫn đem đến hệ thống chất âm chính xác hơn nữa. So với nhiều loại dây dẫn đồng trước đây, LGC là một loại đồng hạt dài, ít oxit ít tạp chất hơn mang lại hiệu suất cùng tốc độ truyền tải nhanh chóng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQues Pearl an tuong

Bạn là người đam mê âm thanh chắc hẳn bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chất cách điện bởi vì hệ thống dây dương và âm phải cách ly với nhau hoàn toàn để tránh tạo thành mạch điện, gây ra hiện tượng méo tiếng. Nắm rõ được nguyên lý hoạt động của chúng AudioQuest sau rất nhiều năm nghiên cứu đã đưa ra được một vật liệu cách điện bằng chính Polyethylene. Chúng được chế thành tấm foam để tạo túi khí – đây được xem là cách thức khá đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả cực kỳ cao bởi vì không khí không hấp thu hay trả lại năng lượng từ dây dẫn, do đó sẽ tạo được một môi trường dây dẫn tách biệt hoàn toàn với bên ngoài từ đó tránh được các hiện tượng thất thoát năng lượng cũng như nhiễu từ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong.
Các đầu jack cắm và chuẩn kết nối trong RJ/E AudioQuest Pearl được thiết kế theo tiêu chuẩn cáp CAT7 cho phép truyền tải 10Gbit Ethernet trên 100m cáp đồng. Với khối lượng dữ liệu lớn cùng tốc độ nhanh chóng, chắc chắn dây RJ/E AudioQuest Pearl sẽ không làm “phụ lòng” người dùng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQues Pearl dep

Ngoài ra các jack cắm kết nối của sản phẩm đều được sử dụng chất liệu niken và phủ vàng 100% phía bên ngoài. Thiết kế này giúp loại bỏ sự ăn mòn do môi trường lên các đầu cắm và cũng giúp gia tăng độ nhạy tại các điểm chuyển tiếp tín hiệu.
Đến với dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Pearl bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trong việc kết nối, hoàn toàn thoải mái tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất trong khi không mất quá nhiều chi phí cho sự đầu tư này.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thanh Hồng

Share this post