Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đường truyền ổn định mức giá phải chăng

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đường truyền ổn định mức giá phải chăng

AudioQuest là hãng sản xuất chuyên cung cấp các thiết bị cáp âm thanh đến từ Mỹ, được nhiều audiophile trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Các sản phẩm của AudioQuest nói chung và dây tín hiệu Optical nói riêng đều chinh phục được tín đồ âm thanh bởi chất lượng “vượt xa” mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nó. Điển hình là dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đạt tốc độ truyền dữ liệu cao, ổn định và chính xác vượt xa tầm giá. Nó hứa hẹn sẽ không làm người sở hữu phải thất vọng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon hay

Nằm trong dòng sản phẩm dây tín hiệu Optical Toslink Fiber-Optic của AudioQuest. Optical AudioQuest Cinnamon được mang trong mình tất cả những công nghệ chế tạo đã làm nên tên tuổi cho AudioQuest nói chung cũng như các sản phẩm cùng dòng nói riêng, mang lại cầu nối tối ưu cho việc đường truyền tải tín hiệu phần nào đó được mạch lạc, ổn định hơn.

Được lấy cảm hứng từ vị bài thuốc khá thông dụng “Quế”, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon được mang trên mình sự kết hợp hai gam màu đen/đỏ trong đó nền đen là chủ đạo. Thiết kế này mang đến sự bắt mắt khá nhưng không kém phần sang trọng.

Vỏ ngoài của dây được bện chặt từ các sợi carbon tạo thành một mô hình vững chắc, vừa giúp dây tăng tối đa được độ bảo vệ đồng thời đảm bảo độ linh hoạt đáng kể dễ dàng cuốn cuộn.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon

Cũng giống như các model sản phẩm thuộc dòng ra đời từ trước, Cinnamon cũng được hãng sản xuất đến từ Mỹ này trang bị hầu hết các công nghệ hiend đầu bảng đưa thương hiệu có được thành công cho đến tận thời điểm hiện tại.

Lõi dây của Optical AudioQuest Cinnamon được làm từ chất liệu Low-Dispersion Fiber (sợi phân tán thấp) có đặc tính độ bền cơ học cực kỳ tốt. Từ đó giúp sản phẩm tăng khả năng đường truyền dẫn được ổn định, chính xác hơn rất nhiều.

Bên ngoài các sợi lõi dây cáp còn được bọc một lớp cách điện PVC. Chúng làm nhiệm vụ cách điện tuyệt đối cho từng sợi cáp không để xảy ra hiện tượng các sợi tác động qua lại lẫn nhau trong quá trình hoạt động. Đồng thời chất liệu này còn mang những ưu điểm chống cháy nổ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Trong model lần này hãng AudioQuest cũng đã ứng dụng thành công công nghệ công nghệ Low-Jetter (Digital Timing Errors) đặc trưng của hãng. Do đó đường truyền kết nối được cải thiện và nâng cấp hơn rất nhiều so với các model dây cáp đang tồn tại trên thị trường.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon ben

Các đầu giắc cắm ở dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đều được mạ vàng và hàn các đầu mối theo qui trình hàn nguội lạnh đã được cấp bằng sáng chế của AudioQuest. Thiết kế này “thúc đẩy” kết nối giữa Cinnamon với các thiết bị phụ kiện trong dòng trở nên nhanh nhạy. Đồng thời cũng đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không bị ăn mòn theo thời gian.

Thế giới công nghệ số phát triển, kéo theo đó là những chuẩn tín hiệu mới được ra đời, mang lại nhiều sự trải nghiệm cùng nhiều hình thức giải trí mới. Nếu như bạn đang muốn set-up cho riêng mình một hệ thống dàn âm thanh hoàn hảo thì tôi chắc chắn rằng bạn không nên bỏ qua phụ kiện dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thanh Hồng

Share this post