Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest- Chất lượng hay trong tầm giá

Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest- Chất lượng hay trong tầm giá

Nằm trong dòng series AudioQuest USB A-B, dây tín hiệu USB AudioQuest Forest không những đem đến cho giới audiophile cái nhìn đầy mới mẻ, hiện đại, đồng thời còn hỗ trợ quá trình kết nối dữ liệu được bảo đảm không còn xảy ra các hiện tượng thất thoát mất dữ liệu, cải thiện tình trạng đường truyền sóng tín hiệu một cách đáng kể.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

Nếu như một sợi dây dẫn USB thông thường sẽ không thể làm tròn nhiệm vụ dễ dẫn đến sự việc sai lệch dữ liệu một cách đáng kể nhưng sợi dây tín hiệu USB AudioQuest Forest đến từ thương hiệu sản xuất âm thanh đình đám của Mỹ chắc chắn hiện tượng này sẽ không hề thấy xuất hiện trong dàn âm thanh nhà bạn.
Sở hữu lớp vỏ ngoài màu đen cùng sọc xanh lá cây kết hợp với sự tinh tế trong sự đa dạng của các thiết kế dạng jack cắm, USB AudioQuest Forest tự tin vượt mặt toàn bộ hệ thống dây dẫn USB đang có mặt trên sân chơi âm thanh hiện nay.

Day tin hieu USB AudioQuest Forest ben

4 hệ thống jack cắm A – B plug, A – Mini plug, A – Micro, USB 3.0A – USB 3.0 Micro đều được mạ vàng theo qui trình sản xuất khá nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu của AudioQuest. Chưa dừng lại ở đó chúng còn được hàn nguội bằng chất hàn AQ – vật liệu đặc trưng của hãng vừa có tác dụng đảm bảo kết nối nhanh nhạy đồng thời còn hạn chế hiện tượng ăn mòn do điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

Lõi dây của USB AudioQuest Forest được làm bằng chất liệu đồng rắn bên ngoài phủ lớp bạc 0.5%. AudioQuest chọn thiết kế lõi dây đồng rắn để loại bỏ sự méo mó trong quá trình tương tác và quan trọng hơn nữa là kiểm soát sự “rung động” của chúng. Bên ngoài được phủ lớp bạc mịn đây được xem là sự phát minh cực kỳ thành công bởi chất liệu bạc “khét tiếng” chịu được tần số cao mang đến hiệu suất làm việc gần như tuyệt đối nhất mà giá cả lại rất hạn chế.

Day tin hieu USB AudioQuest Forest tot

Để hạn chế hơn nữa hiện tượng nhiễu RF do sóng wifi, điện thoại… ảnh hưởng trực tiếp đến dàn âm thanh AudioQuest đã trang bị cho lõi dây tín hiệu USB AudioQuest Forest ống cách nhiệt được làm bằng Foammed Polyetylen. Công nghệ lớp cách ly này bao gồm hệ thống vỏ foam bên ngoài rất cứng kết hợp bên trong là môi trường chân không chỉ có khí nitro. Do đó cho mức độ biến dạng méo mó tín hiệu cực thấp, nhờ đó hiệu ứng ngoài tiêu điểm ít hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Ngoài ra nó còn có ưu điểm giúp cho trở kháng của dây luôn được ổn định, nhất quán.
Mức giá được đánh giá là cực kỳ hợp lý dây tín hiệu USB AudioQuest Forest sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ để bạn có thể có được những không gian giải trí trọn vẹn nhất mà không còn phải nhăn mặt bởi những hiện tượng đường truyền không đáng có.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post