Đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2

Đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2

Đầu đĩa than được đánh giá là một thú chơi đòi hỏi nhiều tâm huyết, công sức và thời gian. Thế nhưng khi sử dụng đúng cách cùng với sự hỗ trợ của những phụ kiện chất lượng đi kèm, thì đầu đĩa than sẽ cống hiến cho người nghe 1 màn trình diễn âm thanh vô cùng ấn tượng. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về một sản phẩm phụ kiện, được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho những mẫu đầu đĩa than của hãng Torqueo, đó chính là đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2.

Đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2 phụ kiện hiend nên mua ở đâu?

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK2

Đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2 là một thiết kế phù hợp với tất cả các thiết bị đầu đĩa than Torqueo và nó có thểđiều chỉnh chiều caotrong khoảng từ 120mm đến 210mm. Chiếc đế tay cầm đĩa than này là 1 sự bổ sung cần thiết cho hoạt động của các mâm đĩa than và nó được sản xuất hoàn toàn tại Ý, dưới bàn tay của những kỹ sư hàng đầu. Tay cầm sử dụng chất liệu kim loại quý bao gồm Brass CuZn19Sn và Inox AISI 316. Phía bên ngoài của sản phẩm được phủ 1 lớp Dupont UV giúp bảo vệ và chống trầy xước tay cầm.

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK2 dep

Phần đế tay cầmTorqueo Audio Pilastro MK2 có thể hoạt động hiệu quả với trọng lượng đạt 7kg. đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2có 2 phiên bản màusilver và màu gold để người chơi có thể lựa chọn phù hợp với từng model mâm đĩa than.

Ưu điểm nổi trội của đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK2 tot

Đặc trưng của đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2 chính là đem lại sự ổn định tuyệt vời và triệt tiêu hoàn toàn các rung động, cộng hưởng hình thành trong quá trình trình diễn âm thanh. Từ đó, nó góp phần không nhỏ giúp mâm đĩa than trình diễn 1 âm thanh chi tiết và minh bạch.
Thiết kế hiện đại, hình dáng cá tính, đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2 thực sự là phụ kiện thông minh hỗ trợ đắc lực trong quá trình làm việc của đầu đĩa than. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ được sản xuất để phục vụ cho các mâm đĩa than đến từ thương hiệu Torqueo.

da tay cam dia than Torqueo Audio Pilastro MK2 chat

Nếu khách hàng nào đã có cho mình mâm đĩa than của Torqueo trong hệ thống dàn âm thanh tại gia mà muốn sở hữu đế tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK2 thì có thể đến trực tiếp công ty được cấp phân phối độc quyền của Torqueo công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Audio Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000

Thanh Hồng

Share this post