Đếm ngược ngày diễn ra Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội

Đếm ngược ngày diễn ra Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội

Trong 3 ngày 7/8/9 tháng 12 tới đây, Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan, tại khách sạn Pan Pacific. Đây sẽ là cơ hội quý giá cho những audiophile đang mong muốn được chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh tiền tỉ, những thiết bị audio quý giá.

Sau khi triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh kết thúc, chắc hẳn các tín đồ audio hi-end miền Bắc cũng đang rất nóng lòng chờ đợi ngày diễn ra Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội vào cuối tuần này, tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

viet nam hi end show 2019 banner

Các đơn vị tham gia cũng đang gấp rút chuẩn bị để tung ra những hệ thống âm thanh khủng được phối ghép từ những kiệt tác audio, đến từ rất nhiều thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Hơn 100 thương hiệu audio hi-end, ultra hi-end sẽ xuất hiện tại triển lãm đình đám này. Không chỉ có những thương hiệu quen thuộc như McIntosh, Chord Electronis, Sonus Faber, Focal, Dan D’Agostino, Kronos Audio, CH Precision, Mark Levinson, JBL, Soulution, Magico, Raidho,… mà còn là thời điểm để các nhà phân phối ra mắt nhiều hãng audio mới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan.

loa aida ii

Chỉ còn khoảng 4 ngày nữa, là Vietnam Hi-end Show 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đến với sự kiện, khách tham quan sẽ được đắm mình trong những bản nhạc đầy tinh tế và vô cùng chân thực từ những hệ thống thiết bị âm thanh cao cấp.

loa Liszt II

Ngoài ra, các vị khách khi đến với triển lãm còn được thưởng thức miễn phí bia tươi của thương hiệu Platinum Beer hàng đầu Việt Namvà khách tham quan sẽ có cớ hội thỏa sức chìm đắm trong không gian đầy ắp âm thanh và Triển lãm sẽ chính thức mở của vào 9 giờ sáng và kéo dài đến 18h các ngày 7/8/9 tháng 12.

bia platinum

Bên cạnh việc giới thiệu các thiết bị hi-end, ultra hi-end, ban tổ chức còn kết hợp vớ các đơn vị tham gia tổ chức rất nhiều những hoạt động thú vị khác để phục vụ khách tham quan trong suốt những ngày diễn ra triển lãm. Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ mà ban tổ chức sẽ đem đến cho các tín đồ audiophile tại Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội.

Thông tin triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 – Hà Nội:

Thời gian: 9h-18h ngày 7-8-9 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hanoi, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa nghe nhạc vàng hay nhất Viva Audio Allegro

Phương Dung

Share this post