Triển lãm Digital Emotions Việt Nam 2016

Triển lãm Digital Emotions Việt Nam 2016

Triển lãm Digital Emotions Việt Nam 2016 – triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và Thiết bị phát thanh truyền hình, Thiết bị thông minh và thiết bị nghe nhìn (VIPI – VIBA Show) năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn-SECC (Phú Mỹ Hưng, Q.7) từ ngày 12 tháng 5 đến 14 tháng 5, 2016.

Ban tổ chức họp báo triển lãm Digital Emotion 2016
Ban tổ chức họp báo triển lãm Digital Emotion 2016

Ban tổ chức triển lãm Digital Emotions 2016 mang đến những cải tiến đối với nhằm đẩy mạnh công nghệ của ngành hàng, hứa hẹn mang đến thành công lớn cho các đơn vị tham gia triển lãm với sự tham quan, mua sắm, giao dịch của không chỉ lượng lớn giới trẻ mà còn của các chuyên gia, công ty thuộc ngành hàng triển lãm.

Khách thăm quan triển lãm Digital Emotion năm 2016
Khách tham quan triển lãm Digital Emotion năm 2016

Đặc biệt, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới diễn ra năm nay – Olympic sẽ diễn ra vào tháng 8 nên hiện tại đang là thời điểm nóng để công ty thuộc 2 lĩnh vực công nghệ ảnh và Phát thanh truyền hình đưa ra mắt hàng loạt sản phẩm mới cùng công nghệ cải tiến vượt bậc để giành lấy vị thế lớn cho mình, trước thời điểm Olympics khởi tranh. Đây cũng là tin vui đối với khách hàng – được sở hữu, trải nghiệm, các sản phẩm, công nghệ đa dạng.

Khách tham quan triển lãm được chứng kiến, trải nghiệm những công nghệ, những trang thiết bị tối tân nhất như: máy ảnh mirrorless, máy ảnh DSLR, kính thực tế ảo, thiết bị bay không người lái, công nghệ TV độ nét cao với công nghệ UHD, công nghệ 4K, điện thoại thông minh…cũng như các thiết bị nghe nhìn gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước. Chắc chắn khách tham quan sẽ hết sức thích thú với khu trải nghiệm thực tế ảo và nhất là cuộc thi lái thiết bị bay không người lái – Flycam. Đồng thời mọi người có thể tham quan khu gian hàng nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Singapore.

Song song với triển lãm, khách tham quan triển lãm cũng sẽ tham gia vào các hoạt động: cuộc thi chụp ảnh với chủ đề “ Cà phê Việt Nam”. Đồng thời, Triển lãm Digital Emotions 2016 có 3 chương trình phổ biến kiến thức về ngành hàng: Workshop, Hướng dẫn chuyên ngành và gặp mặt, trao đổi với PayTV Hiệp hội truyền hình trả tiền góp phần làm triển lãm sinh động, mang lại lợi ích, kiến thức cần thiết cho khách tham quan.

Kể từ năm 2016, PayTV-Hiệp hội truyền hình trả tiền chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức của triển lãm. Không những mang đến thành viên hiệp hội là các đài truyền hình trong nước mà còn tổ chức các hoạt động giao thương, thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình.

Chuỗi triển lãm VIBA, VIPI, ICT Smart hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới dành cho khách tham quan với sự mở rộng ngành hàng cũng như số lượng quốc gia tham dự. Ban tổ chức hy vọng thu hút được 30,000 lượt khách tham quan triển lãm lần này với chủ đề Digital Emotion in Vietnam.

Triển lãm sẽ mở cửa suốt 3 ngày, từ 12 tháng 5 đến 14 tháng 5 năm 2016, Từ 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 5

Lê Hồng

Share this post