Dòng đầu CD Onkyo – Đầu đọc đĩa chân thực, chính xác và sắc nét

Dòng đầu CD Onkyo – Đầu đọc đĩa chân thực, chính xác và sắc nét

Nhằm đem đến sản phẩm có chất lượng cao, đọc được các đĩa CD một cách chính xác, hiệu quả, thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm đầu CD Onkyo với những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Mỗi sản phẩm trong dòng đầu CD Onkyo đều nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Giới thiệu về dòng đầu CD Onkyo

Onkyo nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm có hiệu suất, chất lượng cao. Điều đó được thể hiện trong từng mẫu sản phẩm của dòng đầu CD Onkyo rõ nét. Các mẫu sản phẩm đó là: đầu CD Onkyo C-N7050, đầu Onkyo C-7000R, đầu Onkyo C-7070, đầu Onkyo C-7030, đầu DX-C390 và đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL.

dong dau CD Onkyo

Mỗi mẫu sản phẩm này đều được thiết kế lớp vỏ làm bằng kim loại nhôm, với các đường nét được gia công tỉ mỉ giúp nó không bảo vệ các linh kiện bên trong mà còn trang trí cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, thanh lịch. Chúng được thiết kế với 2 phiên bản màu sắc thanh thoát, tinh tế là màu đen và trắng bạc, cho bạn thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân cũng như không gian kiến trúc gia đình.
Mặt trước các mẫu sản phẩm thuộc dòng đầu CD Onkyo bao gồm nút nguồn, các nút tùy chỉnh chế độ, âm lượng, khay lưu trữ đĩa CD và một màn hình hiển thị tín hiệu giúp bạn kiểm soát các thiết bị này hiệu quả hơn. Ngoài ra, mỗi sản phẩm được tích hợp thêm với 1 bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể tùy chỉnh tại mọi vị trí trong phòng. Phía dưới của các mẫu sản phẩm của dòng CD Onkyo là các chân đế chắc chắn giúp chúng chống rung tốt hơn và hạn chế cộng hưởng âm hiệu quả.
Mặt sau là jack cắm và các cổng kết nối với các chức năng khác nhau, giúp việc lắp đặt đầu CD Onkyo nhanh chóng, tiện lợi.

Những đặc điểm nổi bật của dòng đầu CD Onkyo

Đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL
Bên cạnh những đầu đọc đĩa CD, dòng sản phẩm đầu CD Onkyo còn có một đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL. Nó được cải tiến nhiều tính năng vượt trội, cho phép đọc được cả đĩa CD và đĩa SACD. Đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL được trang bị một con chip giải mã Wolfson® 192 kHz/ 24-bit DAC (WM8742) cao cấp giúp nó tái tạo ở dải tần rộng và có độ chính xác cao.

dong dau CD Onkyo 2

Đầu CD
Các mẫu sản phẩm còn lại của dòng đầu CD gồm các đầu đọc đĩa CD Onkyo C-N7050, C-7000R, C-7070, C-7030 và DX-C390. Các mẫu sản phẩm này giúp mang đến các màn trình diễn âm thanh chi tiết, sống động nhờ khả năng chơi lại các đĩa CD-R, CD-RW, CD-R/ CD-RW cho MP3 hay đĩa CD-R/ CD-RW cho WAV phong phú, đa dạng.
Mỗi đầu đọc đĩa CD của Onkyo đều được trang bị một con chip giải mã âm thanh có khả năng xử lý các tín hiệu với chất lượng 24bit/ 192kHz, chất lượng cao. Bên cạnh đó là công nghệ Dynamic Intermodulation Distortion Reduction Circuitry (DIDRC) được ứng dụng trong các mẫu sản phẩm này. Đây là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Onkyo giúp mang đến các tín hiệu âm thanh hoàn thiện, hạn chế biến dạng và nhiễu tín hiệu tối đa.
Đặc biệt, với các đầu đọc đĩa CD Onkyo C-7030 và DX-C390 còn được bổ sung thêm công nghệ độc quyền Vector Linear Shaping Circuitry (VLSC) có tác dụng hỗ trợ giải mã tín hiệu với hiệu suất cao, chất lượng âm thanh sạch và tinh khiết hơn đáng kể
Ngoài ra, các sản phẩm trong dòng đầu đọc đĩa CD của Onkyo còn được trang bị các linh kiện tiên tiến, hiện đại, đem đến những tính năng, công nghệ cao cấp để mang đến âm thanh mượt mà, chân thực, đầy cảm xúc, chinh phục các audiophile từ những nốt nhạc đầu tiên.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Metronome CD8 Signature

Hằng Anh

Share this post